Bàn hút đáy hồ bơi

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB01
Kho:
Còn hàng
1.400.000 

Bàn hút hồ bơi là một sản phẩm độc đáo có tới 8 bánh xe chuyên sử dụng hút vệ sinh đáy hồ bơi, được tin dùng vì có độ bền bỉ rất tốt, dễ dàng hút sạch mọi bụi bẩn một cách dễ dàng nhất.

✔️ Trọng lượng : 3 kg
✔️ Phi: 38mm
✔️ Kích thước : 35 cm
✔️ Chất liệu : Nhựa ABS

Mô tả sản phẩm

Bàn hút đáy hồ bơi là một dụng cụ chuyên được sử dụng với mục đích làm sạch hồ bơi gia đình, kinh doanh hay trường học có thể kết hợp với các sản phẩm, phụ kiện đi kèm rất quan trọng khác như: Vòi ống mềm để hút cặn bẩn, cây sào nhôm, bàn chải, vợt vớt rác kèm theo bộ test pH - Chlorin. Chất liệu được làm từ các nguyên liệu bằng nhựa, hợp kim nhôm, inox, điểm đặc biệt của thiết bị này là được gắn thêm các trục bánh xe để có thể dể dàng di chuyển trong lòng hồ.

Chiều dài của bàn hút thường có kích thước vào khoảng 35 cm - 45 cm - 65 cm tùy vào diện tích và mục đích sử dụng của hồ bơi mà chúng ta lựa chọn để cho phù hợp nhất với công năng.

Hướng dẫn khi sử dụng:

Để bàn hút vệ sinh đáy hồ bơi có thể hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu quả cao và phát huy được hết công năng của nó thì bạn cần phải biết cách sử dụng đúng chức năng của nó. Nếu bạn chưa biết cách để sử dụng thì hãy đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

  • Bước 1: Gắn ông mềm kết hợp với bàn hút hồ bơi. Vị trí gắn vào lỗ tròn khu vực trung tâm của bàn hút.
  • Bước 2: Gắn sào nhôm chuyên dụng vào kết nối với bàn hút và sau đó siết chặt nút để đảm bảo là bàn hút không bị rời ra trong suốt quá trình khi vệ sinh.
  • Bước 3: Gắn đầu còn lại của ống mềm vào phần đầu hút ở ngay phía trên thành hồ bơi.
  • Bước 4: Bắt đầu khởi động hệ thống lọc.
  • Bước 5: Tiến hành thao tác trong việc hút vệ sinh hồ bơi, bạn cần phải di chuyển một cách nhẹ nhàng bàn hút dọc đáy hồ bơi, gặp phải những nơi tập trung nhiều vết bẩn nên di chuyển bàn hút cần qua lại nhiều lần cho đến khi hút sạch hết các cặn bẩn. Cặn bẩn sau khi khi hút sẽ cùng với nước đi vào ống mềm và qua nơi bình lọc, bình lọc sẽ làm nhiệm vụ lọc và giữ lại chất bẩn sau đó trả lại nguồn nước sạch cho hồ bơi.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332