Túi chứa nước di động bằng bạt PVC 7m3 bạt 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB20
Kho:
Còn hàng
6.850.000 

✔️ Chất liệu: Túi chứa nước di động được làm chủ yếu bằng chất liệu bạt PVC có độ dày lên tới 0.9mm.
✔️ Tuổi thọ: Của túi chứa nước rất cao từ 7 cho đến 10 năm
✔️ Ứng dụng: Túi chứa nước mưa, trữ nước  sạch di động được lựa chọn sử dụng rất phổ biến.
✔️ Dài: 8m
✔️ Rộng: 2m
✔️ Cao: 0.5m
✔️ Thể tích : 7m3
✔️ Bạt dày 0.55mm: Giá 4.950.000đ

Mô tả sản phẩm

Bạn đang muốn tìm hiểu để mua các sản phẩm như túi chứa nước ngọt, túi chứa nước di động bằng bạt PVC. Hãy đến với chúng tôi!

Những túi chứa nước di động bằng bạt PVC thể tích túi từ 500 lít  cho tới 100 mét khối (m3) giúp giải pháp chứa nước mới với nhiều ưu điểm và giá thành phù hợp với tài chính của nhiều người:

  • Túi chứa nước ngọt, chứa nước mưa di động được làm chủ yếu bằng bạt PVC có độ dày lên tới 0.9mm. Tuổi thọ của túi chứa nước rất cao, trung bình từ 5 cho tới 7 năm.
  • Túi chứa nước di động được lựa chọn sử dụng rất phổ biến hiện nay để khắc phục tạm thời tình trạng thiếu nước khắc nghiệt ngày càng tăng của thiên nhiên gây ra. Giúp người dân có thể vượt qua mùa khô chống xâm hại mặn ở khu vực đồng bằng sông cửu long, và cứu hạn cho Miền Trung, Tây Nguyên, khu vực biên giới hay hải đảo xa xôi….
  • Túi bạt PVC chứa nước được thiết kế với nhiều kiểu dáng rất đa dạng: Loại túi loại hình hộp, hình chữ nhật, hình vuông và các túi hình trụ hay túi ở dạng treo…. Tùy thuộc vào địa hình mặt bằng mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách.
  • Túi chứa nước mưa giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng các loại bồn chứa truyền thống. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn túi với thể tích phù hợp từ loại 500 lít trở lên.
  • Túi chứa nước được dùng để chứa nước ngọt tại các huyện đảo xa xôi với điều kiện khắc nghiệt.
  • Ngoài ra túi PVC chứa nước ngọt cỡ lớn là giải pháp hữu hiệu cho bà con trồng và chăm sóc hoa và cây cảnh mùa khô hạn.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332