Sort By:
View:

Nuôi cá Koi, Cá Giống, Cá Cảnh, Tôm, Cua,… bằng bể bạt có ngăn lọc không còn xa lạ với những người nuôi cá hiện nay. Nhiều hộ gia đình hiện nay áp dụng phương pháp mới cải tiến trong việc nuôi cá, các loại hải sản khác bằng những phương pháp tiết kiệm đầu tư, công sức và chi phí bỏ ra.

>>> Xem thêm tại website: Bể bạt nuôi cá Koi

Bể bạt có ngăn lọc nuôi cá Koi, Cá Giống

Bể Bạt Nuôi Cá - Bể Bạt Nuôi Cá Koi - Bể Nuôi Cá Koi Di Động
Bể Bạt Nuôi Cá – Bể Bạt Nuôi Cá Koi – Bể Nuôi Cá Koi Di Động có Ngăn Lọc Đảm bảo an toàn, kỹ thuật nuôi cá.

Sau đây Mai Sơn Best Pool mời các bạn tìm hiểu về những ưu nhược điểm của phương pháp này cùng với những thông tin về sản phẩm bể bạt có ngăn lọc của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

1. Phương pháp nuôi cá Koi, cá Giống bằng bể bạt có ngăn lọc là gì?

Phương pháp nuôi cá bằng bể bạt là phương pháp sử dụng công nghệ mới hiện nay nhằm nâng cao năng suất trong nuôi trồng thủy hải sản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc sẽ sử dụng bạt để chứa nước, tạo môi trường sống thuận lợi cho các loại thủy sản khi nuôi. Mặc dù khá mới mẻ nhưng phương pháp sử dụng bể bạt nuôi cá koi đã được kiểm chứng độ bền cho kết quả rất tốt.

Bể Nuôi Cá Giống, Cá Koi bằng bạt - khung lắp ghép hình tròn
Bể Nuôi Cá Giống, Cá Koi bằng bạt – khung lắp ghép hình tròn

Phương pháp này sử dụng những chiếc bể bạt có chất liệu PVC cao cấp, với phần khung đỡ bằng khung thép cao cấp mạ kẽm chống rỉ phi 48 và phi 27 dày 1.4mm, ngoài ra khớp nối bằng sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện để dễ dàng lắp ráp lại.

Bể bạt có ngăn lọc sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc lắp đặt máy bơm, vật liệu lọc nước, thiết bị lọc, hay các thiết bị khác nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và môi trường sinh trưởng cho cá được thuận lợi, tránh bệnh, trị bệnh cho cá.

Nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc mang lại hiệu quả kinh tế cao

2. Những ưu nhược điểm khi làm bể bạt có ngăn lọc khi nuôi cá koi hiện nay:

Một ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy nhất, đó là chi phí bỏ ra đầu tư bể bạt có ngăn lọc sẽ tiết kiệm và rẻ hơn hồ bằng xi măng, hay nuôi theo kiểu truyền thống rất nhiều.

Bể bạt có ngăn lọc khi chúng ta nuôi cá sẽ ít mắc bệnh hơn khi nuôi trong kiểu hồ betong, hồ truyền thống, vì bể bạt có ngăn lọc luôn đảm bảo vệ sinh kiểm soát tốt nhất và ít có mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.

Bể Bạt Nuôi Cá, Bồn Bạt Nuôi Cá, Cá Giống, Cá Koi
Bể Bạt Nuôi Cá, Bồn Bạt Nuôi Cá, Cá Giống, Cá Koi Với nhiều ưu điểm như: Lắp ghép dễ dàng; di động tới các vị trí khác nhau; độ bền cao; đảm bảo an toàn môi trường cho cá nuôi;…

Tuổi thọ cũng là một vấn đề của người nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc quan tâm trước khi lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên với tuổi thọ của bể bạt có ngăn lọc là khoảng trên năm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Mai Sơn Best Pool.

Thời gian hoàn thành nhanh cũng là một trong những ưu điểm lớn của nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc, khi xây hồ bằng xi măng có thể mất tới 2 đến 3 tuần, hồ nuôi truyền thống mất nhiều thời gian trong việc cải tạo, xử lý tạp chất, vệ sinh thì với việc nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc chỉ mất từ vài tiếng lắp ráp bạn có thể hoàn thành thiện được. Và bạn sẽ không cần phải mất thêm quá nhiều thời gian để khử trùng sát khuẩn như trong hồ xi măng, hồ truyền thống mà có thể thả cá vào nuôi luôn.

Bể Nuôi Cá Koi 2 ngăn hình chữ nhật - kích thước theo yêu cầu.
Bể Nuôi Cá Koi 2 ngăn hình chữ nhật – kích thước theo yêu cầu.

Nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc tại Mai Sơn Best Pool có một ưu điểm rất nổi bật nữa là rất dễ dàng trong việc quan sát, sửa chữa, khi có trong tay bộ dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp thì một số sự cố không mong muốn xảy ra bạn có thể tự mình xử lý một cách đơn giản nhất.

Bể bạt có ngăn lọc có rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tùy từng yêu cầu thiết kế và vị trí đia hình bạn muôn lắp đặt sao cho phù hợp nhất.Bể bạt có ngăn lọc có thể di chuyển tới bất kì vị trí nào mà bạn muốn, mở rộng hay thu hẹp thể tích đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Bể Nuôi Cá Giống bằng bạt PVC chất lượng cao Mai Sơn Best Pools.
Bể Nuôi Cá Giống bằng bạt PVC chất lượng cao Mai Sơn Best Pools.

Ngoài ra nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc bạn không cần phải lo cá bị va chạm gây tổn thương tới cơ thể cá, vì bể bạt thiết kế rất mềm nên cá có thể thoải mái bơi lội mà không lo ngại vấn đề gì có thể xảy ra.

Nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc có nhiều ưu điểm vượt trội

3. Một số điều cần phải lưu ý khi sử dụng bể bạt có ngăn lọc
Về tuổi thọ bể bạt

Tuổi thọ của Bể Bạt Nuôi Cá Có Ngăn Lọc

Đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc muốn giải đáp nhất. Có một số lo lắng rằng tuổi thọ của bạt thấp sẽ gây ra nhiều rắc rối và sự cố phát sinh về sau. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất cực kỳ hiện đại, sản phẩm bể bạt có ngăn lọc có khả năng chống nước, chống ẩm tuyệt đối.

Bể Nuôi cá lắp ghép đơn giản, chất lượng, giá tốt, độ bền cao.
Bể Nuôi cá lắp ghép đơn giản, chất lượng, giá tốt, độ bền cao.

Với độ bền bỉ cực kỳ cao, linh hoạt với mọi điều kiện của thời tiết, có thể đảm bảo độ bền lên đến trên 10 năm. Vì vậy quý khách có thể tin tưởng khi sử dụng bể bạt có ngăn lọc Mai Sơn Best Pool của chúng tôi.

Về an toàn cho bể bạt nuôi cá giống, cá koi

Trong quá trình nuôi cá bằng bể bạt có ngăn lọc thì khả năng mà bạt hồ cá bị rách là rất khó xảy ra. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải lưu ý rằng trong qua trình thi công và sử dụng bạn nên hạn chế trong việc vứt các loại dễ cháy nổ như lửa, tàn thuốc.

Ngoài ra phía dưới bể bạt lót phải bằng phẳng, tránh sử dụng các vật sắc nhọn, tốt nhất là bạn trải một lớp cát mịn, san phẳng cùng một lớp vải địa kĩ thuật chuyện dụng chắc chắn phía bên dưới. Điều này sẽ tăng cường an toàn và làm tăng tuổi thọ cho bạt.

Bồn Bạt Nuôi Cá Koi có ngăn Lọc Mai Sơn Best Pools.
Bồn Bạt Nuôi Cá Koi có ngăn Lọc Mai Sơn Best Pools.

Sau một thời gian nuôi cá, tại một số vị trí bể bạt có ngăn lọc có thể xảy ra các nếp gấp và nhăn. Tuy nhiên các hộ nuôi cũng không cần quá lo lắng.

Nếu quý khách tính toán, lựa chọn được loại bạt có chất lượng tốt cùng với độ co giãn cao, đo đúng kích thước và tỉ mỉ trong mọi công đoạn như các sản phẩm của Mai Sơn Best Pool sẽ giúp bề mặt bạt được căng hoàn toàn. Thậm chí chúng còn tăng thêm độ bóng và đảm bảo tính an toàn khi nuôi cá.

Việc lắp đặt hệ thống lọc cho bể bạt nuôi cá

Người nuôi cần tìm hiểu kỹ về bộ lọc từ các bộ phận cơ bản cho đến nguyên lý hoạt động. Từ đó hộ gia đình sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng và lắp đặt hệ thống lọc tại bể bạt nuôi cá có ngăn lọc. Mai Sơn Best Pool sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Bể bạt có ngăn lọc là sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình

Bể Bạt Không Có Ngăn Lọc cũng là một trong những lựa chọn nhiều hiện nay.
Bể Bạt Không Có Ngăn Lọc cũng là một trong những lựa chọn nhiều hiện nay.

4. Mai Sơn Best Pool – Địa chỉ mua bể bạt có ngăn lọc uy tín

Công ty TNHH Mai Sơn Best Pool là đơn vị chuyên cung cấp bể bạt có ngăn lọc Tam Điệp Ninh Bình nhằm phục vụ tốt nhu cầu của các hộ nuôi cá hiện nay.

Chúng tôi sử dụng bạt nhựa có độ bền cao với độ dày 0,6 mm, 0,9 mm, 1,2 mm hoặc 1,5 mm tùy theo dung tích và loại bể mà khách hàng yêu cầu. Vật liệu này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường và nó là vật liệu phù hợp nhất nuôi cá, ngoài ra còn đựng nước sinh hoạt, tưới tiêu nông nghiệp, chữa cháy,…

Hãy đến với Mai Sơn Best Pool để nhận được những chính sách mua bể bạt có ngăn lọc giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất, lắp ráp các thiết bị bể bạt nuôi cá, bể bơi di động, Mai Sơn Best Pool luôn đặt giá trị chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Địa chỉ: Số nhà 29 tổ 8, phường Trung Sơn, Thành Phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0358 205 333

Email: maisonbestpools@gmail.com

Website: https://maisonbestpools.com

Shop
Filters
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools