Vớt rác bể bơi bằng nhựa và lưới cước

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB02
Kho:
Còn hàng
250.000 

✔️ Màu sắc: Xanh da trời
✔️ Chiều rộng: 20cm, chiều dài 40 – 45 cm

Mô tả sản phẩm

Vợt vớt rác bể bơi bằng nhựa là sản phẩm có tác dụng thu gom rác thải tồn tại trong nguồn nước tại hồ bơi. Thiết kế với kích thước các mắt lưới nhỏ giúp cho thao tác vệ sinh thu gom rác diễn ra thuận lợi và triệt để nhất.

Cấu tạo sản phẩm

Là một trong những thiết bị phổ biến nhất trong bộ thiết bị vệ sinh bể bơi, sản phẩm được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính bao gồm:

  • Khung vợt: Khung có tác dụng tạo nên độ cứng cáp và chắc chắn cho vợt. Vợt có thiết kế phần khung khá vuông vắn và kích thước cạnh lần lượt sẽ là 40 cm cho tới 45 cm. Chất liệu để làm khung vợt là nhựa ABS cao cấp có độ bền bỉ cao, không giòn gãy dù hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.
  • Lưới lọc: Phần lưới lọc được làm chủ yếu từ chất liệu chính là polyester. Vật liệu này có độ bền và độ dẻo dai rất cao. Kích thước các mắt lưới được chú trọng thiết kế khá nhỏ. Vì thế có thể giữ lại các loại rác thải có kích thước dù là nhỏ nhất.
  • Bộ phận kết nối: Vợt được thiết kế với cán cầm cũng chính là phần để kết nối với sào nhôm nhằm làm vệ sinh hiệu quả nhất tại các khu vực xa của bể. Ngoài ra phần chốt được bổ sung trên cán vợt giúp tăng thêm sự chắc chắn khi liên kết.

Ưu điểm nổi bật

Vợt rác bể bơi là thiết bị rất hữu dụng trong bộ thiết bị vệ sinh bể bơi. Sản phẩm có tác dụng thu gom rác thải tồn tại trong nguồn nước tại khu vực hồ bơi. Thực tế việc lá cây hay rác xuất hiện nhiều tại một số hồ bơi ngoài trời là khá phổ biến. Vì thế sử dụng vợt rác chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Nhân viên bể bơi có thể kết nối vợt với sào nhôm để tăng cường hiệu quả làm việc. Nhờ có sào nhôm vợt có thể làm việc ở cả những vị trí xa nhất trong bể bơi. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này:

  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt: Đánh giá chung sản phẩm vợt rác của Mai Sơn Best Pools có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vì thế thiết bị có tuổi thọ sử dụng khá cao. Sản phẩm có thể hoạt động rất hiệu quả trong điều kiện nước bể bơi có chứa nhiều hóa chất.
  • Khung vợt có tiết diện lớn: So với các sản phẩm cùng chủng loại thì với mẫu vợt rác bể bơi bằng nhựa do Mai Sơn Best Pools cung cấp có phần tiết diện khung vợt sẽ lớn hơn. Đặc điểm này không chỉ tạo nên độ cần bằng, thuận tiện khi thao tác mà còn tăng độ cứng chắc.
  • Kích thước mắt lưới vợt thiết kế nhỏ: Phần mắt lưới có thiết kế với kích thước khá nhỏ, đảm bảo có thể thu giữ được cả những rác thải có kích thước nhỏ.
  • Không ảnh hưởng bởi hóa chất và tia UV: Vợt rác có thể hoạt động bền bỉ trong điều kiện nếu tiếp xúc trực tiếp với nước bể bơi có chứa nhiều hóa chất. Bên cạnh đó, sản phẩm không ảnh hưởng bởi tia UV gây hại. Nhờ vậy đạt được độ bền màu và tuổi thọ rất cao.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332