Ống Mềm Tự Nổi Bể Bơi 15m

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB05
Kho:
Còn hàng
1.050.000 

✔️ Xuất xứ: Từ Trung Quốc
✔️ Phân phối: Sản phẩm được phân phối chính hãng

Mô tả sản phẩm

Ống mềm tự nổi là một trong những thiết bị bể bơi không thể thiếu cho mỗi bể bơi thời điểm hiện nay. Dù bạn có thường xuyên xử lý nước bằng hóa chất đi nữa nhưng với việc sử dụng ống hút vệ sinh bể bơi để làm sạch cặn bã, rác bẩn trong bể là một điều cần thiết.

Ống mềm tự nổi bể bơi là một loại sản phẩm được làm từ loại nhựa mềm PVC có khả năng chống chịu được va đập mạnh, nguồn nhiệt cao, có khả năng chống cháy rất cao.

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi sẽ được sử dụng kết hợp với loại bàn hút đáy và sào nhôm. Bạn cần kết nối bàn hút với máy lọc nước thu để hút rác bẩn vào túi lọc đặt bên trong bộ phận rổ lọc của máy. Khi sử dụng ống mềm hút vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có thể dọn sạch sẽ được cả những rác bẩn dưới đáy bể.

Giới thiệu sản phẩm tự nổi bể bơi 15m, gân tròn cứng hút vệ sinh bể bơi hiệu quả:

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi đã được sử dụng chung bằng cách với bàn hút đáy và sào nhôm.Bạn nối bàn hút với máy lọc nước thu để hút rác bẩn vào phần túi lọc đặt bên trong rổ lọc của máy. Khi dùng ống mềm hút vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có thể dọn sạch được cả những rác bẩn ở cả dưới đáy bể.

Để nguồn nước thực sự đảm bảo an toàn hơn, bạn nên kết hợp song song giữa việc sử dụng ống mềm hút vệ sinh và hóa chất xử lý nước để ngăn chặn các loại vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332