Sào nhôm 5m

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB06
Kho:
Còn hàng
600.000 

✔️ Kích thước: 5m, 7m, 9m.
✔️ Đường kính: 3.15cm
✔️ Độ dày thanh: 1.28mm
✔️ Trọng lượng: 1.5kg
✔️ Chất liệu: được làm từ nhôm

Mô tả sản phẩm

Công ty Mai Sơn Best Pools giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm sào nhôm 5m – một thiết bị vệ sinh chuyên dụng nhất cho các công trình bể bơi. Sào được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi.

Thiết bị này có thể kết nối với chổi cọ vệ sinh, bàn hút nhôm hay vợt rác… giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hơn nữa, trong những trường hợp khẩn cấp, sào nhôm 5m còn trở thành “phao cứu hộ” rất tuyệt vời.

Đặc điểm của sào nhôm 5m là gì?

Sào nhôm 5m được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Đức. Bề mặt sào trơn bóng thiết kế cực kỳ bắt mắt. Đây là một trong những thiết bị hồ bơi được sử dụng làm vệ sinh chuyên dụng phổ biến loại bậc nhất hiện nay.

Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp cầm rất nhẹ tay, không bị han gỉ khi tiếp xúc trong môi trường nước bể bơi đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Sào nhôm 5m có đặc trưng ở phần tay cầm được làm bằng nhựa trắng thon và dễ dàng để cầm tay. Với thiết kế dạng ống lồng, sào có thể dễ dàng thu vào hay kéo ra với kích thước 5m tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Đầu còn lại của sào nhôm được thiết kế với 2 lỗ tròn nhỏ để kết nối với các thiết bị vệ sinh khác như là vợt rác, chổi cọ, bàn hút vệ sinh… để làm sạch bể bơi ở mọi khoảng cách, đáp ứng chất lượng nước tốt nhất cho người sử dụng.

Ứng dụng của sào nhôm 5m

Trong quá trình làm vệ sinh bể bơi, sào nhôm được kết nối với các thiết bị vệ sinh khác để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như vợt rác, bàn hút vệ sinh, chổi cọ tùy chỉnh với độ dài ngắn hợp lý.

Ngoài chức năng để làm một thiết bị vệ sinh bể bơi, trong những trường hợp nếu khẩn cấp, sào nhôm còn trở thành phao cứu hộ cực kỳ an toàn, chắc chắn cho những tình trạng không may gặp phải như đuối nước bể bơi, chuột rút…

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332