Thang bể bơi Inox 304 có chống trơn trượt

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB04
Kho:
Còn hàng
2.800.000 

✔️ 4 bậc, 1 chiều lên, 1 chiều xuống
✔️ Chất liệu Sản Phẩm: Inox 304
✔️ Kiểu dáng cầu thang: Tay thẳng
✔️ Số bậc: Thang 2 bậc
✔️ Đường kính Tay thang: D42mm dày 1.2mm
✔️ Chất liệu Sản Phẩm : Inox 304 không gỉ

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm thang bể bơi Inox là một trong những loại thiết bị bể bơi thiết yếu mà mỗi bể bơi hiện đại cần phải có. Các mẫu cầu thang bể bơi hiện nay rất đẹp với kiểu dáng phong phú và thiết kế thông minh, phù hợp lắp đặt ở những loại hình bể bơi khác nhau như: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời hay bể bơi vô cực, bể bơi di động lắp ghép…

Thành phần nguyên liệu chính là loại Inox (thép không gỉ 304) nên thường rất bền và vô cùng chắc chắn. Không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất bể bơi hay thời tiết bên ngoài. Sản phẩm thang bể bơi Inox được nhiều người dùng đặc biệt tin tưởng. Sử dụng phổ biến hơn cả nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và giá bán tối ưu.

Ưu điểm của cầu thang hồ bơi đẹp làm từ Inox là gì?

  • Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng loại nguyên liệu chính là Inox không gỉ 304. Giúp sản phẩm bền chắc, không gỉ trong thời gian dài sử dụng.
  • Không bị biến dạng khi xảy ra va chạm, ăn mòn bởi hóa chất hồ bơi hay khi nhiệt độ thay đổi, sáng màu tự nhiên.
  • Thiết kế thông minh và có thêm gỗ chống trơn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mỗi khi bơi. Kích thước đa dạng (2 bậc, 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc) dùng được ở nhiều không gian và kích thước hồ bơi khác nhau.
  • Tùy theo kích thước hồ bơi mà việc lựa chọn loại thang inox hồ bơi cho phù hợp nhất. Với những hồ bơi ở trong nhà thường là thang hồ bơi 3 bậc, với các hồ bơi ngoài trời là thang hồ bơi có 4 bậc.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332