Chổi cọ bể bơi bằng nhựa và sợi cước

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB07
Kho:
Còn hàng
150.000 

✔️ Chiều dài bàn chải là 45cm, phù hợp với những bể bơi có kích thước lớn
✔️ Màu sắc: Có 3 loại cơ bản đó Trắng- xanh- nhôm (chổi sợi cước có màu, cán nhôm được đính với thân bàn chà bằng 6 vít rất chắc chắn trắng ( như hình )
✔️ Thân bàn chà được làm bằng nhôm, được đính vít rất chắc

Mô tả sản phẩm

Để gia đình hay các điểm kinh doanh có được một hồ bơi tuyệt đẹp, nguồn nước luôn đảm bảo sạch sẽ thì hồ bơi của bạn cần phải có những thiết bị vệ sinh hồ bơi như chổi cọ chuyên dụng nhất. Như thế hồ bơi mới đánh bay mọi loại chất bẩn, rác  để luôn sạch sẽ và không gây ra sự kết tủa tại các hóa chất hồ bơi hay các chất đóng lâu ngày ở hồ bơi.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị chổi cọ bể bơi bằng nhựa và sợi cước chuyên dụng cho hồ bơi với các tiêu chuẩn và thông tin như sau:

Lông chổi bền đảm bảo sự chắc chắn: Chổi cọ vệ sinh bể bơi được thiết kế với phần mặt cước chổi màu trắng để có thể dễ dàng nhìn thấy khi di chuyển dưới nước bể bơi. Chất liệu polypropylene có đặc trưng với độ bền bỉ cao, khả năng chống oxi hóa rất tốt kể cả trong môi trường nước chứa clo hay là muối với hàm lượng cao, lông chổi có độ cứng ở mức độ vừa phải vừa đảm bảo đánh hầu hết bật vết bẩn, rác vừa không bị gây ra trầy xước tại bề mặt hồ bơi. Các lông chổi liền mặt với nhau có đường kính là 45cm giúp dễ lùa đi những vế bẩn bám trên bề mặt gạch của hồ bơi.

Kích thước  phù hợp: chiều rộng tiêu chuẩn của chổi  là 45cm, cao 5cm vì vậy bề mặt tiếp xúc với mặt sàn rộng, sử dụng hiệu quả cho các bể bơi gia đình và cả cho các bể bơi tại các địa điểm kinh doanh hiện nay.

Thiết kế nhìn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong vấn đề vệ sinh, cọ rửa, chà sạch bụi bẩn của người tắm bám trên thành và khu vực đáy của hồ bơi.

Bàn chải được sử dụng đi kèm với cây sào nhôm để có thể dễ dàng chà sạch rong rêu cứng đầu nhất bám lên trên bề mặt của hồ bơi.

Trên phần cán cũng có khớp nối nhựa để gắn vào sào nhôm

 

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332