Hóa chất PH – HCL đặc thùng 30 lít

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB13
Kho:
Còn hàng
1.500.000 

✔️ HCL dung dịch đặc được sử dụng rất phổ biến ở các hồ bơi như công cộng, hồ bơi kinh doanh dịch vụ hay loại hình hồ bơi trường học. Để cân bằng tiêu chuẩn độ pH người ta thường dùng axit HCl để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mô tả sản phẩm

HCL dung dịch đặc được sử dụng rất phổ biến ở các hồ bơi như công cộng, hồ bơi kinh doanh dịch vụ hay các hồ bơi trường học.

Để cân bằng độ pH người ta thường dùng axit HCl nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm: Tiết kiệm về chi phí, ở dạng lỏng nên rất dễ hòa tan.

  • Công thức: HCl
  • Hàm lượng: 31% – 32%; Dung dịch không màu hoặc màu vàng nhạt
  • Quy cách: 30 lít/1 can
  • Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng:

Xử lý nước hiệu quả, làm sạch hồ bơi.
Giảm pH, điều chỉnh độ pH của bể bơi, diệt khuẩn, tẩy sạch một số mảng bám của các loại rêu tảo, chất gỉ bám vào thành hồ bơi.
+ Liều lượng:

Sử dụng liều lượng theo tỉ lệ tiêu chuẩn: 1 – 4 lít/100m3/lần.

Cách dùng:

  • Khi mà môi trường nước của người bơi nằm trong ngưỡng tiêu chuẩn pH dao động từ 7.2 – 7.6 là an toàn, nhưng nếu vượt quá mức 7.6 thì khi đó bạn hãy cho axit HCl để hiệu chỉnh độ pH xuống mức an toàn nhất. Thực hiện việc hòa tan lượng nhỏ với nước rãi xung quang mặt hồ. Sau 3 đến 6h mới cho khách tắm. (Chú ý đổ axit vào nước và không làm quy trình ngược lại)
  • Hóa chất bể bơi HCL có công dụng hiệu quả trong việc làm sạch nước bể bơi. Ngoài ra còn có công dụng tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ cặn bẩn cũng như rêu tảo gây ra ô nhiễm.
  • Thời gian để phát huy tác dụng rất nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến công việc hay hoạt động. Bên cạnh đó, chi phí thấp cũng là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi mua sản phẩm của khách hàng hiện nay.
  • Nguồn nước sau khi được xử lý sẽ rất trong và đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.
  • Axit HCL 32% có thể ứng dụng rất rộng rãi cho nhiều diện tích bể bơi khác nhau. Do đó, cần căn cứ vào diện tích, thể tích tương ứng để sử dụng liều lượng cho phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng khá phổ biến để xử lý nước khu vực bể bơi, nước công nghiệp, về khai thác khoáng sản. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà hóa chất này mang lại.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332