Túi chứa nước di động bằng bạt PVC 3m3 bạt 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB16
Kho:
Còn hàng
3.200.000 

✔️ Màu sắc: Có màu sắc đa dạng như đỏ, xanh lá, vàng, cam, xanh dương hay tím than,...
✔️ Hình dạng: Có nhiều hình dáng như hình vuông, hình chữ nhật, túi dạng treo, túi đặt nằm hay túi tự đứng,...
✔️ Độ dày của chất liệu làm túi là 0,9 mm.
✔️ Sức chứa của túi nước là 3m3

Mô tả sản phẩm

Bạn cần tìm hiểu về túi chứa nước di động bằng bạt PVC 3m3 bạt 0.9mm?

Có thể thấy rằng nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật Bản, ... túi chứa nước sinh hoạt đã được sử dụng thay thế cho các bể chứa nước từ hàng chục năm trước. Loại túi này có nhiều ưu điểm so với bể xây bằng gạch kiểu truyền thống như gọn nhẹ, bền, có thể lắp đặt ở những vị trí nhỏ hẹp và giá thành rất rẻ.

Túi chứa nước đặc biệt thích hợp cho người dân khu vực biển đảo hoặc vùng thường xuyên lũ lụt, xâm nhập mặn hay hạn hán. Ở Việt Nam những năm gần đây những sản phẩm này cũng đang được người dân đưa vào sử dụng cho việc trữ nước, sử dụng trong sản xuất hay trồng trọt,...

Công ty Mai Sơn Best Pools có kinh nghiệm chuyên sản xuất túi bạt PVC chứa nước di động với nhiều kích thước đa dạng để quý khách lựa chọn. Với đội ngũ công nhân với nhiều kinh nghiệm, sản xuất sản phẩm nhanh chóng và giao hàng đúng tiến độ.

Giới thiệu về túi chứa nước di động bằng bạt PVC 3m3 bạt 0.9mm ?

Túi chứa nước di động bằng bạt PVC với thể tích 3 mét khối (m3) giúp giải pháp chứa nước mới với nhiều ưu điểm nổi bật và giá thành hợp lý:

Túi chứa nước ngọt, chứa nước di động loại 3 mét khối (m3) được làm bằng bạt PVC có độ dày là 0.9mm. Tuổi thọ của túi chứa nước rất cao, trung bình từ 7-10 năm nếu sử dụng cẩn thận.
Túi chứa nước loại di động được lựa chọn sử dụng một cách rất phổ biến để khắc phục tạm thời những sự cố thiếu nước cục bộ. Giúp người dân vượt qua mùa khô chống xâm nhập mặn ở khu vực các tỉnh Nam Bộ, và cứu hạn kịp thời cho Miền Trung, Tây Nguyên….
Túi bạt PVC chứa nước được thiết kế nhiều mẫu mã , kiểu dáng đa dạng: Túi có hình hộp, hình chữ nhật, hình vuông cũng như các loại túi hình trụ hay túi dạng treo…. Tùy thuộc vào địa hình và theo mặt bằng để từ đó chúng tôi tư vấn cụ thể.
Túi chứa nước mưa giúp tiết kiệm hơn so với các loại công cụ chứa nước truyền thống

Loại túi chứa nước này có những ưu điểm gì nổi bật?

  • Có tỉ lệ bốc hơi thấp
  • Khả năng chống chịu với thời tiết rất cao
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng
  • Bảo trì một cách dễ dàng, có thể vá nếu rách nhanh chóng
  • An toàn những khi sử dụng
  • Có thể gấp nhỏ gọn khi không cần sử dụng tới, giải phóng không gian trống rất linh hoạt
  • Có thể lắp đặt linh hoạt ở vị trí mong muốn

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332