Túi chứa nước di động bằng bạt PVC 1m3 bạt 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB14
Kho:
Còn hàng
1.350.000 

✔️ Chất liệu: Túi chứa nước mưa di động được làm bằng bạt PVC có độ dày là 0.9mm.
✔️ Tuổi thọ: của túi chứa nước rất cao từ 7 cho đến trên 10 năm
✔️ Ứng dụng: ứng dụng phổ biến trong trữ nước sinh hoạt, nước ngọt.

Mô tả sản phẩm

Với thời tiết hiện tại và tương lai ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn thì việc lưu trữ nước sử dụng cho sinh hoạt cũng như sản xuất là vô cùng cấp bách và rất cần thiết. Túi chứa nước di động của chúng tôi mang đến sẽ giải quyết hiệu quả được bài toán này và giúp cho người dân vượt qua mùa khô hạn và xâm nhập mặn một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả!

Những túi chứa nước di động bằng bạt PVC với thể tích 1 mét khối (m3) là một trong những giải pháp chứa nước mới với nhiều ưu điểm nổi bật và giá thành hợp lý:

  • Túi chứa nước ngọt, chứa nước di động loại 1 mét khối (m3) được làm bằng bạt PVC có độ dày là 0.9mm. Tuổi thọ của túi chứa nước rất cao, trung bình từ 7-10 năm nếu sử dụng cẩn thận.
  • Túi chứa nước loại di động được lựa chọn sử dụng phổ biến để khắc phục tạm thời sự cố thiếu nước cục bộ gây ra. Giúp người dân vượt qua mùa khô chống xâm nhập mặn ở khu vực các tỉnh Nam Bộ, và cứu hạn kịp thời cho Miền Trung, Tây Nguyên….
  • Túi bạt PVC chứa nước được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng: Túi hình hộp, hình chữ nhật, hình vuông cũng như các loại túi hình trụ, túi dạng treo…. Tùy thuộc vào địa hình mặt bằng để từ đó chúng tôi tư vấn cụ thể.
  • Túi chứa nước mưa giúp tiết kiệm hơn so với các loại công cụ chứa nước truyền thống
  • Túi PVC chứa nước ngọt cỡ lớn là giải pháp rất hữu hiệu cho bà con trồng cây khi mùa khô hạn.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332