Túi chứa nước di động bằng bạt PVC 6m3 bạt 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB19
Kho:
Còn hàng
5.900.000 

✔️ Về chất liệu: Túi chứa nước mưa di động được làm bằng bạt PVC dày 0.9mm.
✔️ Về tuổi thọ: của túi chứa nước rất cao từ 5-7 năm
✔️ Về ứng dụng: được ứng dụng phổ biến trong trữ nước mưa, nước ngọt, nước sinh hoạt.
✔️ Dài: 7m
✔️ Rộng: 2m
✔️ Cao: 0.5m
✔️ Thể tích : 6m3
✔️ Bạt dày 0.55mm: Giá 4.300.000đ

Mô tả sản phẩm

Bạn đang muốn tìm để mua các loại túi chứa nước ngọt, túi chứa nước sinh hoạt di động bằng bạt PVC. Hãy đến Mai Sơn Best Pools với chúng tôi!

Những túi chứa nước di động bằng bạt PVC thể tích túi từ 500 lít cho tới 100 mét khối (m3) là giải pháp hiệu quả trong việc chứa nước với nhiều ưu điểm và giá thành vô cùng hợp lý với tài chính:

  • Túi chứa nước ngọt, chứa nước mưa di động được sản xuất từ loại bạt PVC có độ dày lên tới 0.9mm. Tuổi thọ của túi chứa nước có thể lên tới 7 cho đến 10 năm nếu sử dụng cẩn thận.
  • Túi chứa nước di động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng thiếu nước cục bộ. Giúp người dân vượt qua giai đoạn mùa khô chống xâm hại mặn ở các khu vực như đồng bằng sông Cửu Long, và cứu hạn cho các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, vùng hải đảo thiếu nước….
  • Túi chứa nước được thiết kế nhiều hình dáng đa dạng: Túi có dạng hình hộp, hình chữ nhật, hình vuông, ngoài ra còn có túi hình trụ, túi dạng treo…. Tùy thuộc vào địa hình và mặt bằng mà chúng tôi tư vấn cụ thể cho quý khách.
  • Túi chứa nước mưa giúp tiết kiệm điện. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn túi với thể tích phù hợp từ 500 lít trở lên.
  • Túi chứa nước được dùng để chứa nước ngọt tại các huyện đảo, vùng xâm mặn, vùng khô hạn.
  • Ngoài ra túi PVC chứa nước ngọt cỡ lớn là giải pháp hiệu quả cho bà con trồng và chăm sóc hoa cây cảnh khi hạn hán thiếu nước.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332