Túi chứa nước di động bằng bạt PVC 5m3 bạt 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPTBBB17
Kho:
Còn hàng
5.000.000 

✔️ Chất liệu: Túi chứa nước mưa di động được làm bằng bạt PVC dày 0.9mm.
✔️ Tuổi thọ: của túi chứa nước rất cao từ 5-7 năm
✔️ Ứng dụng: túi chứa nước mưa di động được lựa chọn sử dụng phổ biến.
✔️ Dài: 6m
✔️ Rộng: 2m
✔️ Cao: 0.5m
✔️ Thể tích : 5m3
✔️ Bạt dày 0.55mm: Giá 3.650.000đ

Mô tả sản phẩm

Những túi chứa nước di động bằng bạt PVC thể tích túi từ 500 lít ~100 mét khối (m3) giúp giải pháp chứa nước mới với nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý:

  • Túi chứa nước ngọt, chứa nước mưa di động được làm bằng bạt PVC dày 0.55 – 0.64 – 0.9mm. Tuổi thọ của túi chứa nước rất cao, trung bình từ 5-7 năm.
  • Túi chứa nước mưa di động được lựa chọn sử dụng phổ biến để khắc phục tạm thời sự khắc nghiệt của thiên nhiên tạo ra. Giúp người dân vượt qua mùa khô chống xâm hại mặn ở đồng bằng sông cửu long, và c cứu hạn cho Miền Trung, Tây Nguyên….
  • Túi bạt PVC chứa nước được thiết kế đa dạng: Túi hình hộp, hình chữ nhật, hình vuông và túi hình trụ, túi dạng treo…. Tùy thuộc vào địa hình mặt bằng chúng tôi tư vấn cụ thể.
  • Lớp ngoài bạt PVC có khả năng bền trước thời tiết, khí hậu và các tác nhân khác để bảo vệ các lớp trong của túi chứa nước, không đổi màu sau thời gian dài sử dụng. Lớp giữa là lớp chịu lực được làm bằng vật liệu dệt PES có độ bền cao, độ dãn thấp nhẹ và có tính chịu nhiệt cao. Lớp trong cùng tiếp xúc với nước, rất bền trong môi trường nước, không gây độc hại, kín nước. Và hạn chế thấp nhất sự khuếch tán của nước vào vật liệu.
  • Túi chứa nước mưa giúp tiết kiệm điện. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn túi với thể tích phù hợp từ 500 lít trở lên.
  • Túi chứa nước được dùng để chứa nước ngọt tại các huyện huyện đảo.
  • Túi PVC chứa nước ngọt cỡ lớn là giải pháp hữu hiệu cho bà con trồng và chăm sóc hoa cây cảnh.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332