Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi như thế nào đang được nhiều người kinh doanh, vận hành bể bơi rất quan tâm. Có thể thấy rằng hóa chất bể bơi có vai trò quan trọng đối trong việc tẩy rửa, đảm bảo chất lượng cho nguồn nước. Vậy có những loại hóa chất nào thường xuyên được sử dụng? Công dụng cụ thể ra sao? Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi như thế nào? Mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của Mai Sơn Best Pool.

1. Phân loại hóa chất xử lý nước bể bơi

Có thể phân loại hóa chất bể bơi thành 3 loại cơ bản đó là hóa chất khử trùng, hóa chất cân bằng nồng độ PH và hóa chất để trợ lắng. Mỗi nhóm hóa chất sẽ có những đặc điểm, cũng như nguyên lý làm sạch bể bơi sẽ khác nhau.

Nhóm hóa chất khử trùng

Khử trùng, diệt khuẩn nước hồ bơi là điều cần thực hiện hàng ngày nhằm loại bỏ các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người. Nếu không khử trùng theo đúng cách, các loại vi khuẩn sẽ sinh sôi và có thể lây truyền từ người này sang cho người khác. Ngoài ra khử trùng nước còn giúp hạn chế sự hình thành của rêu tảo gây vẩn đục nước hồ bơi.

Một số loại hóa chất bể bơi có tác dụng khử khuẩn cực kỳ thông dụng như: Chlorine 70% Nhật Bản, viên Clo khử trùng loại TCCA,…

Nhóm hóa chất nhằm cân bằng pH

Nồng độ pH trong nước bể bơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì chất lượng nước và làm sạch nước hồ:

Nếu độ pH quá thấp sẽ khiến cho các thiết bị, hệ thống lọc sẽ bị ăn mòn. hơn thế còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho người sử dụng (da bị mẩn đỏ, ngứa rát hoặc đau mắt,…).

Nếu nồng độ pH quá cao sẽ có thể làm giảm hiệu quả khử trùng của Clo dư gây nên hiện tượng nước hồ bị đục, xuất hiện các loại rêu tảo, cặn bẩn.
Chính vì vậy, cân bằng độ pH là điều rất cần thiết giúp nâng cao hiệu quả khử trùng bằng các hóa chất bể bơi khác nhau.

Nhóm hóa chất để trợ lắng

Khi nước trong hồ bị đục chính là biểu hiện của việc hồ đã tích tụ nhiều bụi bẩn, chất cặn, rêu tảo lơ lửng. Lúc này, hóa chất trợ lắng bể bơi sẽ là giải pháp tối ưu cần phải áp dụng. Các loại chất trợ lắng hồ bơi thường sẽ có dạng bột, khi thả xuống nước sẽ có tác dụng như một nam châm hút hết các cặn bẩn nhỏ lại với nhau và lắng xuống đáy của bể bơi.

Hóa chất xử lý nước bể bơi rất đa dạng

Hóa chất xử lý nước bể bơi rất đa dạng

2. Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi của một số loại cơ bản

Trợ lắng PAC 31%

Hóa chất bể bơi loại này sẽ giúp tạo kết tủa với các hợp chất bẩn lơ lửng trong nước, từ đó đưa bụi bẩn ra khỏi thiết bị vệ sinh bể bơi hoặc hút vào hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi để được lọc sạch.

Cách sử dụng

Bước 1: Vệ sinh làm sạch sẽ bề mặt hồ bơi.
Bước 2: Kiểm tra nồng độ của hóa chất trong bể.
Bước 3: Tiến hành xử lý trợ lắng: Sau khi xử lý nước bể bơi đảm bảo về trạng thái cân bằng. Nên tiến hành xử lý trợ lắng bằng hóa chất bể bơi PAC 31%. Pha loãng PAC thành dung dịch từ 5 – 10% rồi đổ vào hồ bơi cần xử lý.
Nếu nước cấp bể bơi thì hàm lượng PAC cho 1m3 nước sẽ được tính như sau:

  • Đối với nước có độ đục khá thấp: 1 – 4g PAC.
  • Đối với nước có độ đục mức trung bình: 5 – 7g PAC.
  • Đối với nước có mức độ đục cao: 7 – 10g PAC, Sau khi tiến hành rải đều dung dịch lên bề mặt của bể, tiến hành đợi khoảng 4 tới 8 tiếng cho hóa chất phát huy tác dụng.

Bước 4: Hút vệ sinh bằng bộ dụng cụ vệ sinh loại chuyên dụng.
Bước 5: Bật hệ thống lọc tuần hoàn.

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi – PAC 31%

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi PAC 31% hiện nay tại Mai Sơn Best Pool là 750.000 đồng/25kg.

Hóa chất xử lý hồ bơi - Trợ lắng

Hóa chất xử lý hồ bơi – Trợ lắng

Đồng sunfat

Sử dụng đồng sunfat sẽ có thể giúp ức chế sự phát triển của các loại tảo (rong rêu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ô nhiễm bể bơi nghiêm trọng nhất hiện nay), từ đó giúp nước bể bơi luôn đảm bảo an toàn.

Cách sử dụng

Hòa tan hóa chất xử lý nước bể bơi đồng sunfat trong thùng trộn hóa chất rồi rải đều lên bề mặt bể bơi. Lúc này hệ thống lọc khởi động với lượng nước theo tỉ lệ 100-400g/100m3 và để chế độ đảo nước từ 1 cho đến 3 giờ.

Cần lưu ý rằng lượng dung dịch đồng sunfat nhiều hay ít phụ thuộc vào mật độ tảo có trong bể bơi. Khi CuSO4 được phủ đều, hãy tắt hệ thống lọc và sử dụng PAC 31% trong 6 đến 12 giờ, tốt nhất nên để qua đêm giúp tăng cường kết tủa. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần hút sạch đáy bằng ống hút để loại bỏ chất bẩn, cặn bã và rong rêu.

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi : Đồng sunfat

Đồng sunfat dùng để xử lý bể bơi đã có rất nhiều mức giá trên thị trường, thường mức giá dao động của một bao 5kg là 600.000 VNĐ.

HCL dung dịch đặc được sử dụng rất phổ biến ở các hồ bơi như hồ bơi công cộng, hồ bơi kinh doanh dịch vụ hay các hồ bơi trường học.

Hóa Chất Xử Lý Hồ Bơi - Đồng Sunfat

Hóa Chất Xử Lý Hồ Bơi – Đồng Sunfat

Xem thêm >> Cách Sử Dụng Máy Bơm Bể Bơi

Hóa chất PH – HCL đặc thùng 30 lít

Để cân bằng độ pH người ta thường dùng loại axit HCl nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm: Tiết kiệm về chi phí, ở dạng lỏng nên rất dễ hòa tan.

Công thức: HCl
Hàm lượng: 31% – 32%; Dung dịch không màu hoặc màu vàng nhạt
Quy cách: 30 lít/1 can
Xuất xứ: Việt Nam
Công dụng:
Xử lý nước hiệu quả, làm sạch hồ bơi.
Giảm pH, điều chỉnh độ pH của bể bơi, diệt khuẩn, tẩy sạch một số mảng bám của các loại rêu tảo, chất gỉ bám vào thành hồ bơi.
Liều lượng:

Sử dụng liều lượng theo tỉ lệ tiêu chuẩn: 1 – 4 lít/100m3/lần.

Cách dùng:

Khi mà môi trường nước của người bơi nằm trong ngưỡng tiêu chuẩn pH dao động từ 7.2 – 7.6 là an toàn, nhưng nếu vượt quá mức 7.6 thì khi đó bạn hãy cho axit HCl để hiệu chỉnh độ pH xuống mức an toàn nhất. Thực hiện việc hòa tan lượng nhỏ với nước rãi xung quang mặt hồ. Sau 3 đến 6h mới cho khách tắm. (Chú ý đổ axit vào nước và không làm quy trình ngược lại)
Hóa chất bể bơi HCL có công dụng hiệu quả trong việc làm sạch nước bể bơi. Ngoài ra còn có công dụng tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ cặn bẩn cũng như rêu tảo gây ra ô nhiễm.
Thời gian để phát huy tác dụng rất nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến công việc hay hoạt động. Bên cạnh đó, chi phí thấp cũng là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi mua sản phẩm của khách hàng hiện nay.
Nguồn nước sau khi được xử lý sẽ rất trong và đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.
Axit HCL 32% có thể ứng dụng rất rộng rãi cho nhiều diện tích bể bơi khác nhau. Do đó, cần căn cứ vào diện tích, thể tích tương ứng để sử dụng liều lượng cho phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng khá phổ biến để xử lý nước khu vực bể bơi, nước công nghiệp, về khai thác khoáng sản. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà hóa chất này mang lại.

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi :

Hóa chất PH – HCL có giá 1.500.000VND thùng 30 lít

Hóa chất xử lý hồ bơi - HCL đặc thùng

Hóa chất xử lý hồ bơi – HCL đặc thùng

Bao Clo Bột 45kg

Hóa chất chlorine (clorin 70 %) là sản phẩm nhãn hiệu Nippon của Nhật Bản, đây là sản phẩm có hàm lượng Clo và đặc tính ổn định cao giúp tối ưu hiệu quả, được nhiều dùng ưu tiên sử dụng trong việc xử lý và làm sạch hồ bơi, bể bơi, tẩy rửa khử mùi khu vực nhà bếp, phòng tắm, nhà hàng và các khách sạn.

Chlorine Nhật Bản Nippon có thành phần là các hạt trắng mờ hay ở dạng bột trắng, có hàm lượng là 70.0%min, Có tính năng sát khuẩn tốt, chất oxy hóa và tẩy trắng, được ưa dùng phổ biến nhất tại các địa điểm như hồ bơi, ngành nuôi trồng thủy sản, thú y, xử lý nước, dệt may hoặc trong sản xuất giấy…

Hướng dẫn sử dụng hóa chất bể bơi Clo 70% Nhật – Hi Chlon

Trường hợp hồ bơi hoạt động bình thường:

Bước 1: Dùng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra nước trong hồ bơi.

Bước 2: Sử dụng liều lượng duy trì hằng ngày 2g-3g/m3 nước đối với điều kiện hồ bình thường. Lượng dùng cao hơn được áp dụng trong trường hợp khách tắm đông, nước hồ sục mạnh, thời tiết nắng gắt. Trong trường hợp hồ có lượng clo nền thấp quá, hồ xử lý clo lần đầu tiên hay hồ có diện tích lớn (độ bay hơi Chlorine 0.0 – 3.0/ngày) thì nhân thêm 1.5 – 3.0 lần lượng hóa chất sử dụng.

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi :

Bao Clo Bột 45kg có giá bán là 3.600.000 VND

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi - Clo bột

Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi – Clo bột

Mai Sơn Best Pool – Địa chỉ uy tín chuyên bán hóa chất bể bơi

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối, bán hóa chất bể bơi uy tín hàng đầu hiện nay, Mai Sơn Best Pool là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách nên lựa chọn khi có nhu cầu mua hóa chất xử lý nước bể bơi. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, khi mua hàng tại Mai Sơn Best Pool, quý khách còn được ưu đãi đặc biệt về giá và được chăm sóc, tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên của công ty.

Đặc biệt, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc. Để đặt mua hóa chất bể bơi, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332