Túi bằng bạt PVC là gì? Có thể thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở những điều thường nhật bình thường nhật. Việc ưu tiên sử dụng những sản phẩm mang tính chất ưu việt, hiện đại, tiện lợi, bền đẹp và an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh đang ngày càng được đặt lên hàng đầu. Túi PVC đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng mong muốn. Loại túi này ngày càng khẳng định được những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, trong dây chuyền sản xuất. Vậy túi bằng bạt PVC là gì? Cùng với Mai Sơn Best Pool tìm hiểu chi tiết về loại túi này ngay nhé!

1. Túi bằng bạt PVC là gì?

Túi nhựa dẻo hay túi bằng bạt PVC khác với túi vải hay túi giấy theo kiểu thông thường, loại túi này được sản xuất từ các vật liệu như là màng nhựa, chất dẻo, nhựa nhiệt dẻo hay vải không dệt,..

Túi bằng bạt PVC thường được sử dụng để chứa đựng hàng hóa, nước hay bọc sản phẩm đến tay người tiêu dùng bao gồm những sản phẩm đa dạng từ thể rắn đến thể lỏng hay nói cách khác túi PVC là một trong những dạng bao bì thông dụng nhất.

Túi bằng bạt PVC được nhiều khách hàng hiện nay rất ưa chuộng và yêu thích vì mẫu mã đa dạng, vô cùng đẹp mắt

Túi bằng bạt PVC là loại túi được ứng dụng nhiều nhất trong mọi lĩnh vực từ sản xuất túi đựng trong nghành thời trang, lĩnh vực may mặc, đóng gói thực phẩm, bao bọc khẩu trang y tế, sử dụng trong y tế, túi nhựa để mua sắm của các bà nội trợ hằng ngày, để làm áo mưa, dây cáp điện, ống nước hay túi chứa nước….

Túi bằng bạt PVC để đựng nước ngọt

Túi bằng bạt PVC để đựng nước ngọt

2. Túi PVC có những ưu điểm nổi trội nào?

Túi bằng bạt PVC là loại túi có những ưu điểm vượt trội mà nhiều loại túi nhựa thông thường khác không có được :

  • Túi bằng bạt PVC rất đa dạng về màu sắc và linh hoạt về kích thước, kiểu dáng và mẫu mã cực kỳ phong phú: nên có khả năng thích ứng với mọi yêu cầu của khách hàng khó tính trong vấn đề đóng bao bì sản phẩm.
  • Trong khi các loại túi vải hay túi giấy đang rất được khuyến khích sử dụng nhưng thực ra không thật sự tiện lợi vì đặc tính của nó như dễ bị rách nát hay nhàu nhĩ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì túi bằng bạt PVC đã giải quyết được những bài toán khó cho doanh nghiệp.
  • Bởi lẽ, túi bằng bạt PVC có một sự dẻo dai và độ dày rất tốt, chịu lực, chịu nhiệt tương đối cao nên trong quá trình vận chuyển sẽ không làm ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.
  • Vì được sản xuất nguyên liệu chủ yếu bằng hạt nhựa dẻo do đó những chiếc túi bằng bạt PVC có màu trắng giúp các doanh nghiệp dễ dàng in ấn “slogan” hay tên thương hiệu của mình lên trên túi nhựa một cách dễ dàng. Từ đó, chi phí trong việc quảng cáo sẽ được giảm tối đa mà vẫn đảm bảo có thể quảng bá đến tay người tiêu dùng, giúp họ có thể trực tiếp đọc thông tin sản phẩm mà không cần phải thông qua bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác.
  • Túi bằng bạt PVC được ứng dụng rất nhiều trong nghành thực phẩm đóng gói bánh kẹo nước uống, thực phẩm, túi chứa nước bằng bạt… vì chúng không gây độc hại trong quá trình hấp thanh trùng hay bảo quản thực phẩm
  • Với khả năng chịu ăn mòn và chống thấm nước rất tốt không thể phủ nhận rằng túi bằng bạt PVC là loại túi được ứng dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống hiện nay.
  • Hiện nay không chỉ trong nước mà các nước trên thế giới, các doanh nghiệp đã khai thác triệt những ưu điểm của túi PVC bằng cách sử dụng làm túi thời trang riêng của các nhãn hàng (đặc biệt là trong ngành thời trang may mặc) có thể tái sử dụng nhiều lần giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.
Túi bằng bạt PVC chứa nước có nhiều ưu điểm vượt trội

Túi bằng bạt PVC chứa nước có nhiều ưu điểm vượt trội

3. Những lợi ích chính của túi PVC

Túi bằng bạt PVC có lợi ích rất quan trọng, thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có thể kể đến 3 lợi ích chính cơ bản như sau:

Túi bằng bạt PVC được sử dụng làm nguyên liệu chính trong sản xuất công nghiệp: Vì loại túi này có độ trong suốt, chống được nước, chống bẩn, trọng lượng nhẹ và có tính năng cách nhiệt rất tốt…
Giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường: vì có thể tái sử dụng được nhiều lần
Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng một cách tối đa: đây là loại túi đựng thực phẩm cực kỳ an toàn, bởi chúng không gây tình trạng hấp hơi trong quá trình sơ chế thực phẩm, không gây ô nhiễm nước

Túi bằng bạt PVC có lợi ích rất quan trọng trong đời sống hàng ngày

Túi bằng bạt PVC có lợi ích rất quan trọng trong đời sống hàng ngày

4. Sản phẩm túi chứa nước bằng bạt PVC tại Mai Sơn Best Pool có gì nổi bật

Tại những nơi có nguồn nước thường xuyên bị nhiễm mặn hoặc các huyện đảo có lượng nước ngọt chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện thiên nhiên, từ nước mưa và nước ngầm. Người dân cũng có thể xây dựng những bể chứa nước mưa, giảm thiểu áp lực lên hệ thống nước máy nhưng nhìn chung những giải pháp này vẫn còn mang rất nhiều bất cập.

Ngoài ra hiện nay diện tích sinh hoạt của nhiều gia đình thường khá chật hẹp, chi phí để xây dựng bể chứa lại có giá quá cao. Và nền móng trên các huyện đảo đa số không ổn định, thường gây nứt, thấm bể dễ dẫn đến tình trạng khiến thất thoát nước.

Thay vào đó người dân có thể sử dụng sản phẩm túi chứa nước tại Mai Sơn Best Pool mang nhiều ưu điểm, tiện lợi hơn nhiều. Túi chứa nước tại Mai Sơn Best Pool được chế tạo từ bạt PVC với nhiều ưu điểm vượt trội. Chất liệu này thường khá nhẹ, chịu được nhiệt, bền trong môi trường nước và đặc biệt là không hề gây ra sự độc hại. Các túi này đều có đường dẫn nước vào và các van xả nước ra khu vực bên ngoài. Bạn có thể sử dụng cách dùng túi bạt pvc căng bạt hứng nước hoặc đưa nước mưa trực tiếp từ mái nhà vào các túi chứa nước bằng bạt PVC để tích trữ nước và sử dụng dần.

Túi chứa nước không chỉ là một trong những trợ thủ đắc lực để sản xuất nông nghiệp, mà còn đóng vai trò quan trọng với vận tải thủy trong những ngành công nghiệp khác, đặc biệt thích hợp vận tải thủy ở những vùng đồi núi.

Hiện nay túi chứa nước bằng bạt PVC tại Mai Sơn Best Pool có các sản phẩm có dung tích từ 500 lít cho đến 30m3.

Túi chứa nước bằng bạt PVC tại Mai Sơn Best Pool là sản phẩm rất hữu ích

Túi chứa nước bằng bạt PVC tại Mai Sơn Best Pool là sản phẩm rất hữu ích

Trên đây là một số thông tin để trả lời câu hỏi túi bằng bạt PVC là gì? Ngoài ra các sản phẩm túi chứa nước bằng bạt PVC Mai Sơn Best Pools luôn là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp quý khách chủ động trong nguồn nước nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, đời sống cũng như trong vấn đề sản xuất. Mai Sơn Best Pools đang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại túi chứa nước cũng như nhiều sản phẩm từ bạt PVC cao cấp như các sản phẩm túi thử tải, bể bơi di động, nhà phao hơi, cổng hơi sự kiện, đồ chơi sự kiện … Mọi vấn đề cần phải tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phản hồi sớm nhất.

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332