Dụng Cụ Team Building Trên Biển

Dụng Cụ Team Building Trên Biển

Dụng cụ team building trên biển là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chương trình team building được vận hành một cách hiệu quả. Vậy dụng cụ team building cần có những gì? Các doanh nghiệp, cơ quan đang cần tổ chức sự kiện, đồ chơi team building bãi biển, có thể tham khảo bài viết của Mai Sơn Best Pool để nắm được các thông tin cần thiết về vấn đề này nhé!

1. Tại sao Team building được nhiều cơ quan doanh nghiệp yêu thích

Tinh thần tập thể, làm việc theo nhóm là điều không thể thiếu trong bất kỳ tập thể nào. Bởi nó giúp một tập thể làm việc với nhau tốt hơn, nâng cao hiệu suất công việc và tiếp thêm động lực làm việc của nhân viên.

Trong tất cả các cách nhằm giúp kết nối các thành viên, team building là một trong những hoạt động hiệu quả nhất. Bởi nó giúp mọi người được kết nối với nhau nhanh đến không ngờ qua các trò vui chơi tập thể, vừa giúp mọi người rèn luyện tinh thần về sự đoàn kết, vừa giúp các thành viên có thể thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc.

Có thể nhận định rằng các hoạt động team building như cánh cửa để kết nối mọi người với nhau, đặc biệt là đối với các công ty, tập đoàn lớn vẫn còn xếp chỗ làm việc theo phòng, tất cả nhân viên ít có cơ hội gặp gỡ hay tương tác với nhau.

Dụng cụ team building trên biển đóng vai trò quan trọng
Dụng cụ team building trên biển đóng vai trò quan trọng

2. Những dụng cụ team building cơ bản doanh nghiệp cần biết

2.1 Các dụng cụ team building cần thiết cho chương trình có sân khấu

Sân khấu: Tùy theo từng quy mô tổ chức mà doanh nghiệp có thể thiết kế và dựng sân khấu to hoặc nhỏ. Nếu doanh nghiệp muốn tổ chức team building lớn kết hợp với các chương trình văn nghệ, trao giải thưởng thì sân khấu lớn là dụng cụ không thể thiếu. Không những vậy, sân khấu phải đảm bảo sự chắc chắn, đủ rộng để làm nơi diễn ra các trò chơi team building đơn giản nhất. Nếu doanh nghiệp tổ chức chương trình với quy mô nhỏ hơn, thì chỉ cần thiết kế và dựng sân khấu nhỏ đơn giản cho phù hợp.

Màn hình LED hoặc máy chiếu: Với các sự kiện tổ chức có quy mô lớn, nhất là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên với hơn 100 người, sự kiện đó đòi hỏi cần có dụng cụ team building màn hình LED hay máy chiếu phải phù hợp, có độ lớn tương đương với sân khấu và cần có chất lượng tốt. Sự kiện càng đông người thì doanh nghiệp sẽ cần phải chuẩn bị màn hình LED sao cho rõ nét nhất có thể. Không những vậy, màn hình LED và máy chiếu dành cho các sự kiện team building ở khu vực ngoài trời càng phải bền để phòng tránh những sự cố bất lợi thời tiết.

Sân khấu và màn hình LED là những dụng cụ team building bãi biễn không thể thiếu
Sân khấu và màn hình LED là những dụng cụ team building bãi biễn không thể thiếu

Đèn sân khấu, các thiết bị âm thanh ánh sáng: Nếu sự kiện có quy mô càng lớn, sân khấu lớn thì không thể thiếu dụng cụ team building như các loại đèn và các thiết bị về âm thanh ánh sáng. Đèn sân khấu còn có nhiều loại tuy nhiên với sự kiện team building thì doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ trước khi chọn những loại đèn chuyên nghiệp nhất.

Thiết bị dịch đa ngôn ngữ hay micro không dây: Sự kiện team building có sử dụng sân khấu sẽ luôn cần đến loại micro không dây. Ngoài ra, thiết bị đa ngôn ngữ cũng cần phải được trang bị trong sự kiện team building đặc biệt là các công ty hay tập đoàn đa quốc gia.

Cổng hơi để tổ chức sự kiện: Tùy theo từng quy mô và mức độ cần thiết mà ban tổ chức sẽ đánh giá sự kiện có cần phải sử dụng cổng hơi hay không.

Nhà lều bạt loại khung thép mạ kẽm: Dành cho sự kiện team building ngoài trời với quy mô lớn, có số lượng người tham gia nhiều.

2.2 Các dụng cụ team building phục vụ các trò chơi tập thể trong sự kiện team building

Bên cạnh các dụng cụ giúp cho việc thiết kế và hỗ trợ dựng sân khấu thì nhà tổ chức cần phải tìm hiểu thêm một số dụng cụ team building khác dành riêng cho những trò chơi tập thể.

Các đồ chơi sự kiện đó có thể được kể đến như các loại bóng hơi, cổng hơi, cà kheo, bộ ném còn, lưới địa đạo, loại mạng nhện, cung tên, pháo hơi, bánh xe bạt, bóng nhựa hay ngựa hơi,… Các dụng cụ này đều có thể tìm thấy ở những nơi bán dụng cụ đồ chơi team building

Đồ chơi team building bãi biển có thể kể đến như bánh xe bơm hơi, những chú ngựa hơi, giày hơi, bóng hơi, phao bơi, những chú sâu team building…

Nhìn chung thì ở đa số các trò chơi tập thể đều cần có những dụng cụ hỗ trợ. Thế nhưng nếu người tổ chức không thể tự mình chuẩn bị hết tất cả các dụng cụ team building đó thì có thể liên hệ đến các đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện, đặc biệt là các đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức các trò chơi gắn kết tập thể.

Đồ chơi team building bãi biển là những dụng cụ không thể thiếu
Đồ chơi team building bãi biển là những dụng cụ không thể thiếu

2.3 Những dụng cụ team building mà người tham gia cần phải tự chuẩn bị

Để người tham gia có thể thư giãn một cách thoải mái tham gia các trò chơi team building mà không cần phải lo lắng về bất kỳ những vấn đề gì, doanh nghiệp tổ chức có thể lập một bản danh sách những điều cần lưu ý sau đưa cho các nhân viên có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn.

Áo nhóm: Chương trình team building sẽ mất đi phần nào sự thú vị nếu thiếu đi những chiếc áo nhóm vui nhộn và những câu slogan độc đáo. Về cơ bản, áo nhóm sẽ được phát cho các thành viên tham gia vào một vài ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Tuy nhiên, mới một số sự kiện khác thì người tham gia sẽ nhận áo nhóm vào ngày diễn ra sự kiện chính. Áo nhóm sẽ được thiết kế đồng nhất theo chủ đề của chương trình team building hoặc riêng từng màu theo từng nhóm nhỏ. Áo nhóm tuy không phải là một dụng cụ team building quan trọng nhất nhưng lại là món đồ không thể thiếu cho các nhóm tham gia.

Trang phục đơn giản và thoải mái: Vì các trò chơi tập thể đôi khi đòi hỏi cần phải vận động nhiều, lăn xả ngoài trời. Do đó, người chơi nên ưu tiên mang theo những bộ quần áo phải thoáng mát, thích hợp với vận động bên cạnh những loại quần áo khác kèm theo.

Băng cá nhân, một số loại thuốc thường hay dùng: Về cơ bản ban tổ chức sẽ chuẩn bị những đồ sơ cứu y tế, nhưng cá nhân người chơi cũng nên tự chuẩn bị băng cá nhân nhằm đề phòng trường hợp cần phải dùng gấp. Ngoài ra, người tham gia cần mang theo các loại thuốc mà mình có thể đang dùng. Bên cạnh các dụng cụ team building thì đây là một trong những thứ không thể thiếu khi tham gia vào các trò chơi tập thể.

Giày dép cần thoải mái: Tương tự như là quần áo, vì chương trình đôi khi cần người chơi phải thường xuyên vận động liên tục, do vậy nên chuẩn bị giày dép thoải mái nhất để giúp người chơi dễ đi, dễ chạy trong khoảng thời gian dài mà vẫn không dẫn đến bị đau chân.

Kem chống nắng: Đây cũng là một dụng cụ quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua. Bởi các trò chơi vận động team building ngoài trời hoặc team building bãi biển có thể khiến da bạn bị cháy nắng nếu tiếp xúc trong một khoảng thời gian lâu dài, nhất là đối với các chị em.

Balo, vali có độ lớn cần phù hợp: Tùy vào nhu cầu mà du khách có thể lựa chọn các loại balo và vali có size phù hợp. Lời khuyên dành cho người tham gia là nên mang theo hành lý càng gọn nhẹ được càng tốt. Vì có nhiều khả năng người tham gia sẽ phải di chuyển đến các địa điểm khác nhau khi kết hợp cùng các chuyến đi du lịch.

Áo nhóm làm cho chương trình team building ý nghĩa hơn
Áo nhóm làm cho chương trình team building ý nghĩa hơn

Trên đây là những thông tin cơ bản về dụng cụ team building mà Mai Sơn Best Pool muốn gửi tới các bạn. Có thể nói rằng dụng cụ, đồ chơi team building thông qua những hoạt động vui chơi theo nhóm là phương pháp rất hiệu quả giúp các tổ chức, doanh nghiệp đạt mục tiêu gắn kết nhân sự nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy đến với Mai Sơn Best Pool để lựa chọn những sản phẩm đồ chơi team building chất lượng nhất nhé.

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools