Túi thử tải

Loading...

Đối với các công trình xây dựng, hay ngành tàu biển hiện nay thì việc sử dụng túi thử tải nước ngày càng trở nên phổ biến, thay thế những phương pháp truyền thống tốn chi phí, mất nhiều thời gian. Vậy dùng túi chứa nước thử tải có những ưu điểm gì và có những loại phổ biến nào? Sau đây mời các bạn cùng theo dõi bài viết của Mai Sơn Best Pool nhé!
Khái niệm túi thử tải bạt PVC
Túi thử tải bằng bạt PVC hay thường được gọi với nhiều cái tên phổ biến khác nhau đó là túi chứa nước thử tải, túi kiểm tra tải trọng hay túi nước thử tải… Túi chứa nước thử tải là một trong những phương pháp hiệu quả để kiểm tra tải trọng tốt nhất. Thường hay được sử dụng nhiều cho những công trình cần có công suất chịu tải trọng lớn hiện nay.

Túi thử tải bạt PVC có chi phí khá rẻ và có thể sử dụng được cho rất nhiều công trình bởi độ bền và sự tiện lợi mỗi khi di chuyển đến nơi cần thử tải.

Thành phần chủ yếu là bạt PVC cao cấp, có lớp chống tia UV, có khả năng chống nước, chống ẩm vượt trội, sản phẩm túi thử tải có độ bền cao lên tới trên 10 năm.

Sản phẩm túi thử tải có nhiều ưu điểm và sự linh hoạt nên được nhiều người tin dùng hiện nay.

Túi chứa nước thử tải là một trong những phương pháp hiệu quả để kiểm tra tải trọng tốt nhất
Một số kiểu túi thử tải phổ biến nhất hiện nay
Túi chứa nước thử tải Tam Điệp Ninh Bình được chúng tôi sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối đa. Sau đây là một số loại túi thử tải phổ biến hiện nay:
Túi thử tải tĩnh ở dạng treo:
Túi thử tải dạng tĩnh bao gồm việc sử dụng các thiết bị nâng, được trang bị tất cả các phụ kiện cũng như các giá đỡ để tiến hành treo túi thử tải mà không cần phải di chuyển thiết bị trong một khoảng thời gian xác định nào đó.

Mục đích của treo túi thử tải dạng tĩnh là để đảm bảo rằng những yêu cầu trong thử tải có thể duy trì được tải trọng theo yêu cầu hay không. Đó là một trong những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo được sự an toàn và tính toán độ tải theo yêu cầu cần thiết.

Túi chứa nước thử tải tĩnh với kiểu dạng treo thông thường sẽ có hình dáng cầu tròn để phù hợp trong việc xả hết nước dưới đáy bằng van. Thân được làm từ chất liệu bạt PVC và sử dụng dây dù chắc chắn để chịu lực, độ bền cao và có thể gấp gọn lại trong suốt quá trình di chuyển. Thích nghi với tất cả những điều kiện thử tải thông thường.
Túi thử tải động đa điểm ( kiểu nằm,ống)
Túi chứa nước thử tải đa điểm với đặc trưng thường có một dung tích tối đa khá lớn, được thiết kế để kiểm tra tải trọng cho các thiết bị và những kết cấu dạng nâng như là cần trục, vận thăng, dầm,… Đây là một giải pháp cần thiết trong vấn đề kiểm tra tải trọng dầm xà… hoặc để thử tải trọng ở những địa điểm cố định mỗi khi được yêu cầu.

Có hai loại cơ bản là túi thử tải tĩnh và túi thử tải động đa điểm
Những ưu điểm mà túi nước thử tải mang lại là gì?
Túi thử tải bao giờ cũng chứa một lượng nước phù hợp để kiểm tra tải trọng tĩnh tải cho cần cẩu, tải hoặc những khu vực công trình có nhiều dầm, xà chịu tải trọng lớn, là thước đo tiêu chuẩn tải trọng của các công trình, các vật cần thử tải. Những ưu điểm mà túi thử tải mang lại có thể kể đến như sau:
Giá cả cực kỳ hợp lý
Có thể nhận thấy rằng túi thử tải có độ bền cao và có thể gấp gọn lại khi không cần sử dụng đến. Túi thử tải cần phải được đổ đầy nước sau đó khóa van chắc chắn để tiến hành kiểm tra tải trọng. Những túi thử tải nước này là những phương pháp thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm nhất( với chi phí vận chuyển thấp) để thực hiện các thử nghiệm tại dạng tĩnh hoặc động một cách hiệu quả.

Túi thử tải có chứa một lượng nước phù hợp với yêu cầu tải trọng của thiết bị hay công trình để kiểm tra tải trọng tĩnh tải cho trục cẩu, tải hoặc các công trình có nhiều dầm, xà mỗi khi chịu tải trọng lớn. Với giá cả rất phù hợp cho các công ty và doanh nghiệp, so với các kiểu thử tải truyền thống thì với túi chứa nước thử tải Mai Sơn Best Pools sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Tiện lợi
Khi ở trạng thái thông thường thì túi thử tải rỗng thường khá nhẹ và dễ dàng lưu trữ hay những khi vận chuyển. Túi được thiết kế để có thể tháo rời gọn gàng và được trang bị hệ thống van giảm áp tự động đảm bảo an toàn trong mọi hoàn cảnh.
An toàn
Túi bạt PVC chứa nước thử tải đã được Mai Sơn Best Pools kiểm tra và chứng nhận với hệ số an toàn về mặt vật lý vượt chỉ số 6: 1.Từ đó có thể đưa ra các biện pháp khắc phục, thay mới hoặc là bảo dưỡng mỗi khi cần thiết.
Hiệu quả
Túi nước thử tải có công suất rất hiệu quả khi nâng từ 1 tấn đến 100 tấn. Cả trăm tấn chỉ cần 1 xe bán tải hoặc là xe tải mà thôi. Sử dụng một cách hiệu quả khi sử dụng túi thử tải là giải pháp hữu hiệu hiện nay.

Túi nước thử tải mang lại nhiều ưu điểm[/caption]
Thông tin chi tiết về sản phẩm túi chứa nước thử tải Mai Sơn Best Pools:

Mai Sơn Best Pools chuyên cung cấp các thiết bị túi nước thử tải có sẵn hoặc theo đặt hàng của quý khách
Chúng tôi sẵn sàng sản xuất theo kích thước, khối lượng, tải trọng mà khách đặt hàng theo yêu cầu
Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng màu sắc để quý khách có thể lựa chọn như các màu xanh, đỏ, vàng, trắng…
Sử dụng chất liệu bạt PVC cao cấp 0.90mm và loại 0,55mm với 3 lớp, bền và đẹp được ứng dụng những công nghệ với kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay.
Với đặc tính bền chắc, đàn hồi tốt, an toàn cho người sử dụng cũng như những khi vận hành
Các sản phẩm túi thử tải Mai Sơn Best Pools thường được sử dụng tại nhiều công trình cần tiến hành thử tải thử nghiệm về trọng dầm sàn, những công việc xây dựng, sự tính toán, kiểm tra tải trọng các công trình dân dụng cũng như các công trình công nghiệp……
Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành với 36 tháng chính hãng đảm bảo sự yên tâm cho quý khách.

Trên đây là bài viết liên quan đến các vấn đề xoay quanh túi thử tải, hy vọng quý khách sẽ có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm túi thử tải từ bạt PVC, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm mẫu mã chất lượng, tinh chỉnh trong khâu sản xuất và giá thành hợp lý nhất.

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Địa chỉ: Số nhà 29 tổ 8, phường Trung Sơn, Thành Phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
Điện thoại: 0358 205 333
Email: maisonbestpools@gmail.com

0982 881 332