Việc tổ chức Team building bãi biển trong các chuyến du lịch của công ty, đoàn thể đang dần trở nên phổ biến. Bởi đây là hoạt động giúp gắn kết các thành viên lại với nhau.

Tổ chức teambuilding bãi biển thành công không những giúp việc giao tiếp giữa các nhân viên trở nên gần gũi hơn, từ đó trở thành một sợi dây gắn kết mối quan hệ, mà thông qua các trò chơi trong hoạt động teambuilding, có thể nhận biết được tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh điểm yếu của từng người để cùng bổ sung cho nhau và làm việc có hiệu quả tốt hơn. Sau đây Mai Sơn Best Pool mời các bạn cùng tìm hiểu về Teambuilding Bãi Biển để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Team building bãi biển là gì?

Team building bãi biển là những hoạt động cá nhân và đội nhóm được tổ chức trên bãi biển với số lượng người tham dự ít nhất là 10 thành viên. Thông qua chương trình team building bãi biển để gắn kết tinh thần đội nhóm đề cao năng lực cá nhân từ đó sẽ tái tạo một nguồn năng lượng mới cho doanh nghiệp trong chuyến nghỉ dưỡng này.

Những chương trình team building bãi biển thường sẽ được kết hợp với những chương trình du lịch, nghỉ dưỡng. Hoạt động team building này nhận được sự quan tâm lớn bởi nó vừa là du lịch thuần túy lại vừa là cơ hội để gắn kết tập thể với nhau. T

eam building biển luôn là sự lựa chọn hàng đầu bơi trong những chương trình này còn có các thông điệp được lồng ghép khéo léo sau mỗi hoạt động.

Team building bãi biển mang lại sự gắn kết hơn đối với mọi người

Team building bãi biển mang lại sự gắn kết hơn đối với mọi người

2. Lý do doanh nghiệp nên tổ chức team building bãi biển

Trong chương trình team building bãi biển sẽ có những thử thách vui nhộn vừa đảm bảo được sự vui vẻ lại vừa đảm bảo tính gắn kết tập thể. Bên cạnh đó, trò chơi team building bãi biển còn giúp doanh nghiệp rèn luyện sức khỏe và nâng cao những kỹ năng của công việc và cuộc sống. Những lý do mà doanh nghiệp nên tổ chức team building bãi biển gồm có:

Xây dựng tinh thần đoàn kết: Khi tổ chức các chương trình team building bãi biển sẽ có những chương trình thử thách tập thể. Đây chính là cơ hội để các thành viên trao đổi ý kiến, sáng tạo cách chơi. Từ sự trao đổi ấy sẽ nâng cao được tinh thần làm việc nhóm để hoàn thành những mục tiêu mà doanh nghiệp đã đề ra.

Cải thiện mối quan hệ giữa các nhân viên: Tham gia những thử thách khó khăn trong chương trình team building bãi biển các thành viên trao đổi nhiều với nhau hơn. Từ đó giải quyết được những nút rối đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mọi người. Tháo được mớ rối rắm thì mối quan hệ được thắt lại sẽ khiến tình cảm giữa họ trở nên bền chặt hơn.

Tăng hiệu quả công việc: Mối quan hệ giữa các nhân sự, giữa các phòng ban với nhau khi được thắt chặt mới tạo ra hiệu quả làm việc tốt nhất. Khi hiểu nhau mọi người sẽ phối hợp nhuần nhuyễn với nhau cùng sáng tạo để tìm ra cách thức giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Đưa ra ý tưởng mới, sáng tạo mới: Từ những thử thách khó khăn trong chương trình team building này sẽ kích thích các thành viên nảy ra được những ý tưởng, sáng tạo.

Từ những ý tưởng ấy sẽ tạo ra được nhiều cách làm mới để giải quyết các vấn đề. Không chỉ áp dụng trong trò chơi mà trong công việc hằng ngày cũng vậy luôn đổi mới, sáng tạo để thành công.
team building bãi biển

Quản lý thời gian tốt hơn: Trong chương trình team building biển mỗi thử thách đều khoảng thời gian quy định để người chơi có thể chinh phục trò chơi, thử thách.

Giới hạn về thời gian sẽ giúp sự hưng phấn được tăng lên tột độ. Những giá trị mà hoạt động này mang lại chính là khả năng quản lý tốt thời gian để hoàn thành tốt công việc.

Phát huy khả năng cá nhân: Trong mỗi thử thách những thành viên tham gia sẽ được thể hiện bản thân để vượt qua nó. Từ đó ban lãnh đạo có thể quan sát xác định được khả năng của mỗi cá nhân để từ đó sẽ có những điều chỉnh công việc sao cho phù hợp.

Xây dựng niềm tin vững chắc: Không chỉ chương trình team building bãi biển mà các chương trình team building nói chung khi tổ chức ra đều thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp tới nhân sự trong công ty.

Từ sự quan tâm ấy sẽ hình thành được sự tin tưởng vững chắc của nhân viên đối với doanh nghiệp. Có sự tin tưởng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Khi tổ chức team building bãi biển doanh nghiệp luôn mong muốn chương trình này là hoạt động văn hóa nội bộ. Từ hoạt động này sẽ tạo được cảm hứng sáng tạo và làm việc cho nhân sự. Đồng thời đây cũng là hoạt động góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Truyền thông nội bộ hiệu quả: Thông qua các thử thách team building bãi biển, những nhân sự sẽ có thể tiếp nhận và thấu hiểu được những thông điệp sâu sắc mà ban lãnh đạo muốn truyền đạt. Đồng thời, những hình ảnh về chương trình team building này sẽ là tài liệu truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả.

Team building bãi biển là cách truyền thông nội bộ hiệu quả nhất

Team building bãi biển là cách truyền thông nội bộ hiệu quả nhất

3. Các trò chơi team building trên biển nổi bật nhất:

Đưa nước về nguồn

Khi đi du lịch Team building bãi biển  để khuấy động bầu không khí sôi nổi thì các trò chơi team building trên biển là sự lự chọn rất phù hợp. Vì địa điểm tổ chức ở bãi biển nên bạn hãy tranh thủ tận dụng để cùng nhóm bạn của mình tổ chức các trò chơi trên biển nhé!

Với trò đưa nước về nguồn bạn chỉ cần chuẩn bị các cốc nhựa, 1 xô nước và dây buộc mà thôi.

Cách chơi như sau: các thành viên chia thành 2-3 đội, mỗi đội sẽ được phát 1 ly nhựa để lấy nước và 1 xô nước để đựng. Ly nhựa sẽ được buộc dây, nhiệm vụ của các thành viên chính là mỗi người sẽ ngậm 1 đầu dây để cùng nhau lấy nước từ biển sau đó chạy lên bờ để đổ vào xô.

Thời gian chơi trò chơi trên bãi biển này khoảng 2-3 phút, khi hết giờ đội nào lấy nước nhiều hơn sẽ thắng. Các thành viên không được dùng tay mà chỉ được ngậm chặt phần dây buộc thôi.

Team building bãi biển - đưa nước về nguồn

Team building bãi biển – đưa nước về nguồn

Nhảy bao bố

Nhảy bao bố chắc chắn là một trong các trò chơi team building trên biển vui nhộn và quen thuộc với nhiều người rồi đúng không nào? Tuy nhiên, khi tổ chức trò chơi bãi biển chúng lại có sức hấp dẫn hơn hẳn bởi địa hình cát sẽ gây khó khăn khi di chuyển! Với trò chơi này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình những chiếc bao bố mà thôi.

Team building bãi biển - nhảy bao bố

Team building bãi biển – nhảy bao bố

Keo sơn một nhà

Keo sơn một nhà là các trò chơi Team building bãi biển độc lạ và cũng hết sức sôi động. Chia các thành viên thành 2 đội với số lượng người bằng nhau. Đội nào chơi trước sẽ có khoảng 2 phút để liên kết các thành viên với nhau bằng cách nắm tay, móc chân hoặc khoác vai… sao cho chặt nhất.

Nhiệm vụ của đội còn lại chính là tách các thành viên của đội gắn keo kia trong vòng 2 phút. Sau đó tiếp tục đổi ngược lại, đội nào tách nhanh hơn sẽ dành chiến thắng.

Dẫn thủy nhập điền

Số lượng thành viên trong đội: 8 – 10 người
Dụng cụ: Mỗi đội sẽ được phát một ống nước lớn dài 1,5m đường kính 10cm và 2 cái xô bị chọc thủng nhiều lỗ.
Cách chơi: mỗi đội cử 2 thành viên mang 2 xô nước và thay phiên nhau ra biển xách nước đổ vào ống nước. Các thành viên còn lại sẽ có nhiệm vụ là dựng đứng ống nước và dùng tay của mình bịt kín phần đáy để nước không thoát ra. Đội nào đổ đầy ống nước trước thì thắng cuộc
Yêu cầu: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn của các thành viên trong đội
Ý nghĩa: tăng tinh thần đoàn kết, tạo sự phối hợp nhịp nhàng và khéo léo giữa các thành viên

Team building bãi biển - Dẫn thủy nhập điền

Team building bãi biển – Dẫn thủy nhập điền

Đồng lòng tát biển đông

Số lượng thành viên trong đội: 8 – 10 người

Dụng cụ: Mỗi thành viên sẽ được phát 1 ly nhựa và 1 thùng xốp đựng nước cho cả đội

Cách chơi: các thành viên ngồi với nhau thành 1 đường thẳng. Thành viên đầu tiên sẽ ngồi sát mép nước biển và chiếc thùng xốp sẽ được đặt sau lưng thành viên cuối cùng. thành viên đầu tiên sẽ dùng ly múc nước biển rồi vòng lên đầu đổ nước trong ly mình sang ly người ngồi phía sau. Cứ thế cho đến thành viên cuối cùng sẽ vòng tay lên đầu và đổ vào thùng xốp phía sau.

Sau 15 phút. Đội nào nhiều nước hơn đội đó thắng
Yêu cầu: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và hiểu ý giữa các thành viên
Ý nghĩa: tăng độ ăn ý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên

Team building bãi biển - Đồng lòng tát cạn biển đông

Team building bãi biển – Đồng lòng tát cạn biển đông

Đua thuyền trên cạn

Đùa thuyền trên cạn là một trong các các trò chơi team building bãi biển được nhiều nhóm bạn yêu thích bởi cách chơi vừa đơn giản lại vừa mang đến bầu không khí siêu vui nhộn.

Cách chơi như sau: các thành viên chia thành 2 đội, ngồi xen kẽ nam và nữ. Chân người ngồi phía sau sẽ gác lên đùi của người ngồi phía trước. Khi thấy có hiệu lệnh của trọng tài thì cả 2 đội sẽ cố gắng dùng tay và mông để di chuyển thật nhanh về đích.

Khi di chuyển đội nào các thành viên bị ngã hay rời nhau sẽ thua cuộc. Đội nào về đích trước sẽ là đội chiến thắng.

4. Mai Sơn Best Pools – Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi Team Building bãi biển uy tín chất lượng cao

Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ gia công mới nhất tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, với máy móc trang thiết bị hiện đại, công nhân viên lành nghề, luôn đem lại sản phẩm đồ chơi bơm hơi Team building bãi biển có chất lượng tốt và thẩm mỹ cao nhất.

Cam kết đảm bảo giá luôn tốt nhất thị trường

Mai Sơn Best Pool trực tiếp sản xuất các sản phẩm đồ chơi team building mà không qua trung gian, vì vậy khi đến với chúng tôi quý khách sẽ có được đầy đủ các sản phẩm đồ chơi team building với giá thành rẻ, ưu đãi nhất.

Chế độ bảo hành phù hợp nhất

Đồ chơi team building tại Mai Sơn Best Pool luôn có chính sách bảo hành hoàn hảo lên tới 6 tháng chính hãng rất chu đáo. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hậu mãi sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề luôn sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ quý khách trong những vấn đề thắc mắc về sản phẩm đồ chơi sự kiện bãi biển, báo giá, mang đến những sản phẩm như ý nhất cho bạn.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Mai Sơn Best Pool luôn cố gắng trong việc hoàn thành các đơn hàng Team building bãi biển trước thời gian. Vì vậy, quý khách chỉ cần việc gọi điện, nhắn tin đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao đúng địa chỉ, thời hạn theo yêu cầu của bạn.

Mai Sơn Best Pools là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi Team Building

Mai Sơn Best Pools là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi Team Building

Trên đây là những thông tin về teambuilding bãi biển với những lợi ích mà nó mang lại. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình điểm lý tưởng để tổ chức team building vui nhộn, hữu ích mang lại nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về các loại đồ chơi team building biển hãy liên hệ với Mai Sơn Best Pool để được chúng tôi tư vấn và báo giá kịp thời nhé!

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332