Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng Quý khách đến với website https://maisonbestpools.com/. Đây là một trang thương mại điện tử được thiết lập và thuộc sở hữu của Công ty TNHH MAI SƠN VIỆT NAM là đối tác chính thức của tập đoàn MAI SƠN, là đơn vị duy nhất phân phối các sản phẩm chính hãng MAI SƠN tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn cập nhật mẫu mới nhất từ hãng MAI SƠN như: bể bơi phao, bể bơi khung kim loại, phao bơi, thuyền hơi, đệm hơi, ghế hơi,…. Trụ sở đặt tại: Số 57, Tổ 23, Phường Trung Sơn
Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình

Trang web có thể được thay đổi hay chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, khi những thay đổi được chúng tôi thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên https://maisonbestpools.com/.

1. Phạm vi áp dụng

Điều khoản sử dụng cho khách hàng:

Đặt mua những sản phẩm được bán trên https://maisonbestpools.com/.
Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phải phù hợp, có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, người nhận phù hợp.

Khách hàng tại điều khoản sử dụng bao gồm:

Mọi cá nhân tại Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện việc giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha và mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Mọi tổ chức được thành lập cùng với hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web nhằm mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của công ty maisonbestpools.

2. Điều khoản sử dụng với đơn hàng và hình thức thanh toán:

Giá của các sản phẩm trên https://maisonbestpools.com/. đã được bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong một số trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển được chúng tôi đề cập tới trong từng sản phẩm khi đăng tải trên website.

Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định, sau khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiến hành việc thánh toán đơn đặt hàng có nghĩa là khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ những thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng với giao dịch mua hàng đó.

Maisonbestpools sẽ cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể tùy chọn: Thanh toán tiền mặt hoặc sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa với ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng đã chỉ định sẵn của maisonbestpools.

Điều khoản sử dụng về đơn hàng và hình thức thanh toán đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể tại phần Hướng dẫn thanh toán

3. Điều khoản về vận chuyển, giao hàng

Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian được quy định, hoặc thời gian mà khách hàng yêu cầu với điều kiện phải phù hợp với chính sách đó.

Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ, người nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng với Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc cùng địa chỉ nhận hàng mới. Khi được Maisonbestpools yêu cầu thì người nhận hàng được khách hàng đã chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình được giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng có thể kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.

Người nhận hàng phải kiểm tra một lượt tình trạng sản phẩm và ký vào phiếu giao hàng nếu có sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng khi ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng nên giữ lại Phiếu giao hàng để đối chiếu lại hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm nếu có.

4. Điều khoản quy định về bảo mật thông tin

Tại Maisonbestpools chúng tôi luôn luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin cho tất cả Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán đã được mã hóa cao để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống có thể làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web Maisonbestpools cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu cần thiết.

Trong mọi trường hợp, Maisonbestpools không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Maisonbestpools gây ra. Trách nhiệm của Maisonbestpools đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang https://maisonbestpools.com/.

0982 881 332