Bồn bạt nuôi cá lục giác KT 1.5×0.4m, bạt dày 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPBBNC01
Kho:
Còn hàng
1.650.000 

✔️ Bạt PVC 5 lớp siêu bền bỉ với độ dày 0,9mm
✔️ Đường nối bạt đã được trải qua quá trình ép chín - gia công bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng để đảm bảo 100% không rò rỉ
✔️ Bổ sung lớp phủ chống thấm nước rất tốt, tia UV, tia cực tím, chống lại sự phai màu bạt
✔️ Tuổi thọ của bạt tối đa lên đến 15 năm, với điều kiện khí hậu của Việt Nam độ bền trung bình kéo dài từ 5-7 năm

Mô tả sản phẩm

Bồn bạt nuôi cá lục giác hay còn được gọi bằng tên bể bạt nuôi cá, bể nuôi cá là một trong những giải pháp mới trong nuôi trồng thủy hải sản có độ bền bỉ cao, tiết kiệm chi phí để đầu tư ban đầu và cả quá trình nuôi với thời gian triển khai thi công cực nhanh.

Mai Sơn Best Pools luôn tự hào là một đơn vị tiên phong chuyên về  sản xuất, kinh doanh, mua, bán bể cá lục giác với các kích thước, mẫu mã và nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng hơn cho khách hàng chọn lựa dễ dàng với nhu cầu.

Quý khách có thể tận dụng được tối đa về diện tích, phù hợp với những không gian sẵn có của gia đình, dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc tháo ráp, di dời hoặc đem thanh lý, lắp đặt ở khu vực không gian hạn chế hoặc không cho xây dựng.

Bồn bạt nuôi cá lục giác là những sản phẩm được làm bằng nhựa PVC với kết cấu là khung sắt,  thép chịu lực rất tốt, lớp ngoài mạ kẽm chống gỉ với nhiều hình thức khác nhau. Bồn bạt nuôi cá lục giác hiện nay đã được ứng dụng rất phổ biến do giá thành phù hợp, thi công đơn giản, tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng, thời gian để sử dụng lâu dài hơn các loại thông thường khác.

Có nhiều loại bồn bạt nuôi cá phổ biến như bồn bạt nuôi cá hình tròn, bể bạt nuôi cá hình vuông, bể hình chũ nhật có ngăn lọc hoặc không có. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng theo những hình dạng mà quý khách yêu cầu.

Ưu điểm của loại bồn bạt nuôi cá lục giác này là gì:

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp
  • Thời gian để lắp đặt nhanh chóng dễ dàng
  • Tuổi thọ trung bình cao rất cao (từ 7 tới 10 năm)
  • Dễ dàng trong việc sửa chữa
  • Có thể tùy chọn về kích thước cũng như kiểu dáng
  • Tối ưu hóa được các loại thức ăn chăn nuôi
  • Vận chuyển và lắp ráp dễ dàng

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332