Bồn bạt nuôi cá lục giác KT 1.5×0.6m, bạt dày 0.9mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPBBNC02
Kho:
Còn hàng
2.160.000 

✔️ KT: 1.5x0.6m
✔️ Thành bể được ép bằng 2 tấm bạt dày lên tới 0.9mm
✔️ Ở giữa có tấm alu dày 3mm

Mô tả sản phẩm

Bồn bạt nuôi cá lục giác hay còn được gọi bằng tên bể bạt nuôi cá là một trong những giải pháp mới trong vấn đề nuôi trồng thủy hải sản có độ bền cao, tiết kiệm chi phí mỗi khi đầu tư, thời gian để triển khai nuôi trồng thủy hải sản cực kỳ nhanh chóng, xoay vòng nhanh.

Bồn bạt nuôi cá lục giác còn có thể tận dụng được tối đa về diện tích, phù hợp với những không gian bồn bạt đã sẵn có, dễ dàng trong việc tháo lắp hay di dời hoặc mang đi  thanh lý, lắp đặt ở khu vực khó khăn về không gian hoặc không cho xây dựng.

Bồn bạt nuôi cá, Bồn chứa nước, Bể bơi là những sản phẩm được làm bằng bạt nhựa PVC và kết cấu khung sắt mạ kẽm chịu lực, bên ngoài  được chống gỉ bền bỉ với nhiều hình thức khác nhau. Hồ lót bạt hiện nay cũng được ứng dụng khá phổ biến trên thế giới do giá thành rẻ, thi công đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, thời gian sử dụng lâu dài.

Có nhiều loại bồn bạt nuôi cá hiện nay có thể liệt kê như bồn bạt nuôi cá hình tròn, bể nuôi cá hình vuông, bồn bạt lục  giác,... Chúng tôi có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng theo những hình dạng hay kích cỡ khác nhau.

Cấu tạo của bạt PVC

Cấu tạo của pạt PVC

Sử dụng bồn bạt nuôi cá có ưu điểm gì?

  • Sử dụng bồn bạt lục giác để nuôi cá đang là xu hướng nhìn chung phổ biến trong ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm rất nổi bật, đó là:
  • Tiết kiệm về diện tích: Tùy không gian sẵn có mà bạn lựa chọn bồn bạt có kích thước cho phù hợp nhất. Vì thế, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo có không gian để nuôi cá thuận lợi.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng: Bồn bạt được thiết kế gọn gàng, khoa học, vì vậy cho phép việc tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng mà không mất nhiều công sức và thời gian.
  • Độ bền cao: Bồn bạt nuôi cá lục giác làm bằng các loại bạt chống thấm tốt nên có độ bền cao nếu biết cách sử dụng cẩn thận.
  • Nuôi cá cực kỳ hiệu quả: Sử dụng bồn bạt nuôi cá sẽ hạn chế được dịch bệnh, nguồn nước luôn được đảm bảo một cách ổn định. Mặt khác, còn tránh sự phát triển của các loại rong rêu, vi khuẩn gây hại nên cá có môi trường thuận lợi để phát triển khỏe mạnh.
  • Tiết kiệm về chi phí đầu tư: Chi phí đầu tư bồn bạt nuôi cá sẽ thấp hơn so với việc phải xây dựng ao hồ. Vì thế, giúp bạn tiết kiệm đáng kể được chi phí để đầu tư ban đầu.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332