Bồn bạt nuôi cá tròn vành nhựa KT 1.5×0.8m, bạt dày 0.55mm

(37 đánh giá)
SKU:
MSBPBBNC04
Kho:
Còn hàng
1.680.000 

✔️ KT: 1.5x0.8m
✔️ Màu sắc: Xanh nhạt.
✔️ Chất liệu bạt: Bạt nhựa PVC nhập khẩu cao cấp, siêu dày bền, khả năng chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp và ít phai bạc màu.
✔️ Khung chân bể: Thép ống mạ kẽm, siêu chịu lực. Được sơn tĩnh điện chống gỉ và chống ăn mòn cao

Mô tả sản phẩm

Nuôi cá bằng bồn bạt là phương pháp như thế nào?

Nuôi cá bằng Bồn bạt/ bể bạt được hiểu là việc sử dụng bạt chống thấm với khung kim loại được lắp ráp để làm các bể nuôi cá. Bồn bạt có nhiều kích thước, hình dáng rất đa dạng như là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác nhằm đáp ứng tốt nhu cầu cho những người nuôi cá.

Khung bể yêu cầu phải có khả năng chịu áp lực nước hiệu quả nên được làm bằng sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện. Sử dụng loại bạt PVC cao cấp để kéo dài tuổi thọ của bể.

Sử dụng bồn bạt để nuôi cá có những ưu điểm gì nổi bật?

Sử dụng Bồn bạt/ bể bạt để nuôi cá đang là xu hướng phổ biến trong ngành nuôi trồng thủy sản thời gian gần đây vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đó là:

  • Tiết kiệm tối đa về diện tích: Tùy không gian sẵn có mà bạn có thể lựa chọn bồn bạt có kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra nuôi cá trong bồn bạt sẽ tận dụng được không gian nhỏ hẹp. Vì thế vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được có không gian nuôi cá.
  • Lắp ráp nhanh, dễ dàng và linh hoạt: Bồn bạt được thiết kế một cách thông minh, cho phép việc tháo lắp được nhanh chóng và dễ dàng mà không mất nhiều công sức cũng như thời gian như kiểu làm ao hồ truyền thống.
  • Độ bền cao: Bồn nuôi cá làm bằng các loại bạt PVC chống thấm tốt, và bộ khung kim loại cùng với ống nhựa xanh chắc chắn nên có độ bền cao nếu biết cách sử dụng.
  • Nuôi cá mang lại hiệu quả cao: Sử dụng bồn bạt nuôi cá sẽ hạn chế tối đa dịch bệnh, nguồn nước luôn được đảm bảo sạch sẽ, ổn định. Mặt khác, còn tránh sự phát triển của rong rêu nên cá có môi trường thuận lợi để phát triển, tăng trưởng khỏe mạnh.
  • Tiết kiệm về chi phí mỗi khi đầu tư: Chi phí đầu tư bằng hình thức bồn bạt nuôi cá sẽ thấp hơn nhiều so với việc phải xây dựng ao hồ.
  • Vì thế, giúp bạn tiết kiệm đáng kể được chi phí đầu tư giai đoạn ban đầu. Từ đó nâng cao hiệu quả năng suất nuôi thủy hải sản.

Bình luận và đánh giá

5/5

37 đánh giá và nhận xét

0982 881 332