TOP 10 Trường mầm non Quốc Tế Uy tín hiện nay tại Hà Nội

TOP #10 Trường Mầm non Quốc tế Hà Nội tốt nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho con học trường mầm non quốc tế, đặc biệt là các trường mầm non quốc tế Hà Nội với mong muốn trẻ được trang bị tốt kiến thức, kỹ năng giúp bé phát triển toàn diện. Chia sẻ và tổng hợp bởi Mai Sơn Best Pools – Đơn vị tư vấn, thiết kế Nhà hơi lâu đài Trẻ Em; Đồ chơi bơm hơi trẻ em; Bể bơi Mini; Bể Bơi Trường Học; Bể Bơi Gia đình Tốt nhất Việt Nam hiện nay cho các gia đình, bố mẹ tham khảo nhé!

Danh sách trường mầm non quốc tế Hà Nội được tổng hợp dựa vào lượt tìm kiếm cao trên Google, cập nhật ngày 05/10/2022 và có thể thay đổi theo thời gian

TOP 10 Trường mầm non Quốc Tế Uy tín hiện nay tại Hà Nội
TOP 10 Trường mầm non Quốc Tế Uy tín hiện nay tại Hà Nội

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Maple Bear – Nền tảng giáo dục Canada

Cái tên đầu tiên trong top trường mầm non quốc tế Hà Nội là trường mầm non quốc tế Maple Bear. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở đặt tại Vancouver, Canada.

Canada là nước đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, mức đầu tư lên đến 8% trên tổng GDP cho lĩnh vực giáo dục. Hơn nữa, về kỹ năng đọc, toán và khoa học đất nước này vẫn luôn nằm top thế giới. Cũng là quốc gia đi đầu về việc áp dụng giáo dục song ngữ thành công.

Chương trình học:

Trường Maple Bear là trường quốc tế uy tín và chất lượng. Trường cung cấp một chương trình giáo dục từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông được giảng dạy trên nền tảng giáo dục của Canada.

Chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada, theo nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được chỉ dạy kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động như: trải nghiệm thực tế, vui chơi, khám phá,…

Đặc biệt tại mầm non Maple Bear phụ huynh được lựa chọn cho trẻ chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn. Có 3 chương trình đào tạo gồm:

 • Chương trình toàn cầu: Trẻ được giảng dạy 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ nước ngoài.
 • Chương trình hội nhập: Trẻ được học cả 2 thứ tiếng Anh và Việt với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt.
 • Chương trình liên kết: Trẻ được giảng dạy phần lớn bằng tiếng Việt. Nhưng trong quá trình học sẽ có 180 phút học bằng tiếng Anh và 30 phút kịch nghệ tiếng Anh mỗi tuần cùng giáo viên Việt.

Với môi trường học tập đa dạng, năng động và phong phú, trẻ sẽ hình thành tình yêu học tập ngay từ bé và phát triển toàn diện các yếu tố: trí tuệ, tình cảm, sáng tạo, thể chất và xã hội.

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HDI, 55 Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 091 495 6848
 • Học phí: 8.500.000 – 15.800.000 VNĐ/ tháng
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn

Đây đích thị là ngôi trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất dành cho những phụ huynh yêu thích nền giáo dục Canada. Liên hệ với nhà trường để con được trải nghiệm giáo dục Canada tại Việt Nam nhé.

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản được đánh giá là một trong các trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất hiện nay. Trường được thành lập dưới sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge.

Giáo dục Nhật Bản nổi tiếng thế giới là nền giáo dục nề nếp, tác phong và đạo đức. Vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình theo học tại trường.

Chương trình học:

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản mang đến chương trình giáo dục kết hợp giữa tinh hoa giáo dục Nhật Bản và Quốc tế Cambridge.

Sẽ có 2 chương trình học cho học sinh mầm non tại trường

 • Chương trình Quốc tế Nhật Bản: Giảng dạy trẻ theo 3 ngôn ngữ Ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh.
 • Chương trình song ngữ: Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, do giáo viên bản ngữ dạy.

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0979.86.00.88
 • Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn
 • Học phí: 80.960.000 – 121.440.000 VNĐ
 • Website: jis.edu.vn

Nếu ngưỡng mộ phong cách giáo dục Nhật Bản thì đây là một ngôi trường mầm non quốc tế Hà Nội giáo dục theo phương pháp và tiêu chuẩn Nhật chất lượng phụ huynh nên tham khảo. Tìm hiểu ngay trường mầm non quốc tế Nhật Bản để biết chi tiết hơn nhé.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Global

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Global giảng dạy kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục Vương Quốc Anh và Việt Nam. Chú trọng phát triển 2 mặt chính của trẻ là tri thức và thể chất.

Chương trình học:

Chương trình giáo dục mầm non tại quốc tế Hà nội Global là chương trình học tích hợp giữa chương trình của Vương Quốc Anh và chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam. Được các chuyên gia thiết kế tốt ưu giúp phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ.

Tại trường trẻ sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn cách tư duy logic và các kỹ năng cơ bản qua từng Chủ điểm bài học như: thử thách, hoạt động trải nghiệm thực tế,… phù hợp với từng lứa tuổi. Điều này giúp trẻ làm quen với việc tư duy sáng tạo ngay từ nhỏ.

Ngay từ bậc mầm non trường đã đào tạo theo hình thức song ngữ, sau khi học xong trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản và được cấp chứng chỉ tiếng Anh.

Khuôn viên trường được thiết kế rộng rãi thuận tiện cho hoạt động ngoại khóa do Thụy Điển và Singapore xây dựng. Các khu học dành cho môn chuyên biệt cũng được nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: các khu thể thao, bể bơi, phòng hát múa, sân chơi ngoài trời, sân cát,…

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: admission@gis.com.vn
 • Học phí: 41.710.000 VNĐ/ năm
 • Website: gis.com.vn

Nếu phụ huynh quan tâm trường mầm non quốc tế Global thì tham khảo ngay website của trường để biết thêm về Global nhé.

Trường mầm non quốc tế IQ – Mô hình giáo dục sớm

Trường mầm non quốc tế Hà Nội IQ nổi bật với mô hình giáo dục sớm vô cùng thành công tại Việt Nam. Mô hình này được thủ tướng Trương Tấn Sang khen ngợi và trao tặng bằng khen.

Trường mầm non quốc tế IQ có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp về giáo dục sớm tại FSG (một trường lớn ở Nhật).

Chương trình học:

Chương trình học của khối mầm non tại quốc tế IQ là sự kết hợp tinh túy của hệ thống giáo dục Anh và Việt Nam. Ngôn ngữ giảng dạy tại trường là tiếng Việt và tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt.

Sau khi học xong chương trình song ngữ cấp mầm non, trẻ sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết ở cả hai ngôn ngữ Anh và Việt.

Ngoài ra, học sinh còn được thực hành thông qua giáo dục dự án và các môn năng khiếu như: âm nhạc/piano, múa, võ, bơi, hội họa,…

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: 55 Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0933.55.33.55
 • Email: iqhadong@iqschool.edu.vn
 • Học phí: 6.400.000 VNĐ/ tháng
 • Website: iqschool.vn

Trường mầm non Shining Star

Shining Star hiện là trường mầm non quốc tế Hà Nội nổi tiếng với phương pháp montessori (đặt học sinh là trung tâm). Phương pháp này giúp học sinh phát huy được tính chủ động, tự lập và khơi gợi tiềm năng bên trong.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để học sinh được tự do tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh theo cách mà trẻ mong muốn, giáo viên chỉ là người dẫn đường đóng vai trò người hướng dẫn.

Chương trình học:

Tại Shining Star, chương trình học cấp mầm non sẽ được giáo viên truyền tải những kiến thức, kỹ năng cơ bản đầu đời bằng những hình thức thú vị, vui nhộn giúp học sinh tiếp nhận một cách hoàn toàn tự nhiên và trong trạng thái vui vẻ nhất.

Giúp học sinh khám phá bản thân, phát triển mạnh thiên hướng tài năng riêng.

Môi trường học song ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Giáo viên giảng dạy đều có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu trẻ. Các công cụ hỗ trợ đều được nhập ngoại thiết kế đúng chuẩn theo phương pháp Montessori.

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ:

Cơ Sở 1: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 538, đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 • Học phí: 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ/ tháng
 • Website: shining-star.edu.vn

Shining Star đích thực là ngôi trường mầm non quốc tế Hà Nội cho những phụ huynh yêu thích phương pháp Montessori, trường áp dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế. Phụ huynh tìm hiểu thêm tại website của trường nhé.

Trường mầm non quốc tế song ngữ BVIS

Trường mầm non quốc tế Hà Nội BVIS giảng dạy song ngữ theo phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế của Anh. Nhấn mạnh vấn đề đặt nền móng vững chắc cho học sinh từ cấp mầm non để giúp bé sẵn sàng bước vào môi trường học tập nhiều thử thách hơn ở Khối Tiểu Học.

Trường quốc tế BVIS được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu như: hiệp hội các trường quốc tế Anh tại Châu Á, hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge,…

Chương trình học:

Chương trình mầm non của trường quốc tế BVIS đào tạo song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt dành cho các em từ 2 tuổi cho tới 4 tuổi (lớp F1 tới F3), môi trường học tập an toàn, năng động.

Chương trình giảng dạy tại quốc tế BVIS theo phương pháp vừa học vừa chơi, tài liệu sử dụng giảng dạy theo chương trình giáo dục tại Anh.

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: Royal City, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84-24) 6266 8800
 • Học phí: 202.600.000 – 274.400.000 VNĐ/ năm
 • Website: nordangliaeducation.com

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Top trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất không thể không nhắc đến Sakura Montessori. Ngôi trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn mực được hiệp hội phát triển Montessori Hoa Kỳ cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Sakura Montessori với hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản. Trường mầm non Sakura Montessori đây chắc chắn là môi trường  Montessori mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm.

Chương trình học:

Trường quốc tế Sakura Montessori cung cấp chương trình phát triển và chăm sóc cho trẻ từ 6 tháng tuổi, phù hợp với nhiều mẹ bỉm phải đi làm sau sinh.

Cấp mầm non tại trường, học sinh được học 3 ngôn ngữ chính là: tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh.

Ngoài chương trình giảng dạy chính Sakura Montessori còn có nhiều lớp học đa dạng theo nhu cầu phụ huynh như: chương trình văn hóa Nhật, chương trình văn thể mỹ, chương trình tiếng Anh, dinh dưỡng học đường,…

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng

Cơ sở 2: tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Cơ sở 3: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc

Cơ sở 4: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

 • Học phí: Liên hệ với nhà trường
 • Website: sakuramontessori.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy áp dụng giảng dạy song ngữ cho học sinh mầm non theo quốc tế IPC có bản quyền Anh Quốc.

IPC giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: nhận thức, ngôn ngữ,  tình cảm, thể chất, thẩm mỹ và xã hội. Trường luôn phát triển trẻ ở 2 nền tảng giáo dục toàn diện, kết hợp giữa giá trị truyền thống, nhận thức song ngữ và hiểu biết toàn cầu.

Chương trường học:

Hơn 20% thời lượng chương trình học tại trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy là các chương trình phát huy tốt kỹ năng sống, thể chất và năng khiếu theo nguyện vọng và sở thích cá nhân.

Đặt thể chất của học sinh lên hàng đầu, Academy đã phối hợp cùng chương trình vận động Ready Steady Go Kids được mua bản quyền của Úc với chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp dành riêng cho trẻ mầm non.

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu Đô Thị Ciputra, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0986.94.0909
 • Email: info@hanoiacademy.edu.vn
 • Học phí: 83.220.000 – 87.600.000 VNĐ
 • Website: hanoiacademy.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy áp dụng rất thành công chương trình giáo dục quốc tế IPC có bản quyền Anh Quốc, phụ huynh liên hệ nhà trường để được tư vấn chi tiết nhé.

Trường mầm non Hà Nội Center Kids

Hà Nội Center Kids là một trong số trường mầm non quốc tế có định hướng giáo dục song ngữ kết hợp giữa chương trình học của Anh Quốc và bộ giáo dục Việt Nam. Đem đến môi trường hòa nhập quốc tế cho trẻ ngay từ nhỏ.

Chương trình học: 

Hà Nội Center Kids xây dựng chương trình học cho trẻ mầm non dựa trên giáo trình có bản quyền của Anh Quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy cho trẻ. Các chương trình trường cung cấp được phân bố theo nhu cầu của từng học sinh.

Trường có 3 chương trình học chính là:

 • Chương trình học liên kết quốc tế
 • Chương trình học song ngữ
 • Chương trình học quốc tế

Đẩy mạnh phát triển kỹ năng tư duy, khám phá, khoa học, kỹ thuật, toán học, năng khiếu nghệ thuật theo sở thích và khả năng của từng cá nhân.

Ngoài giờ học chính, học sinh sẽ được trao dồi về kỹ năng ứng xử, giao tiếp ở nơi đông người. Tập cho trẻ làm quen với thế giới xung quanh. Từ đó, phát triển và khai phá năng lực sáng tạo và tinh thần ham học hỏi của trẻ.

Thông tin nhà Trường:

 • Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 7109 8588‬ – 038 991 2221
 • Email: info@hanoicenterkids.com
 • Học phí: 69.000.000 – 147.500.000 VNĐ/ năm
 • Website: hanoicenterkids.com

Trường mầm non Quốc tế Hà Nội

Quốc tế Hà Nội là một trong những trường mầm non thành công trong giáo dục sớm với chương trình dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi.

Chương trình học:

Trường hiện đang đào tạo 5 chương trình chính: các bé từ 12 – 24 tháng (lớp baby), các bé từ 24 – 36 tháng ( lớp nursery), các bé từ 3 – 4 tuổi (lớp lotus 1), các bé 4 – 5 tuổi (lớp lotus 2) và các bé từ 5-6 tuổi (lớp lotus 3).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: cổng số 3 khu C, khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 2: D04.L20, khu A, khu đô thị Dương Nội, Đường Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

 • Điện thoại: (+84) 2473010668
 • Học phí: Liên hệ
 • Website: mamnonquoctehanoi.edu.vn

Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường mầm non giáo dục sớm chất lượng thì có thể tìm hiểu trường mầm non quốc tế Hà Nội nhé.

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools