Lam the nao de co the tu hoc boi loi

Làm thế nào để có thể tự học bơi lội?

Ngoài việc học bơi tại các trường lớp và được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên bơi lội thì bạn hoàn toàn có thể tự học bơi theo những kiến thức trên sách báo hay video trên mạng

>>> Xem thêm: Bể Bơi Mini Gia đình Mai Sơn Best Pools Việt Nam.

Phần nông của bể bơi là nơi để tự học tốt nhất. Bơi bao gồm thở, đá chân và sử dụng hai cánh tay. Bạn hãy bắt đầu những động tác cơ bản nhất cho đến khi quen dấn với việc xuống nước. Một khi bạn hiểu làm thế nào để đẩy mình qua phía trên cùng của nước, bạn có thể thực hành và học các động tác khác.

Bước 1

Đứng áp lưng của bạn vào cuối hồ bơi, hít một hơi và uốn cong về phía trước ở thắt lưng cho đến khi mặt bạn hoàn toàn trong nước. Tai của bạn nên ở đường nước. Giữ vị trí này trong hai giây, từ từ xoay đầu sang một bên và thở ra nước như bạn làm. Trở lại vị trí đứng.

Bước 2

Giơ tay ra từ phía bạn, chụm các ngón tay lại với nhau. Hít một hơi và uốn cong về phía trước như trước. Với phần mặt của bạn đã bị ngập trong nước, đưa cánh tay phải của bạn lên và ra khỏi nước. Khi bàn tay chạm vào nước, kéo tay thẳng xuống và thực hiện chuyển động tròn dưới nước cho đến khi bàn tay của bạn ở phía sau bạn và phía bên phải của bạn. Lòng bàn tay của bạn sẽ được lên vào thời điểm này. Quay đầu sang phải và hít một hơi thở mới qua miệng mà không cần cúi đầu. Quay đầu lại và thở ra với khuôn mặt của bạn trong nước.

>>> Tìm hiểu: [Bể Bơi Trường Học] Cách học bơi sải nhanh nhất cần nắm rõ khi muốn học bơi

Bước 3

Lặp lại cái kĩ thuật bơi ếch trên cùng với thở nhịp nhàng cho đến khi bạn có thể thực hiện kiểu bơi đó với một cánh tay và một hơi thở hoàn toàn mà không cần nhấc đầu ra khỏi nước. Các cánh tay đẩy phía trước của cơ thể của bạn và đá chân của bạn sẽ ngăn cản thân của bạn bị chìm.

Bước 4

Đối mặt với mặt hồ bơi và đặt cả hai tay lên cạnh. Mở rộng cánh tay của bạn, nâng cả hai chân lại với nhau cho đến khi cánh tay, cơ thể và chân của bạn ở một đường thẳng xa cạnh. Quay đầu sang một bên và hít một hơi qua miệng. Đừng nhấc đầu lên thẳng. Giữ đầu gối của bạn thẳng và đá chân của bạn từ hông. Bàn chân của bạn không nên ra khỏi nước. Thở ra dưới nước, xoay đầu và hít thở. Tiếp tục đá và thở cho đến khi bạn thở thoải mái trong khi đá.

Bước 5

Đứng áp lưng của bạn về phía hồ bơi, đối mặt với mặt nước nông ở phía đối diện. Cong đầu gối, mở rộng cánh tay trái của bạn ở phía trước, hít một hơi và đẩy từ bên cạnh với chân của bạn. Khi bạn di chuyển ra khỏi mặt nước, khuôn mặt của bạn nên đi trong nước và chân của bạn nên bắt đầu đá về phía trước với cánh tay phải của bạn.

Bước 6

Tiếp tục đá chân khi bạn thực hiện các cú đá tập trung, đưa mỗi bàn tay trở lại cho đến khi lòng bàn tay ở bên cạnh bạn, khi bạn đạt đến trước để thực hiện xoay với cánh tay kia. Thực hiện hai lần với mỗi cánh tay, xoay đầu và hít thở, quay trở lại thẳng và tiếp tục. Thực hành điều này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với hơi thở và bạn có thể bơi chiều rộng của hồ bơi mà không cần phải dừng lại.

>>> Tham khảo: Bể Bơi Di Động Mai Sơn – Học bơi sải như thế nào?

* Cảnh báo

Đừng cố bơi trong nước sâu mà không có sự giám sám của huấn luyện viên hay người giám sát bể bơi. Phải thường xuyên tập luyện và không nên tập khi bạn mệt

* Lời khuyên

Mang cánh tay của bạn ra khỏi nước và tiến tới một chuyển động tròn tròn phẳng hơn là trên không có thể tiết kiệm năng lượng.

Tổ chức tập thể dục là tốt nhất. Thực hành mỗi giai đoạn 10 phút mỗi ngày cho đến khi bạn có thể kết hợp đột ques, đá và thở.

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools