“Kinh doanh bể bơi có lãi không” là điều được nhiều người quan tâm khi muốn thử sức với mô hình kinh doanh này. Hiện nay khi đời sống ngày càng được nâng cao, mọi người thường có xu hướng tìm đến những môn thể thao vừa rèn luyện sức khỏe, vừa mang tới những thú vui tinh thần giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Bơi lội đáp ứng được hầu hết những mong muốn đó, được đông đảo mọi người quan tâm lựa chọn. Những mô hình bể bơi kinh doanh ngày càng được mở rộng, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Sau đây là một số thông tin của Mai Sơn Best Pool giải đáp cho câu hỏi “Kinh doanh bể bơi có lãi không” để quý khách có thể phần nào hiểu rõ và đầu tư về mô hình kinh doanh này nhé!

Kinh doanh bể bơi là một xu hướng phát triển hiện nay

Hiện nay thường xuyên trên báo đài đặc biệt là những ngày hè nắng nóng đã có biết bao vụ đuối nước thương tâm xảy ra, đó chính là vấn đề và sự quan tâm rất lớn của toàn xã hội. Nhu cầu bơi lội cũng như phổ cập bơi cho mọi người đang là ưu tiên hàng đầu. Có thể nhận thấy rằng không chỉ ở thành phố mà kinh doanh bể bơi ở khu vực nông thôn cũng rất phát triển. Mọi người tìm đến những trung tâm có bể bơi gần nhà để có thể bơi lội được thỏa thích vừa đảm bảo được sự an toàn.

Mô hình kinh doanh bể bơi được biết đến trong mấy năm gần đây và ngày càng trở nên phổ biến. Với những người có kế hoạch đầu tư được tính toán cẩn thận và có tầm nhìn dài hạn thì việc kinh doanh bể bơi sẽ cực kỳ phát triển. Bạn có thể mang lại được nguồn lợi nhuận lớn và công việc kinh doanh sẽ ngày càng thịnh vượng, phát triển hơn. Khi có chiến lược kinh doanh bài bản, rõ ràng thì việc lựa chọn kinh doanh bể bơi sẽ là một phương án mà bạn không nên bỏ qua.

Kinh doanh bể bơi là một xu hướng phát triển mạnh hiện nay

Kinh doanh bể bơi là một xu hướng phát triển mạnh hiện nay

Kinh doanh bể bơi có lãi không?

Khu vực hồ bơi chính là địa điểm lý tưởng thu hút rất nhiều người. Khách hàng ưa thích nhất là thời điểm nắng nóng nhằm tìm kiếm sự mát mẻ, thư giãn đồng thời rèn luyện sức khỏe của bản thân, kỹ năng bơi lội. Trung bình mỗi ngày có tới hàng trăm lượt khách ở mọi lứa tuổi cả người lớn lẫn trẻ em đến bể bơi. Ngoài ra còn một số dịch vụ ăn theo cũng mang lại lợi nhuận cao như là ăn uống, cho thuê đồ bơi… Điều này đã mang đến những khoản lợi nhuận rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh bể bơi.

Kinh doanh bể bơi có lãi không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mô hình này tồn tại và cực kỳ phát triển thì chắc chắn sẽ mang tới lợi nhuận cho người đầu tư. Nhưng nó có mang đến lợi nhuận lâu dài và đều đặn hay không cần đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quản lý. Mô hình kinh doanh hồ bơi trên thị trường nước ta còn khá mới mẻ và cũng là xu hướng đầu tư hiệu quả. Những khó khăn, thất bại có thể gặp phải cũng là điều không thể tránh khỏi nếu không có phương án kinh doanh hồ bơi một cách hợp lý.

Trên thực tế, chi phí đầu tư kinh doanh bể bơi xây dụng kiểu truyền thống rất tốn kém và để hoạt động kinh doanh bơi lội mang lại lợi nhuận lâu dài, bể bơi của bạn cần thu được vốn về trong vòng từ 2 đến 3 năm. Như vậy với thắc mắc, kinh doanh bể bơi có lãi hay không thì Mai Sơn Best Pool chúng tôi xin khẳng định rằng kinh doanh bể bơi là có lãi. Nhưng việc lãi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cụ thể như bạn lựa chọn mô hình nào, địa điểm xây dựng, quy mô bể bơi, lượng khách tham gia bơi hay việc kinh doanh các dịch vụ kèm theo,…

Kinh doanh bể bơi sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư

Kinh doanh bể bơi sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư

Xem thêm >> Bể Bơi Gia Đình Tam Điệp Ninh Bình Chính Hãng, Giá Tốt

Bí quyết kinh doanh bể bơi hiệu quả, có lãi

Mai Sơn Best Pool xin tổng hợp và chia sẻ với bạn một số bí quyết kinh doanh bể bơi mang lại hiệu quả bao gồm:

Chọn địa điểm xây bể bơi lý tưởng.

Vị trí xây dựng bể bơi sẽ quyết định rất nhiều đến lợi nhuận, doanh thu của nhà đầu tư. Theo các chuyên gia kinh tế giàu kinh nghiệm, khi bắt đầu mô hình kinh doanh bể bơi, bạn nên tìm hiểu địa điểm có đông dân cư, có nhu cầu về bơi lội cao và mức thu nhập của dân sống xung quanh có điều kiện và ổn định. Tại những khu vực như vậy sẽ tạo ra lượng khách hàng tiềm năng cho bạn tốt nhất.

Xây dựng quy mô bể bơi phù hợp.

Xây dựng bể bơi với quy mô phù hợp với khả năng và ước lượng đã được tính toán sẽ giúp bạn không bị quá nhiều áp lực trong việc thu hồi vốn và giúp bể bơi sẽ dễ dàng đi vào hoạt động hơn. Việc xây dựng quy mô bể bơi sao cho hợp lý phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Đầu tiên, bạn cần xem xét mức vốn đầu tư của mình để xác định đầu tư bể bơi với diện tích và quy mô ra sao. Sau khi tính toán cùng với nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, bạn sẽ quyết định xây dựng quy mô bể bơi kinh doanh sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Tạo sự độc đáo và ấn tượng cho bể bơi.

Để thu hút lượng khách đến bể bơi của mình ngày càng nhiều hơn, bạn cần tạo ra những độc đáo, dấu ấn riêng cho bể bơi của mình nhằm tạo ra sự khác biệt so với những bể bơi khác. Cách tạo sự nên độc đáo, ấn tượng cho bể bơi của bạn có thể là kiểu dáng thiết kế bể bơi với sự độc lạ, có tầm nhìn đẹp để thu hút giới trẻ đến check-in hay xây dựng mô hình bể bơi để vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng,… Nếu bể bơi của bạn có sự khác biệt, dịch vụ ấn tượng nổi bật so với các bể bơi khác thì bạn có nhiều lợi thế trong việc kinh doanh hơn hẳn.

Tích hợp thêm nhiều tiện ích cho hồ bơi.

Tích hợp thêm nhiều tiện ích cho hồ bơi sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi và thêm nhiều nguồn thu hơn. Hồ bơi kinh doanh của bạn cần được xây dựng rất hiện đại, có đầy đủ các thiết bị về bảo hộ, có phòng tắm nước sạch, phòng thay đồ hoặc phòng vệ sinh sạch sẽ,…

Xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả.

Sau khi đã xây dựng thành công mô hình kinh doanh bể bơi, cũng là lúc bạn cần bắt tay vào công việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh bể bơi đến mọi người để có thể thu hút khách hàng đến với bể bơi của mình. Tùy vào quy mô của bể bơi, bạn sẽ cần xây dựng một chiến lược Marketing tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao…

Kinh doanh bể bơi hiệu quả cần tích hợp nhiều tiện ích và chiến lược quảng cáo hiệu quả

Kinh doanh bể bơi hiệu quả cần tích hợp nhiều tiện ích và chiến lược quảng cáo hiệu quả

Xem thêm >> Dịch Vụ Cho Thuê Hồ Bơi ở Tam Điệp Ninh Bình

Bể bơi di động – Mô hình kinh doanh bể bơi hiệu quả

Với chi phí đầu tư thấp chỉ khoảng gần bằng 1/10 so với bể bơi xây dựng truyền thống. Hiện nay bể bơi di động được mọi người ưa chuộng và lựa chọn để kinh doanh, dạy bơi hay phổ cập bơi và được nhiều người lựa chọn.

Bể bơi di động lắp ghép có thể dễ dàng sử dụng, lắp đặt và vận hành nhanh chóng. Cũng như cất đi bảo quản nếu không có nhu cầu sử dụng. Bể bơi mang lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng cá nhân hoặc tổ chức. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh bể bơi vì vốn bỏ ra ít mà thời gian thu hồi nhanh chóng.

Về hình thức của bể bơi: quý khách có thể lựa chọn đa dạng chiều cao phù hợp với mọi lứa tuổi như 0.8m – 1m – 1.2m – 1.3m – 1.4m – 1.5m. Với nhiều kích thước bể bơi để quý khách lựa chọn cho phù hợp với không gian và mục đích.

Bể bơi di động là mô hình kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao

Bể bơi di động là mô hình kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao

Như vậy, bài viết trên đây của Mai Sơn Best Pool đã giải đáp giúp bạn khá đầy đủ cho câu hỏi “kinh doanh bể bơi có lãi không?” một cách khái quát nhất Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ đến bạn mô hình bể bơi di động đã mang lại lợi nhuận khá cao trong điều kiện hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn đang có ý định xây dựng hay trang bị bể bơi để kinh doanh có thêm một số bí quyết, cách nhìn nhận khách quan về lĩnh vực kinh doanh này. Mọi thông tin cần tư vấn về bể bơi di động, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và giải đáp kịp thời cho quý khách. Trân trọng cảm ơn!

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332