Gậy bơm hơi, ống phao hơi là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị tổ chức vui chơi sự kiện cho các doanh nghiệp công ty, các hoạt động ngoại khóa của các cơ sở giáo dục. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm gậy bơm hơi, ống phao hơi mà Mai Sơn Best Pools muốn gửi tới các bạn với bài viết dưới đây nhé.

1. Sản phẩm gậy bơm hơi, ống phao hơi là gì?

Gậy bơm hơi là trò chơi mới lạ khá hấp dẫn, thu hút nhiêu người chơi, được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi vận động, hoạt động thể thao ngoài trời, trong các khu vui chơi giải trí.

Gậy bơm hơi, sử dụng thời gian lâu dài, chất lượng tốt, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, đảm bảo độ bền chắc và giá cả phải chăng, có thể sản xuất theo ý tưởng của khách hàng. Nhà hơi Dofin nhận giao hàng trên toàn quốc với mức phí thấp nhất.

Gậy bơm hơi là sản phẩm thường được ưa chuộng trong các Sự kiện, Gameshow bởi nó mang lại sự hấp dẫn, thu hút mọi người xung quanh.

Tương tự như sản phẩm gậy bơm hơi thì ống phao hơi teambuilding là trò chơi mới lạ khá hấp dẫn, thu hút nhiêu người chơi, được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi vận động, hoạt động thể thao ngoài trời, trong các khu vui chơi giải trí.

Ống phao hơi teambuilding sử dụng thời gian lâu dài, chất lượng tốt, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, đảm bảo độ bền chắc và giá cả phải chăng, có thể sản xuất theo ý tưởng của khách hàng. Nhà hơi Dofin nhận giao hàng trên toàn quốc với mức phí thấp nhất.

Ống phao hơi teambuilding sản phẩm thường được ưa chuộng trong các Sự kiện, Gameshow bởi nó mang lại sự hấp dẫn, thu hút mọi người xung quanh.

2. Một số trò chơi có thể áp dụng cho gậy bơm hơi, ống phao hơi

Đấu gậy với nhau:

Người chơi được trang bị mũ bảo vệ bằng hơi, bên dưới là một tấm ván hơi. Người chơi đứng trên tấm ván hơi tay cầm gậy hơi đối kháng, làm sao đẩy đối phương ngã ra khỏi tấm ván hơi là chiến thắng. Một trò chơi cần sự khoé léo, không cần quá nhiều sức

Di chuyển thần tốc:

Toàn đội cùng kẹp 1 ống phao dài khoảng 4m di chuyển từ điểm A đến điểm B. Đội nào về đích đầu tiên sẽ chiến thắng.

Cùng là 10 người chơi, ở game di chuyển phao về đích đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp nhuần nhuẫn của từng thành viên. Nhiệm vụ của mỗi thành viên trong đội là chỉ dùng đùi kẹp phao rồi di chuyển về đích.

Tuyệt đối không được dùng tay giữ ống phao và trong quá trình di chuyển đội nào làm rơi ống phao xuống đất, phải quay lại điểm xuất phát di chuyển lại từ đầu. Khi tới đích, 10 đồng đội khác sẽ tiếp tục công việc đưa phao trở lại vị trí xuất phát. Cuộc đua diễn ra đầy kịch tính giữa các đội.

Bóng rổ:

Sử dụng 2 cây phao khiêng 1 thành viền trò đội đến vị trí quy định và ném bóng vào rổ

Chuyển bóng:

5 – 10 thành viên trong đội dùng gậy tạo vào tròn, kẹp trái bóng lớn hoặc nhỏ và di chuyển về đích mà không bị rơi

Kết bè vượt biển, vượt sông: Liên kết các thanh phao lại với nhau tạo nên chiếc bè để đưa các thành viên ra khơi truy tìm kho báu.

Trò chơi ném bóng vào rổ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn

Trò chơi ném bóng vào rổ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn

3. Ưu điểm khi chơi gậy bơm hơi, ống phao hơi mang lại là gì?

Trò chơi có gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding giúp cho rèn luyện khả năng giữ thăng bằng, rèn luyện sức khỏe rất tốt. Đặc biệt trò chơi dùng gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding còn tạo ra những giờ phút vui chơi cực kỳ sảng khoái với những tiếng cười, tiếng reo hò, cổ vũ của những người xem và cả những người chơi.
Ngoài ra, gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding có thể dùng trong các trò chơi như dùng Ống phao hơi teambuilding đá bóng cũng đem lại sự mới mẻ và thú vị nhưng vẫn vô cùng an toàn cho người chơi

Nô đùa cùng gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding sẽ giúp bạn và bạn bè có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất

Trò chơi này chủ yếu ở các khu vui chơi, giái trí, team building. Không tốn diện tích, vận chuyển dễ dàng..

Gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding được chơi phổ biến trong các dịp hoạt động ngoại khóa của học sinh và sinh viên cũng như công nhân viên công ty cùng chơi các trò chơi liên quan đến gậy bơm hơi

Gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding có màu sắc rực rỡ giúp nhóm của bạn trông thật nổi bật tự tin chụp những bức ảnh ấn tượng. Chơi gậy bơm hơi, ống phao hơ teambuilding chắc chắn là hoạt động thú vị mà các bạn nên trải nghiệm.

Bên cạnh đó gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding có thể vận chuyển rất dễ dàng, gọn nhẹ.

4. Tại sao nên chọn gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding tại Mai Sơn Best Pools?

Công ty TNHH Mai Sơn Best Pools chuyên sản xuất và kinh doanh Đồ chơi bằng bạt PVC. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như bể bơi di động, dù sự kiện, rối hơi, cổng hơi, đồ chơi bơm hơi teambuilding,… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng vì chất lượng tuyệt vời, sản xuất đúng tiến độ, giao hàng nhanh chóng và giá cả rất phải chăng!

Trên đây là những thông tin về gậy bơm hơi, ống phao hơi teambuilding tại Mai Sơn Best Pools. Hy vọng đây là những gợi ý hữu ích cho các đơn vị tổ chức sự kiện muốn trang bị cho đơn vị mình những dụng cụ nhằm mang lại những trò chơi vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Mọi thông tin liên lạc và báo giá xin vui lòng liên hệ với Mai Sơn Best Pools đễ được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332