Do choi Xuong Rong Vui nhon

Đồ chơi xương rồng nhại giọng nhảy múa vui nhộn

Đồ chơi xương rồng nhại giọng nhảy múa vui nhộn với tạo hình hết sức thú vị, chắc chắn sẽ khiến bé thích thú muốn chơi cả ngày. Đồ chơi với tạo hình chậu cây xương rồng được làm từ chất liệu vải lông, bên trong có nhồi bông mềm mại, an toàn cho bé sử dụng. Bên cạnh đó, bộ phận tạo âm thanh và cử động càng khiến đồ chơi trông thật sinh động, thu hút sự chú ý của bạn nhỏ – Chia sẻ bởi: Đồ Chơi Bơm Hơi Thương hiệu MAI SƠN SỐ 1 tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Chất liệu an toàn với bé, không gây kích ứng cho bé

– Đồ chơi xương rồng nhại giọng nhảy múa vui nhộn được bao phủ bởi lớp vải lông và nhồi bông mềm mại, an toàn với làn da nhạy cảm của bé. Mẹ có thể dễ dàng tháo bỏ lớp vải này để giặt sấy sau một thời gian bé sử dụng để đồ chơi của con luôn sạch sẽ.

– Bên trong đồ chơi là bộ phận nhại âm thanh, tạo cử động và ô chứa pin được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không gây cảm giác cộm cứng mỗi khi bé ôm. Bộ phận này nằm sâu bên trong lớp vải bông dày, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

Tạo hình đồ chơi thú vị, vui nhộn

– Đồ chơi có tạo hình là một chậu cây xương rồng được nhân cách hóa hết sức vui nhộn, luôn mỉm cười, thân hình chuyển động mỗi khi nhại giọng hoặc phát nhạc.

– Chỉ cần một nút bấm, cây xương rồng có thể di chuyển hoặc nhại lại giọng bé như một người bạn, kích thích bé tương tác để học nói nhanh hơn, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn.

– Không chỉ để con chơi hay ôm khi đi ngủ, món đồ chơi này còn trang trí giúp căn phòng của bé thêm phần sinh động, bắt mắt hơn.

>>> Xem thêm tại website của chúng tôi: https://maisonbestpools.com.

Đồ chơi Xương Rồng Vui nhộn
Đồ chơi Xương Rồng Vui nhộn

Báo giá Đồ chơi xương rồng nhại giọng nhảy múa vui nhộn: 79.000 đ

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools