Do choi Vit Bong POKA

Đồ chơi vịt bông Poka nhại giọng dùng sạc

Đồ chơi vịt bông Poka nhại giọng dùng sạc đem tới cho bé yêu những giây phút giải trí hết sức vui nhộn, thú vị. Đồ chơi mô phỏng hình chú vịt màu vàng đáng yêu, được làm từ chất vải bông mềm mại, an toàn với da bé. Điểm đặc biệt của món đồ chơi này là được trang bị thêm chức năng nhại giọng, tăng thêm tính giải trí và kích thích sự tò mò, thích thú của bé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Chất liệu mềm mại, an toàn với trẻ nhỏ

– Đồ chơi vịt bông Poka nhại giọng dùng sạc được bao phủ bởi lớp vải bông màu vàng tươi mềm mại, không bị xù hay xổ lông nên rất an toàn với bé yêu.

– Bên trong đồ chơi là bộ phận nhại âm thanh, tạo cử động và lắp pin được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không gây cảm giác cộm cứng mỗi khi bé ôm. Bộ phận này nằm sâu bên trong thân chú vịt bông, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

– Mẹ không lo đồ chơi nhanh hỏng vì có thể dễ dàng tháo lắp pin và vệ sinh lớp vải bông bên ngoài.

>>> Mẫu Nhà Hơi Lâu Đài cho trẻ em tại các khu vui chơi, đồ chơi bơm hơi trẻ em thương hiệu MAI SƠN BEST POOLS

Tạo hình đáng yêu, cách chơi thú vị

– Đồ chơi có tạo hình chú vịt bông Poka màu vàng tươi ngộ nghĩnh, các chi tiết như cánh, mỏ đều được nhồi bông mềm càng tăng thêm độ đáng yêu, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bé yêu và khiến con chơi cả ngày mà không thấy chán.

– Chỉ cần một nút bấm, vịt có thể nhại lại giọng bé như một người bạn nhỏ, kích thích bé tương tác và học nói nhanh hơn, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn.

– Không chỉ để con chơi hay ôm khi đi ngủ, món đồ chơi vịt bông Poka này còn là một món đồ trang trí khiến căn phòng của bé thêm phần sinh động, bắt mắt hơn.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Nhà Hơi Lâu Đài Trẻ Em Bánh Gato Màu Hồng, Kẹo Mút Mai

Đồ chơi Vịt Bông POKA
Đồ chơi Vịt Bông POKA

Báo giá Đồ chơi vịt bông Poka nhại giọng dùng sạc: 179.000 đ

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools