Do choi cau ca tre em

Đồ chơi câu cá 805

Đồ chơi câu cá 805 dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để bố mẹ dành làm món quà tặng bé. Với 10 chú cá chuyển động vẫy đuôi, há miệng, ngậm miệng linh hoạt trong tiếng nhạc vui nhộn, bé sẽ hoàn toàn bị thu hút và vui chơi thích thú. Hơn hết thông qua tính thử thách của trò chơi, bộ câu cá đòi hỏi ở bé sự khéo léo và nhanh nhẹn trong mỗi cuộc đấu. Đồ chơi thích hợp vui chơi cùng bạn bè hay người thân giúp tăng tính gắn kết đồng thời cho bé giao tiếp nhiều hơn để phát triển nhân cách tốt nhất. >>> Tham khảo thêm: Bể bơi mini cho trẻ em tập bơi, học bơi, tắm bơi tại gia đình Uy tín, Chất lượng cao, Giá tốt tại Mai Sơn Best Pools.

Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi câu cá 805

Chất liệu đồ chơi trẻ em an toàn  

– Đồ chơi câu cá 805 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Bề mặt đồ chơi láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, không lộ ốc vít nhỏ gây trầy xước da bé nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi.  

– Đồ chơi chạy pin an toàn.    

Thiết kế sinh động, ngộ nghĩnh  

– Hồ câu tròn bao gồm 10 chú cá và 2 chiếc cần câu gắn trên thành đem đến trò chơi thú vị để bé vui chơi cùng bạn bè và người thân.  

– Những chú cá nhỏ xinh được thiết kế sinh động với đôi mắt to tròn, hàm răng cưa ngộ nghĩnh, chiếc vây phía trên lưng và đặc biệt là chuyển động vẫy đuôi nhờ khớp nối phía dưới. Những chú cá di chuyển xoay tròn, lắc lư đuôi, há miệng, ngậm miệng liên tục theo tiếng nhạc phát ra, lôi cuốn bé, cho bé thêm phần thích thú khi vui chơi.  

– Hai chiếc cần câu dạng dây quay với lưỡi câu móc sinh động, cho bé thao tác giống thật để vui chơi thích thú hơn.  

– Hồ câu được trang trí đẹp mắt với phần nhựa trong suốt ánh xanh mô phỏng làn nước sóng sánh đang chuyển động quanh chú cá.  

Những chú cá ngộ nghĩnh rực rỡ màu sắc    

Giúp bé phát triển kỹ năng và các giác quan  

– Hình ảnh rực rỡ cùng những bản nhạc vui tai hòa cùng chuyển động xoay vòng và vẫy đuôi vui nhộn của đàn cá thu hút thị giác, thính giác cho bé làm quen với các sắc màu cơ bản và cảm nhận âm thanh đa dạng quanh mình.  

– Những chú cá chuyển động liên tục theo tiếng nhạc đòi hỏi ở bé sự nhanh nhẹn, nhạy bén cùng kỹ năng điều khiển chiếc cần câu khéo léo, cẩn thận để câu được nhiều chú cá nhất. Ở đây, trò chơi không chỉ cho bé những giờ phút thư giãn mà còn luyện tập cho bé khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay – mắt.  

Kích thước đóng hộp (D x R x C): 32 x 7 x 28 cm

Đồ chơi câu cá trẻ em
Đồ chơi câu cá trẻ em

Báo giá Đồ chơi câu cá 805: 281.000 đ

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools