Rối hơi trung tâm, rối hơi sự kiện vẫy tay, giang tay chào mừng.

Cổng hơi sự kiện, Cổng hơi khai trương tại Ninh Bình

Cổng hơi, rối hơi không còn quá xa lạ quá nhiều người trong buổi tổ chức sự kiện, lễ hội lớn nhỏ. MAI SƠN BEST POOLS – Đơn vị tư vấn, thiết kế Nhà hơi lâu đài; Đồ chơi bơm hơi; Đồ chơi sự kiện; Đồ chơi Team Building; Cổng hơi khai trương; Cổng hơi sự kiện tại Ninh Bình với giá tốt nhất, uy tín, chất lượng cao,… cho nhiều công, ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức sự kiện tại Ninh Bình. Thêm vào đó, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên là những người đã trực tiếp tham gia vào các buổi tổ chức sự kiện nên sẽ thấu hiểu được mong muốn và đưa ra được những sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất.

1. Sử dụng Cổng hơi sự kiện/khai trương nhằm mục đích gì?

Sự kiện khai trương cửa hàng, trung tâm thương mại hoặc tổ chức các sự kiện, việc tạo điểm nhấn để thu hút người đến tham dự là điều vô cùng cần thiết. Cổng hơi với kích thước lớn, màu sắc nổi bật luôn hoàn thành tốt vai trò điều hướng sự quan tâm của đám đông. Thêm vào đó, nếu tổ chức các lễ hội, event ngoài trời, đơn vị tổ chức sẽ không thể nào bỏ ra số tiền lớn để đầu tư xây dựng một chiếc cổng thật hoành tráng. Chính vì thế, cổng hơi không thay cho lời chào đón khách đến tham gia chương trình, thông báo tên chương trình ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. 

Hiện nay, tại khu vực Ninh Bình nói riêng và các tỉnh/thành phố khác nói chung, đã có một số đơn vị cung cấp, sản xuất hay cho thuê cổng hơi phục vụ sự kiện, trung tâm cửa hàng với mức giá khá tốt. Nhiều đơn vị thuê cổng hơi là phương án phù hợp nhất giúp bạn sở hữu nó mà không tốt quá nhiều tiền. Về dòng chữ ghi trên cổng, bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể điều chỉnh, thay đổi rất dễ dàng. Tuy nhiên, tại Mai Sơn Best Pools có thể sản xuất, thiết kế Cổng hơi sự kiện/khai trương theo yêu cầu và nội dung của khách hàng với chất lượng cao; nhanh chóng; đáp ứng mọi yêu cầu, kích thước phù hợp cho quý khách hàng;…

Ngoài cổng hơi, hiên nay MAI SƠN BEST POOLS còn thiết kế, sản xuất rối hơi – sản phẩm phuc vụ sự kiện rất phát triển trong thời gian gần đây. Được làm từ chất liệu vải dù mỏng nhẹ, bạt PVC chất lượng, rối hơi có thể tạo ra những chuyển động vô cùng hài hước, vui nhộn, thu hút sự chú ý, tò mò của đông đảo khách hàng.

2. Đặc điểm cổng hơi sự kiện, rối hơi và cách lắp đặt cổng hơi/rối hơi

2.1 Đối với cổng hơi sự kiện/khai trương Ninh Bình

Thuê cổng hơi tại các đơn vị cung cấp dịch vụ, quý khách cần tìm hiểu kĩ về kích thước, độ bền sản phẩm để đảm bảo phù hợp với quy mô sự kiện, lễ hội. Ngoài ra, một số nơi còn tư vấn cách set up, vị trí lắp đặt tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.  

2.1.1 Hình thức, cấu tạo của cổng hơi sự kiện Ninh Bình

  • Chất liệu: nhựa PVC Tarpaulin
  • Màu sắc: đủ màu sắc. Khách hàng có thể đặt sản phẩm theo màu mong muốn nếu cần cung cấp số lượng lớn
  • Hình dáng: Đa số có hình bán nguyệt. Tuy nhiên, khách có thể đặt cổng hơi hình trụ, hình vuông hoặc hình chữ nhật.
  • Kích thước: 3m, 5m, 7m , 8m, 10m,…
  • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan

Cổng hơi được làm từ chất liệu nhựa PVC Tarpaulin mềm dẻo nhưng không kém phần bền bỉ. Bên cạnh cổng hơi theo hình cánh cung, hiện nay người ta còn khéo léo tạo ra nhiều loại cổng hơi khác có kiểu dáng vô cùng đa dạng. Cổng hơi sự kiện thường có chiều cao dao động từ  7m trở lên, đường kính có thể dao động từ 12 – 18m. Đối với cổng hơi chào mừng dịp lễ khai trương ở các trung tâm, cửa hàng, kích thước có thể nhỏ hơn một chút, dao động từ 3-5 mét, đường kính 8-10 mét.

2.1.2 Cách set up cổng hơi sự kiện tại Ninh Bình

Mai Sơn Best Pools là đơn vị sản xuất, cung cấp, cho thuê cổng hơi phục vụ sự kiện, hội chợ, trung tâm mua sắm. Ngoài ra, còn bán, sản xất Đồ chơi sự kiện Team Building, đồ chơi sự kiện giá rẻ tại Ninh Bình. Cổng hơi là sản phẩm duy trì hoạt động dựa trên khí hơi nên để set up, bạn cần có máy thổi hỗ trợ. Đầu tiên, để bơm cổng chào hơi, bạn cần trải chuẩn bị không gian rộng rãi, đủ để trải tấm bạt cổng chào hơi mà không bị vướng víu. Tiếp theo, tháo dây van và bắt đầu bơm cổng chào hơi. 

Đối với những cổng chào hơi lớn, cần ít nhất 3-4 người để nâng đỡ, dựng cổng sau khi bơm hơi. Một số người thường thắc mắc không biết làm thế nào để cổng hơi có thể đứng thẳng, câu trả lời là bạn nên bơm thật căng khí và có thể sử dụng dây chằng để cố định.

2.2 Đối với rối hơi sự kiện ở Ninh Bình

2.2.1 Hình dáng, kích thước rối hơi Ninh Bình

  • Chất liệu: Vải dù bền bỉ, không thấm nước
  • Hình dáng: có nhiều hình dáng mô phỏng các nhân vật khác nhau.
  • Kích thước: 1,5m, 2m, 3m, 5m,…

Ở các buổi lễ khai trương, tổ chức sự kiện, nhiều nơi chọn sử dụng rối hơi để tạo điểm nhấn nổi bật, thu hút khách hàng. Rối hơi được làm bằng vải dù bền bỉ, có khả năng chịu được nắng mưa. Để định hình rối hơi và giúp rối đứng thẳng, người ta sử dụng máy thổi hơi để cung cấp hơi riêng cho nó.

Các địa điểm cho thuê rối hơi hiện nay đều cung cấp khá nhiều mẫu mã rối hơi đẹp mắt, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Rối hơi ngoài những kiểu cơ bản còn có những con rối mô phỏng hình ảnh các nhân vật nổi tiếng hoặc nhân vật hoạt hình như: doreamon, puka, donal,…

2.2.3 Cách lắp đặt rối hơi Ninh Bình

Để rối hơi có thể hoạt động, người ta sẽ bơm hơi vào con rối nhưng không quá căng. Sau đó, việc thay đổi luồng hơi liên tục sẽ giúp con rối chuyển động trông rất vui mắt. Thiết kế, sản xuất Rối hơn hiện nay chi phí không quá đắt đỏ, lại mang đến hiệu quả quảng bá hình ảnh cao vì tạo được sự thu hút tốt. Đi dọc đường, nhìn thấy những con rối hơn chuyển động với hình dáng độc lạ, chắc chắn người ta sẽ không thể nào ngó lơ được

Bảng báo Giá cho Cổng hơi sự kiện, rối hơi giá rẻ, uy tín Ninh Bình

Sản phẩm Kích thước (Đường kính) Kích thước (Chiều cao) Giá thuê Ghi chú
Cổng hơi nhỏ 7m 5m 2.500.000  Chưa bao gồm công lắp đặt
Cổng hơi vừa 10-12m 6-7m 3.5 – 4 triệu Chưa bao gồm công lắp đặt
Cổng hơi lớn

15m
 

8-10m 4-6 triệu Chưa bao gồm công lắp đặt
Rối hơi Tùy chọn Tùy chọn Liên hệ 0982 881 332 Chưa bao gồm công lắp đặt

Rối hơi trung tâm - Rối hơi sự kiện.jpg
Rối hơi trung tâm – Rối hơi sự kiện Ninh Bình
Rối hơi sự kiện.jpg
Rối hơi sự kiện Ninh Bình
Thiết kế  Cổng hơi.jpg
Thiết kế Cổng hơi Ninh Bình
Cổng hơi khai trương - Rối hơi sự kiện.jpg
Cổng hơi khai trương – Rối hơi sự kiện Ninh Bình
Cổng hơi sự kiện lễ khai trương.jpg
Cổng hơi sự kiện lễ khai trương Ninh Bình
Cổng hơi sự kiện Lễ khởi công.jpg
Cổng hơi sự kiện Lễ khởi công Ninh Bình
Mẫu Cổng hơi Rồng Lễ Khởi Công.jpg
Mẫu Cổng hơi Rồng Lễ Khởi Công Ninh Bình
Cổng hơi khai trương - Rối hơi đẹp.jpg
Cổng hơi khai trương – Rối hơi đẹp Ninh Bình
Mẫu Cổng hơi đẹp - Giá rẻ - Chất lượng.jpg
Mẫu Cổng hơi đẹp – Giá rẻ – Chất lượng Ninh Bình
Mẫu Cổng hơi tròn 1 mầu - phù hợp lễ khai trương - lễ khởi công.jpg
Mẫu Cổng hơi tròn 1 mầu – phù hợp lễ khai trương – lễ khởi công Ninh Bình
Thiết kế Cổng hơi đẹp - Cổng hơi Rồng.jpg
Thiết kế Cổng hơi đẹp – Cổng hơi Rồng Ninh Bình

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Mai Sơn Best Pools – Cổng hơi khai trương/sự kiện Ninh Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Đông Sơn, Tp. Tam Điệp, Ninh Bình;

Điện thoại: 0982.881.332 (Zalo) (Zalo);

Website: https://maisonbestpools.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng ở Ninh Bình và trên TOÀN QUỐC!

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools