Chủ đề team building bãi biển chính là thông điệp xuyên suốt muốn hướng đến trong toàn bộ một chương trình team building tại khu vực bãi biển. Đây là yếu tố quan trọng và quyết định đến các hạng mục kèm theo của sự kiện như trang trí, sân khấu, trò chơi team building,… Sau đây Mai Sơn Best Pool sẽ gợi ý chủ đề team building bãi biển ý nghĩa và ấn tượng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

1. Tại sao nên có chủ đề team building bãi biển hay?

Chủ đề team building bãi biển cũng như một câu slogan truyền năng lượng

Thông thường các chủ đề của team building ở những địa điểm cụ thể như bãi biển sẽ được sáng tạo thành từng câu ngắn mang nhiều ý nghĩa như “Gắn kết yêu thương”, “Không ngừng vươn khơi”… để có thể sử dụng làm câu slogan trong suốt quá trình tham gia vào các hoạt động.

Do đó, một chủ đề hay sẽ trở thành “tinh thần” xuyên suốt của kỳ team building bãi biển giúp chủ doanh nghiệp, tổ chức đến các thành viên, cũng như mọi người xung quanh.

Chủ đề team building bãi biển cũng như một câu slogan truyền năng lượng

Chủ đề team building bãi biển cũng như một câu slogan truyền năng lượng

Chủ đề team building bãi biển hay giúp truyền tải sứ mệnh của tổ chức

Thông thường trước mỗi kỳ nghỉ và mỗi kế hoạch tổ chức team building, người thuộc ban tổ chức cùng lãnh đạo sẽ tìm kiếm một đề tài chính xuyên suốt cuộc hành trình đó. Thông qua chủ đề team building này, những người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp có thể truyền tải một lần nữa đến nhân viên, thành viên của mình sứ mệnh hoạt động trong suốt hành trình vừa qua, lẫn tương lai.

Sứ mệnh được truyền tải qua chủ đề team building sẽ góp phần nhắc nhớ đến thành viên trong tổ chức phải cố gắng cống hiến, làm việc và trách nhiệm hơn nữa trong tương lai.

Chủ đề team building bãi biển hay giúp người chơi thêm phần hứng khởi

Trong suốt quá trình tham gia các thử thách trong chuỗi hoạt động team building bãi biển, năng lượng tích cực, sự hứng khởi và không ngừng phấn đấu chính là điều mà các thành viên luôn cần phải trang bị. Một chủ đề team building hay chắc chắn sẽ giúp truyền đến cho các thành viên nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức sống trong suốt chặng hành trình.

Chủ đề team building bãi biển hay giúp người chơi thêm phần hứng khởi

Chủ đề team building bãi biển hay giúp người chơi thêm phần hứng khởi

2. Chủ đề team building bãi biển hay cần đáp ứng tiêu chí nào?

Mặc dù chỉ là một câu ngắn, vài từ xúc tích nhưng để nghĩ ra một chủ đề team building bãi biển hay không phải là việc đơn giản, dễ dàng. Một chủ đề cho kỳ vui chơi của toàn tập thể ngoài hay còn phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Phải mang tinh thần cao về tập thể, có ý nghĩa tăng cường sự kết nối;
  • Thể hiện được sứ mệnh, tôn chỉ và khẳng định văn hóa của các doanh nghiệp, tổ chức;
  • Chứa những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức;
  • Khơi gợi sự sáng tạo, suy nghĩ tích cực và hiện đại;
  • Ngoài các tiêu chí nổi bật trên, team building bãi biển còn cần phải có chủ đề phù hợp theo từng kịch bản, mục đích riêng của các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp chứ không phải cứ gò bó vào những quy tắc hay yêu cầu bất kỳ nào.
Chủ đề team building bãi biển thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp

Chủ đề team building bãi biển thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp

3. Một số chủ đề team building bãi biển hay

Sức mạnh của sự gắn kết

Tổ chức chương trình team building bãi biển có chủ để “sức mạnh của sự gắn kết”. Chương trình team building được diễn ra với các thử thách hoặc trò chơi có mục tiêu hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau. Mỗi cá nhân luôn nỗ lực vì mục tiêu chung của cả đội. Và cả đội cũng vì mỗi cá nhân mà lắng nghe để phát triển.

Trong mỗi trò chơi team building bãi biển, các thành viên sẽ phải cùng nhau thảo luận, trao đổi, giúp đỡ để đội mình về đích và có được thành quả cao nhất.

Thông qua những trò chơi, cho đến khi chương trình team building kết thúc, tinh thần đoàn kết tập thể được đẩy lên cao trào. Lúc này, dường như giải thưởng đã không còn quá quan trọng với các đội, bởi mỗi thành viên đã nhận được giá trị còn quan trọng hơn giải thưởng: Giá trị về tình đồng đội, tình cảm gia đình, sự vui vẻ và mở lòng mình hơn. Điều đó được thể hiện qua những cái ôm, những cái bắt tay, những nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt mỗi người.

Chủ đề team building bãi biển - SỨC MẠNH CỦA SỰ GẮN KẾT

Chủ đề team building bãi biển – SỨC MẠNH CỦA SỰ GẮN KẾT

Vươn ra biển lớn

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn tổ chức team building bãi biển theo chủ đề “Vươn ra biển lớn”. Với chủ đề này, doanh nghiệp có thể thể hiện sự khát khao cháy bỏng được phát triển mạnh mẽ hơn nữa để vươn mình ra biển lớn là nền kinh tế thế giới. Cùng hòa nhập vào dòng chảy của nền kinh tế thị trường sôi động của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn mong muốn mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên những giờ phút thư giãn, vui vẻ đúng nghĩa. Thông qua các trò chơi tập thể nâng cao tinh thần đồng đội, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, phối hợp và sẻ chia. Để từ đó, mỗi cá nhân thêm thấu hiểu nhau và gắn kết tập thể bền chặt hơn.

Chương trình team building với chủ đề “Vươn ra biển lớn” sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy nhiệt huyết, tốc độ làm việc và quyết tâm vươn lên cùng sự sáng tạo, táo bạo trong hành trình “vượt bão tố đến với biển rộng mênh mông”.

Chủ đề team building bãi biển " VƯƠN RA BIỂN LỚN"

Chủ đề team building bãi biển ” VƯƠN RA BIỂN LỚN”

3. Hello Summer

Tổ chức team building bãi biển thì các doanh nghiệp, công ty, cơ quan hay cá nhân không thể bỏ qua chủ đề “Hello Summer”.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng chào đón những ngày hè rực rỡ. Đây chính là yếu tố tạo không khí sôi động, tạo khí thế chơi và làm, tái tạo năng lượng tích cực cho nhân viên trong công việc và cuộc sống.

Không những thế, chủ đề Hello Summer còn giúp cho toàn bộ nhân viên tận hưởng được những giây phút thư giãn, tươi trẻ, căng tràn sức sống thông qua những trò chơi hấp dẫn, gắn kết tinh thần các thành viên tham gia. Những bãi biển với bờ cát vàng trải dài bất tận sẽ trở thành địa điểm lí tưởng để bạn có thể tổ chức các trò chơi đa dạng, phong phú khiến đem đến cho team building bãi biển không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Dẫn lối thành công

Tiếp đến là chủ đề team building bãi biển “ Dẫn lối thành công”. Được tổ chức với những thử thách team building, trò chơi team building đầy thách thức với mỗi cá nhân cũng như tập thể được đưa ra. Đây là để gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể, tạo cơ hội giao lưu cho mỗi cá nhân, cổ vũ tinh thần làm việc sáng tạo và đam mê. Từ đó, tập thể doanh nghiệp cùng nhau phát triển, tìm ra chìa khóa của những cánh cửa vàng cơ hội và đặt chân đến đỉnh vinh quang của thành công.

Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê

Một chủ đề team building bãi biển ược khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tổ chức đó chính là “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê”. Để thành công trong công việc cũng như cuộc sống thì mỗi cá nhân đều cần có nhiệt huyết và đam mê.

Trong chủ đề team building này, những trò chơi sẽ được đưa ra nhằm đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê của mỗi cá nhân và cả tập thể. Đồng thời, nâng cao tinh thần đồng đội, thúc đẩy tốc độ làm việc, khơi nguồn sáng tạo và quyết tâm vươn lên để phát triển doanh nghiệp.

Chủ đề team building bãi biển - BỪNG NHIỆT HUYẾT, CHÁY ĐAM MÊ

Chủ đề team building bãi biển – BỪNG NHIỆT HUYẾT, CHÁY ĐAM MÊ

Tìm một chủ đề team building bãi biển hay chắc chắn sẽ giúp cho kỳ nghỉ của công ty, doanh nghiệp hay tổ chức thêm phần hứng khởi, niềm vui và sức mạnh. Bên cạnh đó, chủ đề sẽ giúp lan tỏa nguồn cảm hứng, sứ mệnh của cấp trên đến những thành viên bên dưới. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được các đặt chủ đề hay cho team building, cũng như có các ý tưởng mới mẻ, sáng tạo cho kỳ nghỉ sắp tới. Ngoài ra Mai Sơn Best Pool là địa chỉ chuyên cũng cấp các loại đồ chơi team building uy tín và chất lượng nhất, nếu các bạn muốn tìm hiểu về các loại đồ chơi team building biển hãy liên hệ với Mai Sơn Best Pool để được chúng tôi tư vấn và báo giá kịp thời nhé!

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332