In Stock

Mai Sơn Best Pools – Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi, giới thiệu Nhà hơi, Nhà phao liên hoàn TeamBuilding dưới nước Giá Tốt

Mô tả

Mai Sơn Best Pools – Nhà hơi Lâu Đài, Đồ chơi Bơm hơi chuyên thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt NHÀ HƠI LIÊN HOÀN – NHÀ PHAO DƯỚI NƯỚC – lắp đặt tại các khuôn viên, sân chơi, bãi Biển, nhằm tổ chức các trò chơi team building với nhiều kích thước, chủng loại đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng – tư vấn và lắp đặt trên TOÀN QUỐC. Đặc biệt, hệ thống nhân sự sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ set up đạo cụ, thiết bị Nhà hơi tại địa điểm vui chơi. Với lợi thế là nhà phân phối sỉ lẻ, không qua khâu trung gian nên chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Nhà hơi Liên hoàn là gì?

Nhà hơi (nhà phao) là đồ chơi mô hình bơm hơi hiện đại, phục vụ nhu cầu giải trí cho các hoạt động như team building, event, vui chơi trẻ em,… Những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của các công ty du lịch sự kiện hay các Nhà sản xuất, thiết kế Nhà hơi, Nhà phao, đồ chơi bơm hơi, bể bơi bơm hơi, bể bơi lắp ghép, nhà hơi đã trở thành công cụ đắc lực góp phần tạo nên sự thành công và ấn tượng.

Hầu hết nhà hơi hiện nay được làm bằng chất liệu PVC bền bỉ, không thấm nước và có khả năng chịu được tác động nhiệt từ môi trường. Nhà hơi chơi team building  được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, những nhà hơi có kích thước lớn thường có mức chi phí cực kì đắt đỏ, do đó nếu không phải là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, phương án tốt nhất là thuê nhà hơi, thay vì mua luôn để sử dụng vì như vậy sẽ rất lãng phí.

Cách thi công lắp đặt Nhà hơi chơi liên hoàn TeamBuilding

Để đưa nhà hơi vào sử dụng, bạn cần phải có những dụng cụ chuyên dụng như máy thổi, van xả hoặc van đóng bổ sung,… Nhà hơi có kích thước càng lớn, cấu tạo càng phức tạp đòi hỏi nguồn nhân sự thi công càng nhiều và kĩ thuật càng cao. Để “hô biến” bộ nhà hơi từ dạng bạt gấp nhựa trở thành mô hình chắc chắn, có thể sử dụng được, thường có những bức thi công sau:

Bước 1: Lựa chọn vị trí đặt nhà hơi

Khi thuê nhà hơi chơi team building hoặc phục vụ cho sự kiện, nhà cung cấp sẽ không quên nhắc bạn về cách đặt vị trí nhà hơi tối ưu nhất. Điều này nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng ít ai biết rằng vị trí đặt  có tác động không nhỏ đến hiệu quả hoạt động của nhà hơi. Nhà hơi có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung đều được đặt ở trên mặt đất hoặc bề mặt nước.

Đối với nhà hơi chơi team building đặt trên mặt nước:

Hầu hết các trò chơi team building đều mang tính chất vận động mạnh. Vì thế, việc lắp đặt nhà hơi chơi team đòi hỏi bộ phận thi công phải lắp đặt thật cẩn thận và lựa chọn vị trí phù hợp, đảm bảo an toàn cho người chơi.

Nếu muốn đặt nhà hơi trên biển để tổ chức trò chơi, nên chọn vị trí là các khu vực gần đường bờ biển. Thêm vào đó, một điều đặc biệt cần phải chú ý là tránh đặt nhà hơi ở khu có bãi đá ngầm, dễ gây thủng nhà hơi hoặc có thể tạo sát thương nếu người chơi vô tình bị rớt xuống nước. Trước khi đặt nhà hơi trên nước, đội ngũ nhân sự cần khảo sát thật kĩ vị trí đặt nhà hơi trên n

Đối với nhà hơi liên hoàn, nhà hơi trẻ em (Nhà Hơi Lâu Đài) đặt trên cạn:

Nhà hơi liên hoàn, nhà hơi trẻ em thường được đặt tại các công viên, khu giải trí, trường học để phục vụ nhu cầu giải trí hoặc tổ chức sự kiện. Với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, bạn có thể chọn ra những loại nhà hơi phù hợp với mục đích của mình nhất.

Đối với vị trí đặt nhà hơi trên mặt đất, nên chọn những nơi có địa hình bằng phẳng, không quá dốc. Trước khi thuê nhà hơi, tham khảo thật kĩ địa hình nơi tổ chức team building, sự kiện để chọn được loại nhà hơi phù hợp.

Bước 2: Bơm hơi cho nhà hơi

Sau khi tìm được vị trí đặt thích hợp, đội ngũ thi công sẽ bơm nhà hơi bằng loại máy thổi chuyên dụng. Thông thường, dịch vụ cho thuê nhà hơi sẽ không bao gồm máy thổi và nhân sự set up. Do đó, nếu muốn được hỗ trợ, bạn nên cung cấp thông tin về địa điểm và ngày dự định tổ chức để đơn vị thi công lên lịch làm việc.

Hầu hết nhà hơi đều được làm bằng chất liệu PVC có độ dày từ 0.3-.08 mm nên rất bền bỉ, có thể phồng lên hoặc xẹp xuống dễ dàng phụ thuộc vào việc bơm hơm. Dù có kích thước lớn hay nhỏ, hình dáng như thế nào thì mỗi nhà hơi đều có một phần van dùng để bơm hơi. Khi set up, thợ thi công sẽ đút phần van này vào ống của máy thổi để bơm hơi. Trong quá trình thổi này, cần chú ý quan sát xem lượng hơi đi vào có đều hay không, hoặc bạt nhà hơi có bị rối hay không, đặc biệt là ở những khớp nối nên kiểm tra thật kĩ. Nếu chủ quan để máy thổi tự động bơm hơi rồi bỏ đi chỗ khác, bạt nhà hơi có thể bị lủng do khí hơi dồn lại một chỗ hoặc van có thể bị bung ra khỏi máy thổi mà bạn không biết.

Ở phần van của nhà hơi thường sẽ có miếng dù bạt có khả năng cố định chắc chắn van nhà hơi với máy thổi, nếu để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng một số dây cột chắc chắc khác để đảm bảo phần van không bị bung khỏi máy thổi.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng nhà hơi trước khi sử dụng

Nhà hơi chơi phục vụ mục đích chơi team building đòi hỏi thiết kế phải thật chắc chắn. Khi chơi các trò chơi vận động, ngoại lực tác động lên mô hình nhà hơi rất lớn. Vì vậy, sau khi bơm nhà hơi, thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng.  Nhà hơi không cần bơm quá căng vì khi vận động sẽ không có độ nhún. Tuy nhiên, nên thường xuyên kiểm tra không để nhà hơi quá mềm sẽ không giữ được hình dáng chuẩn của nó.

3. Các loại nhà hơi thường gặp và lựa chọn nhà hơi chơi teambuilding?

3.1 Nhà hơi liên hoàn

Nhà hơi liên hoàn thường có kích thước lớn, được thiết kế với nhiều hình dạng, cấu trúc khác nhau. Loại nhà hơi này phù hợp để chơi teambuilding, phục vụ cho các sự kiện lớn. Mặc dù có có giá trị sử dụng rất cao, tuy nhiên do giá thành khá đắt đỏ và không thường xuyên trưng dụng nên hiện nay có rất ít đơn vị cho thuê nhà hơi.

3.1.1 Cấu tạo Nhà hơi Liên Hoàn

 • Chất liệu: nhựa PVC, có độ dày dao động từ 0-3 – 0.8 mm
 • Màu sắc: nhiều màu sắc khác nhau (xanh, đỏ, tím, vàng, cam, nâu, đen, hồng,…)
 • Kích thước: 3x16m, 5x6x15m, 6x10m,… khách hàng cũng có thể đặt sản xuất theo kích thước yêu cầu
 • Xuất xứ: Mai Sơn Best Pools – Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi – https://maisonbestpools.com.
 • Ứng dụng: Dùng phục vụ cho các trò chơi team building, khu vui chơi giải trí trẻ em, event,…
 • Đặc tính: Nhà hơi liên hoàn được làm bằng bạt nhựa PVC mềm dẻo, dễ dàng tháo và bơm hơi để tạo thành các mô hình phục vụ giải trí

3.1.2 Hình thức và cách chơi Nhà Hơi Liên hoàn Teambuilding

Khi tổ chức team building hoặc làm sự kiện cho những đoàn lớn, nhà hơi liên hoàn là sân chơi chính cho trò chơi thử thách. Dưới sự điều phối của MC team building, người tham gia sẽ vượt qua các ma trận được bố trí sẵn trong các nhà hơi. Đồng thời, máy thổi khí sẽ hoạt động liên tục để thay đổi sự chuyển động của mặt nhà hơi, gia tăng độ khó cho người chơi.

Thuê nhà hơi chơi team building, nếu chưa có ý tưởng tổ chức các trò chơi, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ nhân viên tư vấn dịch vụ.

3.2 Nhà chơi trẻ em – Đồ Chơi Bơm Hơi

3.2.1 Cấu tạo

Nhà hơi trẻ em luôn được sản xuất với những kiểu dáng vô cùng bắt mắt. So với nhà hơi liên hoàn, nhà hơi trẻ em có kích thước nhỏ hơn, chất liệu mềm mại với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt.

 • Kích thước: 6x10x5m, 10x12x5m,…
 • Màu sắc: đa dạng, họa tiết sắc nét
 • Chất liệu: PVC bền bỉ, bạt tarpaulin mềm dẻo, phù hợp với trẻ em và người lớn
 • Đặc tính: là chất liệu bạt mềm, có khả năng chịu được nắng mưa và các tác nhân trực tiếp từ môi trường.
 • Ứng dụng: phục vụ nhu cầu giải trí cho các bé thiếu nhi trường mầm non, tiểu học, các trung tâm giải trí,…

3.2.2 Hình thức và hướng dẫn sử dụng nhà hơi trẻ em

Nhà hơi trẻ em được thiết kế với nhiều mô hình cực kì đẹp mắt như: khu vườn cổ tính, địa đạo khổng lồ, cá mập, gấp Teddy,… Sau khi lắp đặt nhà hơi, đội thi công duy trì nguồn hơi từ máy thổi ổn định để đảm bảo nhà hơi luôn hoạt động tốt. Bề mặt nhà hơi không nên quá căng, lựa chọn chất liệu bạt mềm để phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ.

3.2.3 Cho thuê nhà hơi trẻ em ở đâu

Thuê nhà hơi trẻ em ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Tại Mai Sơn Best Pools – Là Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, vận chuyển, lắp đặt: Đồ Chơi Bơm Hơi; Đồ chơi lắp ghép; Đồ chơi bơm hơi trẻ em; Bể bơi di động; Nhà hơi trẻ em; Nhà hơi lâu đài; Nhà phao liên hoàn dưới nước; Nhà phao liên hoàn Teambuilding; Cổng Hơi Sự Kiện;… UY TÍN – GIÁ TỐT SỐ 1 tại Việt Nam.

Nếu có mục đích sử dụng lâu dài, bạn có thể mua nhà hơi tại điểm phân phối trực tiếp, tránh phát sinh các khoảnh chênh lệch do qua nhiều khâu trung gian.

3.3 Nhà trượt hơi chơi team building/nhà trượt liên hoàn bơm hơi dưới nước

Nhà trượt hơi chơi team building thường được sử dụng trong các trò chơi vận động, giải trí hoặc vượt qua thử thách. Nhà trượt hơi thường có chiều cao vượt trội so với những loại nhà hơi còn lại, trên bề mặt nhà trượt có thể được phun thêm nước để gia tăng cảm giác mạnh. Một số nhà hơi còn được gắn thêm chướng ngại vật, biến thành núi chóp hơi để người chơi chinh phục thông qua thử thách leo núi.

3.3.1 Cấu tạo Nhà trượt Liên hoàn bơm hơi

 • Chất liệu: nhựa PVC, độ dày từ 0,5-1mm
 • Màu sắc: đa dạng màu sắc:
 • Kích thước: 6x15x7m, 10x15x7m,… hoặc khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu
 • Đặc tính: chịu được nắng, mưa và các tác nhân từ môi trường. Sản phẩm nhà trượt hơi chơi teambuilding có độ bền cao,
 • Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc
 • Ứng dụng: phục vụ trò chơi team building, công viên giải trí, trò chơi trong nhà,…

3.3.2 Hình thức và hướng dẫn cách chơi nhà hơi teambuiding

Nhà trượt hơi chơi team building có độ dốc khá lớn, thích hợp với người chơi từ 16 tuổi trở lên. Sản phẩm nhà hơi có độ bền bỉ, hoạt động liên tục ngoài nắng mưa mà không bị xì hay bể. Tuy nhiên, lựa chọn vị trí đặt nhà hơi cần chú ý chọn những nơi có bề mặt bằng phẳng, độ bám chắc chắn.

Tùy vào kịch bản team building, người tổ chức sẽ lựa chọn nhà hơi phù hợp với

Nhà Hơi Liên hoàn chơi TeamBuilding
Nhà Hơi Liên hoàn chơi TeamBuilding

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà hơi, Nhà phao liên hoàn TeamBuilding dưới nước Giá Tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools