Trong số rất nhiều loại bể bơi để phục vụ cho mục đích kinh doanh thì kinh doanh bể bơi lắp ghép được nhiều ưu tiên thực hiện bởi những ưu điểm. Bài viết sau đây của Mai Sơn Best Pool sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, tại sao việc kinh doanh hồ bơi lắp ghép là giải pháp thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

1. Bơi lội và những lợi ích của nó mang lại:

Bơi lội là môn thể thao rất phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện tốt về sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Hoạt động bơi lội giúp cho cơ thể nhanh chóng đốt cháy hiệu quả năng lượng, yếu tố cơ bản nhất nhằm giúp bạn kiểm soát trọng lượng của cơ thể. Bơi lội là một trong những hoạt động vừa hữu ích vừa mang tính giải trí.

Học bơi có rất nhiều tác dụng đặc biệt là đối với trẻ em như: tăng chiều cao, khỏe mạnh và sự năng động… và đặc biệt giảm thiểu tình trạng đuối nước như thời gian vừa qua.

Thời điểm hiện nay, phổ cập bơi lội cho các em học sinh đã và đang được quan tâm, chú trọng. Nhiều trường học, hộ kinh doanh đầu tư kinh doanh hồ bơi di động để dạy bơi và nhiều sản phẩm ăn theo. Hồ bơi di động với giá thành rẻ hơn 10 lần so với bể bơi xây dựng.

Hồ bơi di động với nhiều kích thước, chiều cao của hồ có thể lựa chọn để phù hợp với lứa tuổi và địa điểm lắp đặt. Với hệ thống lọc bơm và lọc nước tuần hoàn như bể xây dựng đảm bảo nước trong hồ luôn trong sạch trong quá trình sử dụng. Hồ bơi di động dễ dàng lắp đặt, di chuyển và có thể gấp gọn khi không sử dụng. Hồ bơi nông nên rất an toàn cho trẻ khi tập bơi.

Bơi lội là môn thể thao rất phù hợp với mọi lứa tuổi

Bơi lội là môn thể thao rất phù hợp với mọi lứa tuổi

2. Nhu cầu kinh doanh hồ bơi di động ngày càng tăng cao

Hiện có nhiều cá nhân, tổ chức nắm bắt được nhu cầu học bơi, bơi lội và đã đầu tư để kinh doanh hồ bơi di động, mở lớp dạy bơi cho học sinh. Tùy vào điều kiện mặt bằng, chi phí, mật độ dần cư… mà người kinh doanh lựa chọn kích thước phù hợp để đầu tư.

Từ những yếu tố trên thì nhu cầu về kinh doanh hồ bơi di động cũng ngày càng được mọi người chú ý tới. Thay vì chúng ta bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư bể bơi truyền thống cố định thì hãy đầu tư vào hồ bơi di động, nó sẽ tối ưu cho người kinh doanh về: chi phí đầu tư, thời gian lắp đặt và sử dụng, địa điểm kinh doanh linh hoạt.

Nhu cầu kinh doanh hồ bơi di động ngày càng tăng cao

Nhu cầu kinh doanh hồ bơi di động ngày càng tăng cao

3. Chi phí đầu tư để kinh doanh hồ bơi lắp ghép có cao không?

Chi phí xây dựng nếu là ở hồ bơi cố định với bể 100m2 bạn sẽ bỏ ra số tiền khoảng từ 1-1.5 tỷ. Còn với việc kinh doanh hồ bơi lắp ghép di động chi phí chỉ khoảng từ 70 cho đến 100 triệu. Người kinh doanh bể bơi lắp ghép có thể thực hiện việc kết hợp dạy bơi cũng như kinh doanh. Với những điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

  • Chỉ cần những tháng cao điểm là có thể hoàn được vốn và sinh lời ban đầu
  • Có thể kinh doanh thêm một số dịch vụ đi kèm như ăn uống, giải khát, bán hoặc cho thuê đồ bơi cho khách
  • Từ mùa thứ 2 trở đi quý khách có thể đạt lợi nhuận hàng tháng trung bình từ khoảng 20 đến 30 triệu đồng.

Từ đó có thể thấy rằng về chi phí để đầu tư kinh doanh hồ bơi lắp ghép ít hơn 10 lần so với việc kinh doanh các loại bể bơi xây dựng.
Cho một ví dụ cụ thể nếu người kinh doanh đầu tư về hồ bơi kinh doanh lắp ghép 100 triệu và khoảng 50 triệu khác về trò chơi, đồ chơi. Mỗi ngày hồ bơi di động 150m2 có thể dạy được khoảng 4 ca, mỗi ca 1h -1h30/ chừng 15 học sinh.
Phí học bơi vào khoảng 30 – 35 nghìn/ buổi/ trẻ. Mỗi ngày có thể thu về khoảng 2 triệu tiền dạy bơi.
Kinh doanh bơi lội nếu chỉ tính từ 5h chiều với trung bình 50 khách, có thể thu về khoảng 1 cho đến 1.5 triệu. Lợi nhuận thu về có thể từ 2 đến 3 triệu/hồ bơi lắp ghép/ngày.
Ngoài kinh doanh hồ bơi lắp ghép di động, khách hàng còn có thể kinh doanh thêm nhiều trò chơi khác 4 mùa và tiềm năng kinh doanh đồ bơi, nước giải khát, đồ ăn nhẹ… để đem lại thu nhập cao hơn.

Kinh doanh hồ bơi lắp ghép là giải pháp sinh lời nhanh

Kinh doanh hồ bơi lắp ghép là giải pháp sinh lời nhanh

4. Tại sao bể bơi lắp ghép Mai Sơn Best Pool đang được nhiều khách hành ưu tiên lựa chọn

Sau rất nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm đặc biệt là ở những năm gần đây, Nhà nước đã siết chặt và đẩy mạnh phong trào bơi lội. Phụ huynh cũng quan tâm hơn đến sức khỏe và tính mạng của con em nên sẵn sàng đầu tư cho con tập bơi bảo vệ thân thể. Khá nhiều trường ở Việt Nam hiện nay coi thể thao bơi lội là môn học chính, phổ cập giáo dục toàn quốc. Nhờ đó, việc bơi lội ngày càng được chú trọng, là điều kiện để việc kinh doanh bể bơi bạt phát triển mạnh. Ngoài ra việc bơi lội mang đến rất nhiều lợi ích như cân bằng vóc dáng, xả stress, tươi tắn làn da tăng cường sức khỏe thể chất nên được nhiều người tham gia hơn.

Không phải ai cũng có thời gian và kiên nhẫn đến các bể bơi cố định truyền thống, công viên nước. Do vậy, bể bơi phải có sự linh hoạt mới đáp ứng được nhu cầu và không rơi vào tình trạng ế khách. Làm được điều đó, bể bơi phải có sự di động, mang đến tiện lợi nhất, và đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến bể bơi lắp ghép Mai Sơn Best Pool được nhiều người yêu thích đến vậy.

Khí hậu với nhiêt độ trung bình ngày một tăng cao. Những năm tới đây dự báo có rất nhiều bất ổn về nhiệt độ đặc biệt nhất là vào mùa hè. Vì vậy việc giải trí, hạ nhiệt cơ thể trong những ngày thời tiết nóng bức chưa bao giờ trở nên cần thiết như vậy. Kinh doanh hồ bơi lắp ghép Mai Sơn Best Pool là giải pháp hữu hiệu nhất cho các cơ sở muốn kinh doanh. Khi mà nhiều người lo lắng vấn đề an toàn nguồn nước và sự quá tải tại các bể bơi bê tông cố định thì hồ bơi lắp ghép di động đã chấm dứt được những lo lắng đó.

Bể bơi lắp ghép Mai Sơn Best Pool là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Bể bơi lắp ghép Mai Sơn Best Pool là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Tóm lại rằng muốn kinh doanh hồ bơi lắp ghép là giải pháp thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao bạn nên theo một kế hoạch cụ thể được lập ra từ trước. Bạn cần phải chọn vị trí đặt bể bơi di động hợp lý với mức kinh phí phù hợp. Hồ bơi kinh doanh di động cần thuận tiện cho việc kinh doanh nhằm hạn chế việc di chuyển vừa mất thời gian vừa tốn kém, đảm bảo cho việc tổ chức dạy bơi tại các điểm kinh doanh, trường học được diễn ra liên tục. Ngoài ra hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cũng cấp hồ bơi kinh doanh uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Một trong số đó là Mai Sơn Best Pool, nơi chuyên cung cấp bể bơi lắp ghép di động trên phạm vi toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332