lap rap be boi di dong2

Hướng Dẫn Lắp Ghép Bể Bơi KT 2,2mx1,3mx0,8m

Khi quý khách đã mua các sản phẩm bể bơi di động của Mai Sơn Best Pools chúng tôi luôn tặng kèm bộ sách về hướng dẫn lắp đặt. Và sau đây chúng tôi xin hướng dẫn lắp ghép bể bơi KT 2,2mx1,3mx0,8m để quý khách có thể tham khảo để phục vụ các khách hàng ở xa hoặc quý khách muốn tự mình lắp đặt bể bơi di động hoàn chỉnh nhất.

Quy trình lắp đặt bể bơi KT 2,2mx1,3mx0,8m

Bước 1: Kiểm tra lại một lần nữa xem các thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt bể bơi di động đã được đầy đử hay chưa

Có thể thấy đây là bước cơ bản đầu tiên của quá trình lắp ghép bể bơi. Tuy là bước đơn giản nhưng lại có vai trò rất quan trọng bởi nếu các thiết bị lắp bể bơi mà nhà cung cấp bị thiếu hoặc chất lượng không đảm bảo thì việc lắp ráp sẽ không thể tiến hành hoặc ảnh hưởng tới chất lượng bể sau khi lắp ráp. Cần đảm bảo rằng các thiết bị để tiến hành việc lắp ráp đã đầy đủ và ở trạng thái mới, không hỏng hóc hoặc gặp trục trặc.

Cần kiểm tra đầy đủ các thiết bị trước khi tiến hành việc lắp đặt
Cần kiểm tra đầy đủ các thiết bị trước khi tiến hành việc lắp đặt

Bước 2: Cần xác định trước vị trí lắp đặt bể bơi

Cần đặt bể bơi di động KT 2,2mx1,3mx0,8m vào khoảng chính giữa không gian đã được xác định từ trước sao cho mỗi thành bể bơi cách điểm giới hạn của không gian tối thiểu phải là 70 cm, nền chuẩn bị tốt nhất là sân bê tông (nền cứng) vừa đảm bảo chịu lực cũng như sạch sẽ hơn mỗi khi sử dụng.

Nền sử dụng sàn bê tông để đảm bảo an toàn và sạch sẽ
Nền sử dụng sàn bê tông để đảm bảo an toàn và sạch sẽ

Bước 3: Trải bạt lót cho bể bơi

Trải bạt lót cho bể bơi và cắt sao cho toàn bộ diện tích bể bơi nằm trong lòng của bạt lót, bạt lót sẽ bao gồm 2 tầm chồng xếp lên nhau. Xác định vị trí, kích thước và sau đó tiến hành trải bạt lót nền.

Bước 4: Đưa bể bơi vào vị trí

Đưa bể bơi di động KT 2,2mx1,3mx0,8m vào gần vị trí bạt lót sau đó sử dụng phương pháp hiệu quả nhất là lăn để đưa bể bơi vào đúng vị trí nhằm tránh việc bạt lót bị xô lệch

Bể bơi sau khi được sản xuất tại xưởng sẽ được cuộn lại để dễ dàng cho việc vận chuyển, vì vậy khi lắp đặt chúng ta sẽ sử dụng phương pháp lăn để tháo cuộn. Đưa bể bơi về một đầu của bể rồi dựng bể bơi lên để tháo lớp vỏ và cắt dây đai.

Tiến hành tháo cuộn trải bể bơi. Sau đó gấp bạt thành bể vào phía trong để lộ ra phần bạt giằng đáy phía bên dưới.

Bước 5: Rải khung kim loại (thành bể cùng chân bể)

Chuyển chân đế và khung thành bể xung quanh phần bạt lót để tiện hơn cho phần lắp ghép.

Bước 6: Lắp ghép khung bể và bể bơi

Đầu tiên sắp xếp các ống phi, ống kết nối và chống trải ra các hướng đã được xác định trước.

Sau đó luồn ống thép phi vào các lỗ bạt chờ sẵn, với kích thước 2,2mx1,3mx0,8m sẽ thực hiện luồn ống ở hai bên lỗ bạt. Ở kích thước này sẽ có 2 ống phi nối ở cạnh dài, ở hai cạnh sẽ là 4 ống phi thép. Ở cạnh ngắn mỗi bên sẽ có một ống phi thép. Sau khi luồn ống ở hai bên lỗ bạt thì chúng ta kết hợp với kết nối thanh chống chờ chữ T có gờ sẵn nên khá đơn giản bạn chỉ cần cho vào đúng khớp và vặn chặt lại.

Thực hiện việc xỏ ống phi vào các lỗ bạt chờ sẵn
Thực hiện việc xỏ ống phi vào các lỗ bạt chờ sẵn
Gắn các chống đứng tại các cạnh bằng cách xoay đúng vào gờ có sẵn
Gắn các chống đứng tại các cạnh bằng cách xoay đúng vào gờ có sẵn

Sau khi lắp các cạnh vào lỗ bạt chúng ta sẽ tiến hành lắp các góc của bể, ở mỗi góc đều có gờ để sỏ khớp chốt qua, để từ đó tăng cường sự chắc chắn cho bể. Cần căn chỉnh đúng lỗ trên góc tiếp nối thẳng với các lỗ ở các ống thép. Dùng lực tay xoay mạnh cho đến khi các khớp đã vào đúng vị trí chắc chắn.

Ráp cố định các góc
Ráp cố định các góc

Bước tiếp theo sau khi đã cơ bản xong phần khung tiếp tục đến bước lắp các chân cho bể, tại các góc đã có những ống hướng xuống chờ sẵn, 4 chống tại vị trí bốn chân góc của bể, xỏ vào đúng khớp vặn chặt là được. Tại vị trí hai chống tại điểm giữa hai cạnh cần cố định vào với phần bạt giằng đáy chờ sẵn.

Bước 7: Cân chỉnh bể bơi

Kiểm tra lại toàn bộ phần thành của bể bơi và chân bể bơi sao cho thành bể bơi được thẳng hàng, chân bể bơi không bị xô lệch. Nếu bể bơi bị lệch có thể đẩy, kéo bể bơi về đúng vị trí của nó.

Sau đó bạn kiểm tra lần cuối bạt sao cho không bị nhăn, dúm, lệch.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc lắp ghép bể bơi KT 2,2mx1,3mx0,8m

Trên đây là hướng dẫn lắp ghép bể bơi KT 2,2mx1,3mx0,8m mà Mai Sơn Best Pools gửi tới quý khách để có thể lắp đặt dễ dàng và thuận tiện hơn. Mai Sơn Best Pools là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bể bơi lắp ghép di động chất lượng cao. Mọi thông tin tham khảo về sản phẩm và những thắc mắc xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Mai Sơn Best Pools xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools