Giá Thuê Bể Bơi Di Động

Giá Thuê Bể Bơi Di Động Hiện Nay Như Thế Nào?

Giá thuê bể bơi như thế nào, có tốn nhiều chi phí không đang là sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Có thể thấy rằng thuê bể bơi cũng là một sự ưu tiên lựa chọn của một số người dân hay hộ kinh doanh muốn thuê theo mùa vụ? Sau đây là một số thông tin về giá thuê bể bơi mà bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Mai Sơn Best Pool.

1. Nhu cầu thuê bể bơi hiện nay như thế nào?

Bạn muốn kinh doanh bể bơi nhưng chưa đủ điều kiện, tiềm lực tài chính để kinh doanh, chưa có kinh nghiệm trong việc triển khai. Thì cần phải có một quá trình thử nghiệm, đặc biệt ở những vùng miền có tính chất kinh doanh theo mùa vụ.

Với nhu cầu thiết thực và đáp ứng nhu cầu thuê bể bơi di động của một bộ phận các hộ kính doanh, hiện nay Bể Bơi Mai Sơn Best Pool cung cấp dịch vụ cho thuê bể bơi di động dành cho trường học hoặc các đơn vị muốn kinh doanh, dạy bơi. Cho thuê bể bơi di động trên phạm vi toàn quốc với giá thuê bể bơi rất phù hợp mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Giá thuê bể bơi di động còn tùy thuộc vào kích thước của bể bơi
Giá thuê bể bơi di động còn tùy thuộc vào kích thước của bể bơi

2. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê bể bơi di động như thế nào?

Với dịch vụ cho thuê bể bơi di động sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

 • Bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi đầu tư bể bơi di động với giá thuê bể bơi rẻ hơn khi so với khi bạn phải bỏ tiền ra để mua một lần.
 • Thuê bể bơi rất thích hợp với mô hình kinh doanh bể bơi dựa theo mùa vụ. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu của miền bắc nước ta khi xuất hiện mùa lạnh trong năm, khi đó tần xuất sử dụng bể bơi sẽ giảm mạnh.
 • Thuê bể bơi di động bạn có thể dễ dàng trong việc lắp đặt và di chuyển hơn. Chúng tôi có sách hướng dẫn lắp đặt kèm theo cho quý khách, thời gian lắp đắt rất nhanh chỉ từ 1 đến 2 ngày là đã hoàn thành.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ các dịch vụ bảo hành và bảo trì bể bơi di động. Giải đáp kịp thời các yêu cầu về tư vấn hoặc những sự cố xảy ra cho quý khách.
Bể bơi di động mang lại nhiều ưu điểm và sự tiện lợi
Bể bơi di động mang lại nhiều ưu điểm và sự tiện lợi

3. Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi thuê bể bơi?

Trước khi tiến hành thuê bể bơi, điều đầu tiên cần phải xác định được vị trí lắp đặt và một số công tác chuẩn bị như sau?

 • Đầu tiên bạn cần xác định rõ ràng vị trí đặt, kích thước khu đất bạn cần đặt bể bơi sao cho phù hợp nhất
 • Bạn cần chuẩn bị mặt bằng trước sao cho đúng về diện tích, kích thước, xử lý phần nền trên nền đất rắn hoặc trên nền bê tông.
 • Chuẩn bị tốt nguồn nước đầu vào và nơi thoát nước đáy của bể bơi
 • Chuẩn bị chu đáo hàng rào bảo vệ nếu yêu cầu đó thực sự cần thiết
 • Chuẩn bị khu nhà tắm tráng, thay đồ và nhà vệ sinh đối với các hộ thực hiện việc kinh doanh
 • Chuẩn bị tốt khu kinh doanh dịch vụ, các dịch vụ ăn theo bể bơi kèm theo
 • Chuẩn bị thật tốt về mặt hình ảnh trang trí khu bể bơi, trang trí cổng và các vị trí có thể quảng cáo
 • Chuẩn bị vé và cách quản lý vé, bán vé và không thể thiếu là chuẩn bị tốt nguồn nhân lực để có thể sẵn sàng trong việc quản lý và chăm sóc bể bơi
Cần chuẩn bị đầy đủ cơ sỏ vật vchaats thiết bị trước khi thuê bể bơi di động
Cần chuẩn bị đầy đủ cơ sỏ vật vchaats thiết bị trước khi thuê bể bơi di động

4. Giá thuê bể bơi được tính như thế nào?

Giá thuê bể bơi được tính tùy theo mẫu hồ bơi mà quý khách lựa chọn, mấu kích thước lớn thường có giá thuê bể bơi cao hơn và ngược lại. Khi quý khách có nhu cầu thì chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất. Các bước thuê bể bơi tại Mai Sơn Best Pool được thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách lựa chọn mẫu mà mình đã ưng ý trước, sau đó tiến hành đặt hàng, bạn có thể đến thuê trực tiếp, hay chốt mẫu qua điện thoại hoặc thông qua email của công ty

Bước 2: Quý khách thực hiện việc chuyển 30% kinh phí đặt cọc giá thuê bể bơi sau khi đã thống nhất về hợp đồng

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đã đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và bắt đầu đi vào sản xuất (3 – 5 ngày)

Bước 4: Quá trình sản xuất hoàn tất thì sẽ được vận chuyển đến nơi quý khách đã yêu cầu và tiến hành việc lắp đặt. Đối với khách hàng ở địa điểm xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn và video của công ty.

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại. Thời gian thuê sẽ được tính khi bể bơi của bạn lắp đặt và đi vào vận hành. Thời hạn thuê được tính như đã thống nhất như hợp đồng hai bên ký kết.

Giá thuê bể bơi di động được chúng tôi tư vấn trực tiếp cho quý khách
Giá thuê bể bơi di động được chúng tôi tư vấn trực tiếp cho quý khách

5. Bể bơi tại Mai Sơn Best Pool có những ưu điểm gì nổi bật:

 • Bể bơi cho thuê tại Mai Sơn Best Pools đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách với thiết kế đặc biệt, lắp đặt hay di chuyển cực kỳ đơn giản. Chi phí về giá thuê bể bơi rất phù hợp cho những hộ kinh doanh thử nghiệm hoặc theo mùa vụ mang lại hiệu quả cao.
 • Giá thuê bể bơi được chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất trên thị trường đi kèm cùng với chất lượng đảm bảo là do được sản xuất hàng loạt với công nghệ tiên tiến, hiện đại, nhà máy làm việc trực tiếp với các nhà cung ứng vật liệu mà không thông qua một khâu trung gian nào. Chúng tôi đã mua nguyên liệu với số lượng lớn có giá ưu đãi, do đó chi phí đầu vào luôn đảm bảo giá phù hợp nhất.
 • Bạt dành cho bể bơi di động cũng đã được lắp ghép khung kim loại chuyên dụng rất chắc chắn, với tính chất siêu chịu lực chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ keo cán nóng hiện đại bậc nhất hiện nay trên toàn thế giới. Chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm bể bơi di động từ 36 tháng chính hãng.
 • Bể bơi cho thuê tại Mai Sơn Best Pools được sản xuất bởi những kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại , tiên tiến nhất Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu thuê của quý khách trong thời gian ngắn nhất.
Bể bơi di động tại Mai Sơn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Bể bơi di động tại Mai Sơn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Trên đây là những thông tin về giá thuê bể bơi mà Mai Sơn Best Pools gửi tới cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin vừa rồi về nhu cầu thuê bể bơi cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý ngoài việc phải mua những sản phẩm bể bơi di động của chúng tôi. Mọi vấn đề chi tiết khi quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê bể bơi di động xin vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools