Do choi tre em dat nan hinh hoc

Đồ chơi trẻ em đất nặn hình học LS32

Đất nặn không những là một loại đồ chơi thông minh mà còn là bộ dụng cụ học tập lý tưởng giúp trẻ em hình thành khả năng quan sát, đầu óc sáng tạo. Vậy nên, Đồ chơi đất nặn hình học LS32 dưới đây sẽ là món quà thú vị và ý nghĩa của bố mẹ dành cho bé, giúp con yêu phát triển khả năng sáng tạo thông qua các thao tác xây dựng hình khối theo chủ đề hoa quả. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên – Bài viết được chia sẻ bởi Nhà Hơi Lâu Đài trẻ em bơm hơi thương hiệu MAI SƠN BEST POOLS.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Đồ chơi đất nặn hình học LS32 được tạo màu từ màu thực phẩm cùng hương liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Dụng cụ tạo hình đi kèm cho trẻ tự do sáng tạo những hình dạng bánh ngọt mà mình mong muốn, kích thích khả năng sáng tạo ở con trẻ.

– Bộ sản phẩm bao gồm 4 gói bột nặn với màu sắc khác nhau và các dụng cụ tạo hình các loại bánh ngọt khác nhau. Bé có thể chơi một cách dễ dàng, đơn giản mà không quá phức tạp, đòi hỏi nhiều kĩ thuật.

– Thông qua việc tạo hình bột nặn, bé sẽ phần nào tạo được nền tảng về nghệ thuật, cách phối màu, tạo hình cho sự vật. Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ từ đó cũng có thể được kích thích trở nên rộng mở hơn, cho con trẻ định hình được khả năng của bản thân.

Đồ chơi trẻ em đất nặn hình học
Đồ chơi trẻ em đất nặn hình học

Báo giá Đồ chơi đất nặn hình học LS32: 87.000 đ

>>> Quý khách tham khảo thêm: Nhà Hơi Trẻ Em – Báo Giá Nhà Hơi Trẻ Em

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools