Be Boi Truong Hoc Cach chon kinh boi phu hop khi di boi hoc boi

[Bể Bơi Trường Học] Cách chọn kính bơi phù hợp khi đi bơi, học bơi

Cũng như điện thoại hay những đôi giày thì kính bơi cũng có vô vàn thương hiệu và tính năng khác nhau. Mặc dù không có giá trị to lớn như điện thoại hay những đôi giày hàng hiệu đắt đỏ thì việc chọn một cặp kính bơi phù hợp để đi bơi là điều không hề dễ dàng

>>> Xem thêm: Mẫu Bể Bơi Trường học di động, lắp ghép, cao 80cm

Vì vậy, trước khi bạn xuống nước và chọn cặp kính đắt nhất hoặc đẹp nhất, hãy dành một phút để đọc hướng dẫn nhanh của chúng tôi và tìm ra những gì bạn thực sự muốn từ kính cặp kính bơi – bảo hộ của bạn.

Có ba yếu tố thiết yếu mà bạn cần phải giải quyết khi chọn kính bơi:

1 – Rằng chúng phù hợp khi dưới nước

2 – Đó là sự thoải mái

3 – Rằng chúng có thể nhìn rõ  (chúng không bị mờ hoặc xước)

1. Kính bơi cần phù hợp

Điều này được quyết định bởi con dấu của kính (không phải là dây đeo). Luôn luôn dùng kính bảo hộ trước khi mua và nếu bạn có ý định mua sắm trực tuyến thì nên  kiểm tra xem nhà bán lẻ có hoàn lại toàn bộ tiền nếu không phù hợp. Và tốt nhất thì bạn nên đến cửa hàng để xem, thử trực tiếp.

Kiểu dáng thông dụng nhất của kính có hình bầu dục và có một lớp đệm silicone. Khi bạn thử chúng, con dấu sẽ tạo ra một giây hút – bất cứ điều gì ít hơn và chúng sẽ để trong nước, bất cứ điều gì nhiều hơn nữa và chúng không cần thiết áp lực và áp lực quá nhiều.

Hãy cẩn thận  kiểm tra kính, đảm bảo không phải là quá rộng hoặc có thể bị rò rỉ nước nếu ta kéo quá rộng xung quanh các góc của mắt bạn.

Những chiếc kính bơi dùng trong thi đấu thường có thiết kế bóng mượt hơn để giảm thiểu sự kéo dài trong nước. Kính ‘Thụy Điển’ là một sự lựa chọn thích hợp cho bơi bởi nó không bị vết hằn trên mặt hay vùng mắt đeo kính

Một lựa chọn cuối cùng là mặt nạ bơi có tầm nhìn rộng vì kích cỡ của chúng – đây là những cách thích hợp nhất cho trẻ em hoặc những người bơi trong nước mở.

2. Sự thoải mái mà kính bơi mang lại

Kính bảo hộ của bạn có thể hơi chặt quanh mắt nhưng đoạn tiếp xúc sát vùng mũi thì càn ưu tiên sự thoải mái. Nhiều loại kính có ống ngắm có thể điều chỉnh nhưng nếu nó quá chặt hoặc cọ xát vào mũi thì bạn hãy thử một cặp kính khác. Kính bơi đeo quá chặt sẽ tạo áp lực vào những phần nhạy cảm của mắt.

Nhiều kính bây giờ có dây đai phân cách tốt hơn để giữ chúng ở đúng vị trí – hãy tìm dây đeo phân tách nếu bạn có khả năng bơi nhanh hoặc nhanh chóng lui lại trong nước.

3. Khả năng nhìn của kính

Gần như tất cả kính bơi – bảo hộ đều có lớp phủ chống sương mù và bảo vệ tia cực tím. Tuy nhiên để đảm bảo các tiêu chuẩn và độ rõ ràng thì bạn vẫn nên có những bước kiểm tra cơ bản giữa kính với mắt

Và màu sắc của kính cũng vô cùng quan trọng. Sáu kiểu kính phổ biến nhất được các nhà sản xuất đưa ra như sau:

Rõ ràng – được thiết kế cho điều kiện ánh sáng thấp, u ám khi có yêu cầu hiển thị tối đa. Thích hợp cho sử dụng trong nhà.

Lilac – thiết kế cho độ tương phản tốt nhất cho các đối tượng trên nền xanh hoặc xanh. Thích hợp cho việc sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Khói – được thiết kế để giảm sự truyền ánh sáng và giảm độ sáng tổng thể. Thích hợp cho bơi ngoài trời – hoàn hảo dưới ánh mặt trời.

Amber – được thiết kế để tăng tầm nhìn ở mức độ ánh sáng thấp và giảm độ chói ở mức độ ánh sáng cao. Thích hợp cho việc sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Màu xanh – được thiết kế để cho phép mức độ ánh sáng vừa phải vào mắt nhưng vẫn bảo vệ khỏi ánh sáng chói trong điều kiện sáng. Thích hợp cho việc sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Phủ gương – được thiết kế để làm giảm độ sáng và chói lóa với lớp phủ được nhân đôi áp dụng cho ống kính được tô màu. Thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Một số Mẫu Bể Bơi Trường học tập bơi 2024

Mẫu Bể Bơi Trường Học đẹp 50m2
Mẫu Bể Bơi Trường Học đẹp 50m2

Thiet ke Be Boi Gia dinh dep Khong gian Lap dat Be Boi Gia Dinh

Mẫu Bể Bơi Gia đình Mai Sơn Best Pools.
Mẫu Bể Bơi Gia đình Mai Sơn Best Pools.
Bể Bơi Trường Tiểu Học Di Động bán chạy 2024
Bể Bơi Trường Tiểu Học Di Động bán chạy 2024

Mau Be Boi Di Dong cho Truong hoc lap ghep don gian

Mẫu Bể Bơi Thông Minh - Cầu Trượt Nước
Mẫu Bể Bơi Thông Minh – Cầu Trượt Nước
Bể Bơi Di động cao cấp - Mai Sơn Best Pools
Bể Bơi Di động cao cấp – Mai Sơn Best Pools

Lap dat Be Boi Di dong tai Trung tam giai tri Mau Be Boi Lap ghep di dong bat PVC

Bể Bơi Gia Đình Di Động - Dễ dàng lắp ghép, tháo rời.
Bể Bơi Gia Đình Di Động – Dễ dàng lắp ghép, tháo rời.
Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools