Be Boi Lap Ghep Nhung nguyen tac boi quan trong nhat ma ban nhat dinh phai biet

[Bể Bơi Lắp Ghép] Những nguyên tắc bơi quan trọng nhất mà bạn nhất định phải biết

Bơi lội là một hoạt động vô cùng bổ ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Do đó việc bạn lựa chọn luyện tập bơi lội là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tập bơi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết đến 7 nguyên tắc cơ bản của bơi lội dưới đây nhé. Chia sẻ và tổng hợp bởi Bể Bơi Lắp Ghép Thương hiệu Mai Sơn Best Pools – Đơn vị Tư vấn, thiết kế, sản xuất Bể Bơi Lắp Ghép, Di Động Lớn nhất tại Việt Nam.

7 nguyên tắc bơi quan trọng nhất

1. Khi bơi, cần chú ý làm sao có thể đẩy cơ thể về phía trước tốn ít công sức nhất. Cùng lúc cần tập trung vào thao tác xoay vai, giữ cho cơ thể đúng theo đường ngang.

2. Để giữ cho cơ thể được nằm ngang thì bạn cần giữ phần đầu và cột sống trên cùng đường thẳng và mắt cần hướng thẳng xuống dưới. Đặt vị trí của đầu như khi đi bộ với cánh tay lái xuống phía dưới nước thay vì ở trên bề mặt nhé.

3. Dùng các ngón tay hướng xuống dưới nước và cố gắng kéo dài phần cánh tay hết mức có thể. Nên để tay ở hướng 4 giờ. Lúc này áp lực của nước hướng theo cánh tay sẽ giúp làm giảm lực cản và đôi chân của bạn. Sẽ có thể nổi lên. Để phần vai không bị mỏi thì bạn cố gắng không đưa phần vai của mình lên quá cao.

4. Cố gắng tập chung vào việc tăng chiều dài của các động tác tay thay. Vì tần số thực hiện các động tác tay.

5, Khi bơi, cần kéo dài phần cánh tay và xoay toàn bộ cơ thể để thở. Thử tìm một vị trí của cơ thể. Mà với tư thế đó bạn không cần phải cố gắng ngẩng đầu lên để thở.

6. Để tập chung hơn trong lần đầu luyện tập các bạn có thể nhịn thở. Khi đã quen với kỹ thuật thì hãy thở mỗi nhịp. Nếu đã quen thở bên phần yếu hơn của cơ thể thì hãy bắt đầu thở theo nhịp lẻ để tập xoay người. Phương pháp thở cơ bản là thở ra bằng mũi dưới nước và dùng miệng để hít vào trên mặt nước. Lúc thở ra thì cần cố gắng đầy đủ nhịp và thật chẩm rãi khi ngụp mặt dưới nước. Lúc hít vào thì cần nhìn tầm tay khi xoay người để đưa mặt ra khỏi mặt nước. Lưu ý kỹ thuật thở khá quan trọng vì nếu thở không đúng cách. Sẽ khiến cho hơi thở của bạn trở nên gấp gáp và khiến bạn trở nên kiệt sức nhanh hơn nếu bơi xa.

7. Thử nghiệm với bài tập đổi tay. Để khuyến khích người tập về khả năng bơi 2 bên. Giúp kéo dài chiều rộng của động tác tay và bài tập này cũng giúp cho bạn có thể bơi trên hành trình xa hơn, đỡ mệt hơn.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Bể Bơi Di Động

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools