mo hinh lap rap lego 3d bearbrick mini 2

Mô hình lắp ráp lego 3D bearbrick mini

Mô hình lắp ráp lego 3D bearbrick mini bao gồm hàng loạt các mảnh ghép bằng nhựa, kích thích trí tưởng tượng của bé yêu bằng cách để con tự tưởng tượng và lắp ráp theo hình ảnh của mô hình đã cho sẵn. Các chi tiết nhỏ khuyến khích bé tập trung cao độ và tính kiên nhẫn, tỉ mỉ. Bé trên 3 tuổi với khả năng quan sát, ghi nhớ tốt hoàn toàn có thể tập chơi loại đồ chơi này.

Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi lắp ghép Mini

– Mô hình lắp ráp lego 3D bearbrick mini được cấu tạo từ hàng trăm mảnh ghép mini hình lập phương, có các khe cài quanh 4 mặt giúp các chi tiết của mô hình gắn kết với nhau thật chắc chắn.

– Có đa dạng các loại mô hình mà ba mẹ có thể chọn mua cho bé, trong đó có các mô hình nhân vật hoạt hình mà bé ưa thích.

– Đồ chơi rèn luyện cho bé nhiều đức tính tốt như khả năng quan sát, tính kiên nhẫn, sự tập trung. Đôi khi bé có thể sáng tạo để tự làm ra những mô hình có 1-0-2 cho riêng mình, khác biệt hoàn toàn so với mô hình minh họa sẵn có. Ba mẹ cũng có thể tham gia chơi cùng con để nhanh chóng hoàn thiện mô hình.

– Không chỉ là món đồ chơi, mô hình lắp ráp đa sắc màu này còn có thể trở thành món đồ trang trí giúp căn phòng hay bàn học của bé trở nên thật sinh động, bắt mắt.

mo-hinh-lap-rap-lego-3d-bearbrick-mini-2
mo-hinh-lap-rap-lego-3d-bearbrick-mini-2

Báo giá Mô hình lắp ráp lego 3D bearbrick mini: 29.000 đ

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools