Để trả lời cho câu hỏi: “Kinh doanh bể bơi lắp ghép hiệu quả cần đảm bảo những yếu tố gì”? Có thể thấy rằng ngày nay, việc phát triển kinh doanh hồ bơi không còn quá xa lạ đối với mọi người. Với các hình thức kinh doanh như hồ bơi trẻ em, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi với các trò chơi giải trí, hồ bơi với quán café, hồ bơi với công viên nước…

Tuy nhiên, để xây dựng cho mình một hệ thống hồ bơi để kinh doanh còn chưa kể đến những chi phí phải bỏ ra cho các công trình phụ trợ kèm theo sẽ tiêu tốn một khoản tiền vô cùng lớn. Vì vậy mô hình kinh doanh hồ bơi di động đã ra đời nhằm khắc phục bài toàn nan giải về mặt kinh tế mà vẫn đáp ứng được những chức năng cơ bản. Vậy kinh doanh bể bơi lắp ghép nếu muốn hiệu quả cần những yếu tố gì? Mời các bạn cùng theo dõi một số lưu ý dưới đây của Mai Sơn Best Pool để tham khảo trước khi bạn muốn có ý định kinh doanh bể bơi lắp ghép nhé!

1. Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh

Thời gian gần đây không chỉ ở thành phố lớn hay những khu đô thị mới có sự xuất hiện các dịch vụ hồ bơi mà ở các vùng quê mô hình kinh doanh hồ bơi lắp ghép di động cũng đã và đang được phát triển mạnh. Nhiều người sẽ cảm thấy có phần thắc mắc và khó hiểu là tại sao ở các vùng quê không thiếu gì ao hồ sông suối tự nhiên mà hồ bơi lắp ghép di động lại được nhiều ưa chuộng?

Tất nhiên có thể thấy rằng hồ ao sông suối tự nhiên có rất nhiều, nhưng nếu bạn góc độ phụ huynh liệu các bạn có thực sự yên tâm để con em mình bơi lội chơi đùa ở những nơi như vậy không. Tất nhiên là tuyệt đối Không vì nó thực sự quá thiếu an toàn, đã có không ít vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra cho các em nhỏ khi chơi đùa ở nhưng nơi như vậy.

Ngoài ra còn kể đến những guy cơ bị ô nhiễm từ các chất thải do sinh hoạt hay khi sản xuất được thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài như hiện nay thì việc bơi ở các ao hồ tự nhiên lại điều tuyệt đối không nên. Vì vậy việc có một hồ bơi di động lắp ghép có sự đảm bảo an toàn và vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Có thể thấy rằng môi trường kinh doanh hồ bơi di động đang thực sự là triển vọng cho những ai đang có ý định đầu tư Kinh doanh bể bơi lắp ghép, thuận lợi nhất là ở trung tâm các khu dân cư hay trường học là có thể đảm bảo số lượng khách ổn định hàng ngày

Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh:

Vấn đề này bạn nên lưu ý rằng không chỉ riêng bạn có ý tưởng kinh doanh hồ bơi lắp ghép di động, có rất nhiều người khác cũng đã có ý tưởng tương tự và không ít người bắt tay vào để thực hiện ý tưởng đó rồi. Việc của bạn là phải xem xét, tìm hiểu xem có đối đối thủ nào trong khu vực kinh doanh của bạn muốn thực hiện hay không?

Nếu có hãy tìm hiểu, tham khảo về hình thức kinh doanh bể bơi lắp ghép của họ như thế nào, cách quản lý ra làm sao, thế mạnh của họ đó là gì, những hạn chế nào tồn tại trong mô hình của họ… từ đó nhằm xây dựng một mô hình kinh doanh hồ bơi lắp ghép của riêng bạn nhằm khai thác thế mạnh của mô hình mới đồng thời đưa ra những lợi thế để cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ.

Cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để mang lại hiệu quả cao

Cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để mang lại hiệu quả cao

2. Dự trù được mức kinh phí khi đầu tư kinh doanh hồ bơi lắp ghép

Hiện nay có thể thấy rằng chi phí cho hồ bơi xây dựng quá cao. Với hồ bơi xây dựng khoảng 200m2 chi phí phải bỏ ra ít nhất cũng từ 600 cho đến 800 triệu đồng chưa kể đến các chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình thi công do điều kiện thời tiết hay là vật tư lên giá bất thường.

Thời gian thi công cũng là một trong những vấn đề quan trọng, nếu bạn đang muốn đầu tư hệ thống hồ bơi để phục vụ cho những tháng hè sắp đến nhưng thời gian từ lúc khởi công đến lúc hoàn công 1 hồ bơi xây dựng dao động từ 1 cho đến 3 tháng tùy thuộc vào diện tích, còn chưa kể các yếu tố khách quan tác động có làm kéo dài thòi gian hoàn công đồng thời bạn cũng phải xây dựng các công trình phụ trợ như tắm tráng, khu chờ … để phục vụ việc kinh doanh, những điều đó có thể làm cho cơ hội kinh doanh của bạn trôi qua một cách nhanh chóng.

Với mô hình kinh doanh hồ bơi lắp ghép di động Mai Sơn Best Pool mọi mọi vấn đề sẽ được giải quyết rất dễ dàng. Chi phí thi công lắp đặt 1 hồ bơi lắp ghép di động thấp hơn rất nhiều so với hồ bơi xây dựng đây chính là điểm mạnh giúp hồ bơi lắp ghép di động cạnh tranh rất tốt với hồ bơi xây dựng. thời gian thi công hồ bơi lắp ghép di động cũng rút ngắn nhiều so với hồ bơi xây dựng, chỉ cần chuẩn bị mặt bằng trước thì trong thời gian 1 vài ngày thì việc lắp ghép hồ bơi di động sẽ hoàn thành và có thể đưa vào hoạt động từ đó giúp tiết kiệm thời gian và vốn cho chủ đầu tư có thể sử dụng vào những việc khác.

Dự trù được chi phí để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp nhất

Dự trù được chi phí để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp nhất

3. Yếu tố về vị trí lắp đặt hồ bơi lắp ghép cần có sự thuận tiện

Nếu quyết định Kinh doanh bể bơi lắp ghép tại nhà mà bạn đã có vị trí quá lý tưởng thì bạn không cần phải lo, còn nếu không thì bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố sau nhé:

Tìm vị trí thuận tiện, gần khu dân cư hoặc gần các điểm trường học, có thể đặt hồ bơi lắp ghép trong các trung tâm văn hóa thị trấn hay xã, thôn, tại các trường học để có nguồn khách được ổn định, xung quanh chưa có hồ bơi nào để giúp giảm áp lực về đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Chọn vị trí thuận lợi cho yếu tố về giao thông, gần các cung đường lớn, các xe ra vào thuận lợi nhất để thu hút được nhiều khách hơn.

Dựa trên những yếu tố đã được tìm hiểu các bạn có thể lên ý tưởng cho mô hình kinh doanh hồ bơi của mình. Vấn đề về vị trí lắp đặt hồ bơi lắp ghép di động, xây dựng thêm các công trình phụ trợ cho mô hình kinh doanh bể bơi lắp ghépnhư nhà vệ sinh, phòng thay đồ, căn tin để bán thức ăn, nước uống, quần áo bơi, các phụ kiện phục vụ bơi như kinh bơi, phao bơi, khu vực đặt phao trượt, các khu vui chơi giải trí và các trò chơi dưới nước …

Vị trí lắp đặt thuận lợi cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng

Vị trí lắp đặt thuận lợi cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng

4. Kinh doanh bể bơi lắp ghép Mai Sơn Best Pool là mô hình hiệu quả

Kinh doanh bể bơi lắp ghép không chỉ tạo được môi trường vui chơi không chỉ cho người lớn mà còn cho các em nhỏ. Mô hình kinh doanh này sẽ giúp cho quý phụ huynh phần nào yên tâm hơn về nơi vui chơi cho con em mình nhất là vào mỗi dịp hè. Thay vì trong thời gian nghỉ hè các em chỉ ở nhà xem tivi hoặc chơi game thì bây giờ với mô hình kinh doanh hồ bơi lắp ghép di động Mai Sơn Best Pool các em có một không gian để vui chơi, gặp gỡ bạn bè và rèn luyện sức khỏe.

Quý phụ huynh cũng sẽ phần nào yên tâm hơn khi các em vui chơi sẽ có người giám sát nhằm đảm bảo an toàn tránh các trường hợp tai nạn không mong muốn có thể xảy ra như khi các em bơi lội ở các khu vực ao hồ kiểu tự nhiên.

Với đặc điểm không yêu cầu quá nhiều diện tích mặt bằng như hồ bơi xây dựng và dễ dàng tháo lắp, mô hình bể bơi lắp ghép của Mai Sơn Best Pool phù hợp với nhiều địa bàn dân cư, ngay cả với những khu vực đang thuộc diện quy hoạch hay khu dân cư có quỹ đất còn eo hẹp vẫn có thể triển khai mô hình hồ bơi lắp ghép di động một cách thuận lợi.

Hồ bơi lắp ghép di động Mai Sơn Best Pool cũng yêu cầu chi phí thấp hơn nhiều so với hồ bơi xây dựng kiểu truyền thống. Cụ thể để trang bị một hồ bơi xây dựng cần có nguồn vốn đầu tư gấp 7 đến 10 lần so với hồ bơi di động có cùng diện tích mặt hồ. Thời gian thi công hồ bơi lắp ghép di động chỉ trong vòng 1 ngày cũng tạo được lợi thế không nhỏ cho hồ bơi di động.

Trên đây là thông tin về việc muốn kinh doanh bể bơi lắp ghép hiệu quả cần phải đảm bảo những yếu tố gì mà Mai Sơn Best Pool hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Có thể thấy rằng với chi phí đầu tư thấp, dễ quản lý, đơn giản trong việc tháo lắp, mô hình kinh doanh hồ bơi lắp di động đang là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai có nhu cầu kinh doanh hồ bơi. Quý khách hãy liên hệ ngay với Mai Sơn Best Pool để tham khảo những mẫu hồ bơi lắp ghép kinh doanh ấn tượng nhất nhé!

—–—–

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

0982 881 332