tro choi team building 16 900x595 tran cau sieu kinh dien nha phao da bong

101 ý tưởng trò chơi team building, trò chơi đội nhóm cho tổ chức tour và du lịch bãi biển

Trò chơi đồng đội là một phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên sự thành công cho bất kỳ sự kiện nào. Mỗi trò chơi được thiết kế với mục tiêu tạo sự gắn kết trong nhóm, đồng thời mang lại niềm vui và cơ hội cải thiện kỹ năng cho tất cả thành viên. Đặc biệt, chúng giúp xây dựng và thúc đẩy văn hóa làm việc trong tổ chức.

Mai Sơn muốn chia sẻ với bạn 101 trò chơi teambuilding đội nhóm ngoài trời thú vị, độc đáo, và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mọi dự án hoặc sự kiện của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách này và chọn những trò chơi phù hợp để làm cho đội nhóm của bạn trở nên mạnh mẽ hơn!

Tham Khảo địa chỉ mua đồ chơi bơm hơi uy tín chất lượng tại đây

Top 30 trò chơi team building ngoài trời ngày hội thể thao

1. Chung một mục tiêu

tro choi team building gia dinh 7

Đạo cụ game: 1 bàn tâng bóng, 1 trái bóng yoga, 1 chiếc rổ đựng bóng

Nhiệm vụ: Mỗi đội cử 1 thành viên cầm rổ đựng bóng đứng ở vạch tâng bóng và 8 thành viên cho một lượt di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 8 người chơi từ vạch xuất phát cùng nhau cầm tay nắm nâng bàn tâng lên liên tục tâng bóng đến vị trí ghi bàn. Dừng tại vạch tâng bóng, cả đội khéo léo tâng bóng vào rổ. Lưu ý, trong quá trình di chuyển nếu làm rơi bóng thì phải quay lại vạch xuất phát. 

Trong thời gian quy định, đội nào tâng được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ giành chiến thắng và số điểm cao nhất trong trò chơi này.

2. Cuộc đua sống còn

tro choi team building 15 900x595 1

Đạo cụ game: 1 con ngựa bằng phao hơi

Nhiệm vụ: Mỗi đội cử ra 2 thành viên ngồi trên lưng ngựa cho một lượt di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi phối hợp bật nhảy đưa ngựa từ vạch xuất phát đến đích. Tới đích, 1 thành viên ở lại, còn 1 thành viên ôm ngựa về cho nhóm tiếp theo. 

Sau 5 phút thi đấu, đội nào đưa  được nhiều thành viên về đích nhất sẽ chiến thắng và có số điểm cao nhất trong trò chơi.

3. Đại chiến xe rùa 

tro choi team building 3 3 900x596 1

Đạo cụ game: 1 chiếc xe rùa

Nhiệm vụ: Mỗi đội cử ra 2 thành viên cho một lượt di chuyển, 1 người ngồi trên xe, 1 người ở phía sau đẩy xe. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi phối hợp để đẩy xe tránh qua các chướng ngại vật để từ vạch xuất phát đến đích lấy 1 thành quả. Sau khi lấy xong thì quay xe về cho nhóm tiếp theo.

Cứ như vậy trong vòng 5 phút, đội nào mang về được nhiều thành quả nhất sẽ giành chiến thắng.

4. Giữ lửa đam mê

troi choi team mai son giu lua dam me

Đạo cụ game: 1 bộ khéo léo và 1 ngọn lửa đam mê

Nhiệm vụ: Mỗi đội gồm 16 thành viên đứng khoác vai nhau tạo thành hình tròn. Tất cả cùng nhau đeo sợi dây của bộ khéo léo lên. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, thì cùng nhau kết hợp để chạy từ vạch xuất tới đích lấy 1 thành quả rồi mang quay về.

Trong thời gian quy định là 5 phút, đội nào mang được nhiều thành quả về đích nhất sẽ có số điểm cao nhất.

5. Tiến lên phía trước

be hoi cau phao 1

 

Đạo cụ game: bể phao + ống phao hơi làm cầu

Nhiệm vụ: Mỗi lượt di chuyển cần có 5 thành viên. Khi nghe thấy hiệu lệnh bắt đầu đem theo thành quả là bóng hơi khổng lồ, tất cả thành viên phải lần lượt khéo léo đi qua cầu từ vạch xuất phát vượt qua chướng ngại vật tới vạch đích. Cứ lần lượt như thế cho đến khi tất cả các thành viên trong đội mang thành quả về đích.

Sau 5 phút, đội nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ có số điểm cao nhất trong trò chơi. ( có thể phối hợp thành liên hoàn chướng ngại vật )

 

6. Vượt chướng ngại vật

tro choi team building 6 2 900x596 1

 

Đạo cụ game: 1 bộ liên hoàn hơi, trái bóng 

Nhiệm vụ: Các đội có số thành viên bằng nhau đứng xếp thành hàng, mỗi đội tương ứng với các đường chạy. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, một thành viên của các đội nhanh chóng chạy vượt qua đường chạy của bộ liên hoàn hơi đã được bố trí các chướng ngại vật. Qua được phía bên kia thì lấy 1 thành quả rồi quay về vị trí xuất phát, đập tay tiếp sức để thành viên tiếp theo tiếp tục.

Sau 5 phút, đội nào mang được nhiều thành quả về nhất sẽ có số điểm cao nhất.

7. Kéo co 
Đạo cụ game: dây thừng

Nhiệm vụ: Mỗi lượt chơi gồm 2 đội có số thành viên bằng nhau. Hai đội cầm hai đầu dây, đứng đan xen nhau. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, cả hai bên dùng hết sức  kéo dây về phía mình, đội nào kéo được điểm chính giữa qua vạch mốc thì đội đó chiến thắng.

 

8. Nhảy bao bố 
Đạo cụ game: bao bố

Nhiệm vụ: Dựa vào số lượng người tham gia để chia người chơi thành ba đến bốn đội có thành viên bằng nhau từ 5 – 7 người. Mỗi đội chơi đứng thành hàng dọc, bước vào trong bao tay giữ lấy miệng bao bố. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi bật nhảy từ vạch xuất tới khi qua đích, sau đó quay trở lại đưa bao bố cho người tiếp theo. Lần lượt cho tới thành viên cuối cùng.

Sau 5 phút mỗi thành viên về đích sẽ nhận số điểm tương ứng 50 điểm/người, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

9. Nỗ lực đồng đội

banh xe 2

 

Đạo cụ game: bánh xe hơi khổng lồ

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cần: 2 thành viên đứng vào bên trong bánh xe, 1 thành viên hỗ trợ điều hướng cho bánh xe đi đúng hướng và 1 thành viên đứng tại đích hỗ trợ vận chuyển bánh xe quay về vạch xuất phát giữa các lượt. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, tất cả thành viên kết hợp vận hành để đưa bánh xe từ vạch xuất phát về vạch đích. Tới đích 2 thành viên đứng trong bánh xe ở lại, thành viên điều hướng và hỗ trợ viên tại đích thì nhanh chóng vận chuyển bánh xe về cho nhóm tiếp theo.

Trong 5 phút thời gian quy định, đội nào vận chuyển được nhiều thành viên về đích nhất sẽ có số điểm cao nhất. 

10. Ai dài hơn

tro choi team building 8 1 900x668 1

 

Nhiệm vụ: Ban tổ chức dựa vào số lượng người tham gia để chia thành các đội có số thành viên bằng nhau. Kẻ vạch làm dấu, các đội xếp thành hàng dọc sau vạch dấu. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, mỗi đội tìm cách làm cho hàng của đội mình trở nên càng dài càng tốt. 

Sau thời gian 5 phút, đội nào xếp được hàng dài hơn là sẽ là đội chiến thắng.

11. Cuộc đua kỳ thú

do choi bom hoi mai son

Đạo cụ game: 1 chú rùa hơi hoặc 1 chú thỏ hơi.

Nhiệm vụ: Mỗi đội cử thành 5 viên đứng vào bên trong rùa hơi hoặc thỏ hơi cho một lần di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi cùng nhau nâng rùa (thỏ) lên rồi chạy từ vạch xuất phát đến đích lấy 1 thành quả rồi chạy quay về cho nhóm 5 người tiếp theo lên.

Sau 5 phút, đội nào lấy được nhiều thành quả về nhất sẽ có số điểm cao nhất. Tương ứng 50 điểm/ thành quả.

12. Chung sức đồng lòng 
bat bom hoi teambuiding

Đạo cụ game: mai rùa hoặc thảm bơm hơi

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cần 8 thành viên, trong đó 3 người đeo mai rùa hoặc thảm bơm hơi, 4 người có nhiệm vụ đỡ hai đầu giữ thăng bằng cho mai rùa và 1 thành viên bò trên những chiếc mai rùa.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 3 người đeo mai rùa sẽ ngồi hoặc quỳ xuống đất để tạo thành một khối cho thành viên phía trên bò qua, cứ như vậy theo hình thức cuốn chiếu từ vạch xuất phát tới đích. Về tới  đích người bò phía trên ở lại tại đó còn 7 thành viên lại quay về vạch xuất phát đón người tiếp theo.

Sau 5 phút, đội nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ dành số điểm cao nhất tương ứng 50 điểm/ thành viên.

13. Nỗ lực cá nhân

tro choi team building 11 rung giay

 

Đạo cụ game: cầu khỉ, lưới nhện.

Nhiệm vụ: Các đội cử ra 1 thành viên cho mỗi lần di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi nhanh chóng vượt qua cầu khỉ, băng qua lưới nhện đến đích để lấy về 1 thành quả. Sau đó chạy quay về vạch xuất phát, vòng qua bên ngoài chướng ngại vật, đập tay thành viên tiếp theo để lấy quyền được xuất phát.

Sau 5 phút, đội nào mang được nhiều thành quả về đích nhất sẽ dành số điểm cao nhất.

14. Mê cung bí hiểm

Đạo cụ game: một bộ mê cung khổng lồ.

Nhiệm vụ: Chia các đội có số lượng thành viên bằng nhau, xếp hàng thẳng đứng theo từng vị trí đường bóng nổi. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 1 thành viên cho mỗi lần di chuyển, nhanh chóng nhảy lên các trái bóng nổi về vị trí bên kia lấy một thành quả mang về. 

Sau 5 phút, đội nào ghép được nhiều câu có nghĩa nhất sẽ dành chiến thắng với 50 điểm/ thành quả.

15. Chiến binh Ninja

tro choi team building 12 900x595 1

Đạo cụ game: tường thành chướng ngại vật

Nhiệm vụ: Đầu tiên, các đội cử ra 2 thành viên đứng ở mặt trước và mặt sau của tường để hỗ trợ đồng đội thực hiện thử thách. Mỗi lượt chơi một thành viên di chuyển, khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi nhanh chóng chạy lên khu tường gỗ, dùng sợi dây có sẵn leo qua phía bên kia tường rồi leo xuống để lấy 1 thành quả sau đó chạy về vòng phía bên ngoài tường gỗ đập tay với thành viên tiếp theo mới được phép di chuyển.

Trong 5 phút quy định, đội nào mang được nhiều thành quả về nhất sẽ có số điểm cao nhất và giành chiến thắng.

16. Không ngừng tiến bước 


tro choi team building 13 900x595 giay hoi mai son

Đạo cụ game: 1 đôi giày hơi 

Nhiệm vụ: Mỗi đội cử ra 5 thành viên cho mỗi lượt di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, tất cả thành viên cùng xỏ chân vào giày hơi đi thật nhanh về đích. Sau đó 4 người ở lại, 1 người còn lại giày hơi về cho nhóm tiếp theo. 

Sau 5 phút, đội nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ có số điểm cao nhất trong trò chơi.

17. Truyền người 
tro choi team building 14 900x595 thuyen nguoi

Nhiệm vụ: Số lượng người tham gia được chia thành các đội với số thành viên bằng nhau, thường từ 10 – 12 người/đội.

Các đội xếp thành hàng dọc, đội trưởng chọn ra 5 thành viên đứng vị trí đầu hàng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, toàn bộ những thành viên còn lại sẽ ngồi xuống và khéo léo sử dụng tay vận chuyển lần lượt 5 người chơi ở vị trí đầu hàng xuống vị trí cuối hàng.

Sau 5 phút thời gian quy định, đội nào hoàn thành xong đầu tiên sẽ giành chiến thắng và nhận số điểm cao nhất.

18. Tăng tốc về đích 

tro choi team building 15 900x595 1

 

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận được 1 con ngựa bằng phao hơi

Nhiệm vụ: Mỗi lượt di chuyển chỉ bao gồm 2 thành viên ngồi trên lưng ngựa. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 2 người chơi cùng nhau bật nhảy ngựa từ vạch xuất phát đến đích. Tới đích, 1 thành viên ở lại, thành viên còn lại ôm ngựa về cho nhóm tiếp theo. Người ôm ngựa hơi về được tính là chưa qua và tham gia vào lượt di chuyển tiếp theo. Trong quá trình di chuyển về đích bắt buộc phải bật nhảy, mông luôn chạm lưng ngựa, ngã tại đâu đứng dậy bật nhảy tiếp tục tại đó.

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ giành chiến thắng và có số điểm tuyệt đối.

19. Trận cầu siêu kinh điển

tro choi team building 16 900x595 tran cau sieu kinh dien nha phao da bong

Đạo cụ game: sân bóng phao hơi

Nhiệm vụ: Hai đội thi đấu với hình thức bóng ngồi, mỗi đội sẽ bao gồm 5 thành viên trong đó 1 người là thủ môn. Khi có hiệu lệnh bắt đầu trận đấu, các cầu thủ ngồi hẳn xuống sân bóng chỉ được dùng mông, tay, chân di chuyển và phối hợp với đồng đội để ghi bàn. 

Lưu ý khi thi đấu:

+ Tuyệt đối không được dùng tay chơi bóng

+ Mỗi đội có 3 quyền thay người

+ Cầu thủ nào mắc lỗi sau sẽ bị tính 1 thẻ vàng, 2 thẻ vàng tương ứng 1 thẻ đỏ bị truất quyền thi 

Sau 5 phút thi đấu, đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ là đội chiến thắng và nhận được số điểm cao nhất do ban tổ chức quy định.

20. Tinh thần đồng đội
banh xe 1

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận 1 bánh xe hơi khổng lồ.

Nhiệm vụ: Mỗi lượt chơi, các đội cử ra 4 thành viên, trong đó có 2 thành viên đứng vào bên trong bánh xe, 1 thành viên hỗ trợ điều hướng cho bánh xe đi đúng hướng, 1 thành viên đứng tại đích hỗ trợ vận chuyển bánh xe về vạch xuất phát giữa các lượt. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 2 thành viên cùng nhau vào bên trong bánh xe chạy từ vạch xuất phát đến qua vạch đích. Đến đích, 2 thành viên đứng lại tại đó, còn thành viên điều hướng kết hợp và hỗ trợ viên nhanh chóng đưa bánh xe quay về cho nhóm tiếp theo.

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào vận chuyển được nhiều thành viên về đích nhất sẽ giành chiến thắng.

21. Nhiệm vụ gian truân 

tro choi team building 18 900x534 nhiem vu gian truan

 

Đạo cụ game: tường hơi cao 6m, 1 tấm bảng trắng được treo phía trên tường hơi.

Nhiệm vụ: Các đội với số thành viên bằng nhau xếp hàng thẳng theo vị trí các chiếc bảng trắng được treo phía trên tường hơi. Đồng thời nhận sticker từ ban tổ chức để dán lên ngực. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, lần lượt từng 1 thành viên nhanh chóng chạy đến tường hơi leo lên, sau đó bóc miếng sticker trên ngực dán vào bảng ngay ngắn tạo thành logo công ty. Sau khi dán xong người chơi phải leo xuống, chạy quay về đập tay vào đồng đội tiếp theo mới được di chuyển.

Lần lượt như vậy, qua 5 phút quy định, đội nào tạo được logo công ty nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng trong trò chơi này.

22. Ý chí chiến binh

tro choi team building 21 900x595 y chi cb

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận 1 lốp xe buộc sẵn một sợi dây.

Nhiệm vụ: Mỗi lượt di chuyển cần 2 thành viên. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, cùng nhau lật lốp xe từ vị trí vạch xuất phát tới đích. Về tới đích 2 thành viên vừa di chuyển ở lại tại đó, các thành viên còn lại đứng tại vị trí xuất phát nhanh chóng dùng sợi dây kéo lốp về cho nhóm 2 người tiếp theo. 

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ có số điểm cao nhất.

 

23. Bảo vệ thành quả
tro choi team building 19 900x578 bao ve thanh qua

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận 1 phao hơi dài, 6 trái cầu gỗ.

Nhiệm vụ: Cần 11 thành viên trong đó 1 người đứng ở đích để hỗ trợ nhặt cầu gỗ, 10 thành viên di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 9 người vác phao hơi lên vai, người còn lại ngồi trên phao cầm trái cầu gỗ cùng phối hợp để chạy từ vị trí vạch xuất phát tới vị trí ném. Mỗi lượt di chuyển sẽ có 2 lượt ném, ném xong quay về, đi lên như thế nào, đi về như vậy.

Sau 5 phút, đội nào đưa được toàn bộ 10 trái cầu vào rổ nhanh nhất sẽ kéo được thông điệp của ban tổ chức lên cao và dành chiến thắng.

+ Đội về nhất được 500 điểm

+ Đội về nhì được 400 điểm

+ Đội về thứ ba được 300 điểm.

 

24. Thông điệp định hướng
tro choi team building 20 900x578 thong diep dinh huong

Đạo cụ game: Mỗi đội nhận 1 bộ bút viết, 1 tấm bảng trắng

Nhiệm vụ: Cần 8 thành viên cầm vào đầu bộ bút để di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, cả đội cùng nhau phối hợp di chuyển từ vạch xuất phát đến vị trí tấm bảng. Tại đây các thành viên sẽ viết ra 1 khẩu hiệu, hoặc 1 slogan định hướng cho chặng đường phát triển của công ty trong giai đoạn mới. Viết xong chạy về nhường bút cho nhóm 8 thành viên tiếp theo. Lưu ý rằng, chữ viết trên bảng phải đảm bảo đọc được và có nghĩa, mỗi lần chỉ được viết 1 khẩu hiệu.

Sau 5 phút, đội nào viết được nhiều thông điệp nhất sẽ có số điểm cao nhất.

 

25. Chuyến tàu không số
tro choi team building 22 900x613 chuyen tau khong so

Đạo cụ game: Mỗi đội nhận được 1 phản gỗ, 5 phao để làm bánh xe

Nhiệm vụ: Mỗi lượt di chuyển cần 8 thành viên bao gồm 4 người ngồi trên phản gỗ, 4 người còn lại có nhiệm vụ vận hành lăn bánh xe và phản. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, tất cả các thành viên cùng nhau phối hợp di chuyển theo hình thức cuốn chiếu, tấm phản đi đến đâu lót bánh xe tới đó. Tới đích 4 người ngồi trên phản đứng lại tại đó, các thành viên vận hành còn lại nhanh chóng đem đạo cụ quay về đón nhóm tiếp theo. Trong quá trình di chuyển, thành viên nào ngã khỏi phản lập tức quay về vị trí xuất phát.

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ giành chiến thắng với số điểm cao nhất.

 

26. Chinh phục vạch đích

tro choi team building 23 900x597 chinh phuc vach dich sau hoi sau bom hoi

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận được 1 sâu hơi

Nhiệm vụ: Mỗi đội cần 6 thành viên cho mỗi lượt di chuyển. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên cùng nhau cầm vào tay nắm và kẹp sâu hơi vào giữa 2 chân, phối hợp ăn ý cùng nhau bước đều từ vạch xuất phát tới qua đích. Tại đích 5 thành viên ở lại tại vạch đích, 1 thành viên còn lại ôm sâu về cho nhóm tiếp theo. Người ôm sâu về tính là chưa qua và tham gia di chuyển trong lượt tiếp theo. Trong quá trình di chuyển, cần lưu ý để sâu hơi không chạm đất hoặc có thành viên ngã, nếu có cả đội sẽ quay lại vạch xuất phát từ đầu.

Sau 5 phút, đội nào mang được nhiều thành quả về nhất sẽ giành chiến thắng và có số điểm cao nhất tương ứng 50 điểm/ thành quả.

 

27. Cân bằng tuyệt đối

tro choi team building 24 900x597 can bang tuyet doi

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận 1 bộ khéo léo và 1 ngọn lửa đam mê.

Nhiệm vụ: Chia người chơi thành các đội với số lượng thành viên bằng nhau là 16 người/đội. Mỗi lần di chuyển, 16 thành viên khoác vai nhau đứng tạo thành hình tròn, sau đó đeo sợi dây bộ khéo léo vào thắt lưng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, toàn bộ thành dùng sự kết hợp ăn ý cùng chạy từ vạch xuất phát tới vạch đích. Tại đây, lấy 1 thành quả mang quay trở về vị trí xuất phát theo hai cách: 1 cầm trên tay hoặc 2 là đặt trên mâm khéo léo cạnh ngọn lửa đam mê.

Lưu ý, trrong quá trình di chuyển nếu tay rời khỏi vai người bên cạnh hoặc rơi ngọn lửa đam mê sẽ bị tính lỗi trừ điểm.

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào mang được nhiều thành quả về đích nhất sẽ giành chiến thắng và đạt được số điểm cao nhất.

 

28. Chuyền bóng về đích

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận 1 trái bóng hơi khổng lồ

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cần 11 thành viên, trong đó 10 thành viên có nhiệm vụ giữ bóng, 1 người còn lại ngồi trên trái bóng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, tất cả các thành viên cùng nhau phối hợp di chuyển trái bóng đưa thành viên phía trên về vạch đích. Thành viên phía trên không được chạm bất kỳ bộ phận nào với nhóm phía bên dưới, đồng thời vẫn phải đảm bảo cho thành viên này. Đến vạch đích thì người phía trên ở lại, các thành viên khác lăn bóng quay về đón thành viên tiếp theo.

Sau 5 phút thời gian quy định, đội nào đưa được nhiều thành viên về nhất sẽ giành chiến thắng và có số điểm cao nhất trong trò chơi.

 

29. Đồng tâm hiệp lực
tro choi team building 25 900x597 1

Đạo cụ game: Mỗi đội nhận được 1 phao hơi dài, 1 trái bóng yoga và rổ hứng bóng.

Nhiệm vụ: Mỗi đội cần 10 thành viên cho mỗi lần di chuyển, trong đó 9 người vác phao hơi lên vai và người còn lại ngồi trên phao cầm một trái bóng yoga.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 9 thành viên chạy từ vị trí vạch xuất phát tới vị trí ném bóng, tại đây người ngồi trên phao hơi sẽ ném bóng vào rổ. Mỗi lượt di chuyển sẽ được 2 lượt ném bóng. Kết thúc lượt ném, tất cả thành viên quay về đón người ném bóng khác lên phao, đi lên như thế nào, đi về như vậy. Trong quá trình di chuyển nếu bị ngã hoặc rơi bóng ở đâu thì nhặt bóng rồi ổn định đội hình để tiếp tục di chuyển tại đó. Đội nào di chuyển không theo đội hình sẽ bị tính lỗi trừ điểm

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ giành chiến thắng.

 

30. Vươn ra biển lớn 
tro choi team building 26 900x597 1

Đạo cụ game: Mỗi đội chơi nhận được các dụng cụ cần thiết như dây dứa, kéo, áo phao, tay chèo, phao hơi

Nhiệm vụ: Các đội có thời gian 5 phút để sử dụng các đạo cụ đã được ban tổ chức cung cấp kết thành chiếc bè vững chắc. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên xuất phát chèo bè vươn ra biển lớn lấy lá cờ về. Trong quá trình di chuyển ra biển, yêu cầu tất cả các thành viên phải mặc áo phao.

Sau khoảng thời gian quy định, đội nào lấy được cờ về nhanh nhất sẽ trở thành đội chiến thắng và có số điểm cao nhất 500 điểm. Đội về nhì được 400 điểm, đội về thứ ba được 300 điểm.

30-100… đang cập nhật

Tại sao nên có các trò chơi team building khi tổ chức ngày hội thể thao?

Tổ chức ngày hội thể thao là một trong những sự kiện lớn được các doanh nghiệp rất quan tâm đến và lựa chọn tổ chức hàng năm. Ngày hội thể thao chính là cơ hội để cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp hay tổ chức tham gia vào các trò chơi để rèn luyện sức khỏe, bổ sung kỹ năng làm việc và kỹ năng sống cũng như tạp nên sự kết hợp ăn ý với đồng đội.

Ngày hội thể thao với các trò chơi team building chính là sợi dây gắn kết doanh nghiệp. Mỗi trò chơi mang một thông điệp khác nhau, thông qua đó mọi người có thể thư giãn, cải thiện sức khỏe. Không chỉ vậy, các trò chơi còn giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp, kết nối sức mạnh, tình đoàn kết,… 

+ Tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe với mọi người: “Sức khỏe là vàng”, nhưng hầu hết hiện nay, mỗi người đều bận rộn làm việc và không có thời gian để quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của bản thân. Trò chơi team building trong ngày hội thể thao là hoạt động tốt để bạn có thời gian vận động, nâng cao sức khỏe.

+ Thư giãn sau thời gian dài làm việc: Guồng quay công viêc khiến cho nhân viên thấy ngột ngạt, mệt mỏi hay thậm chí là chán nản. Tổ chức ngày hội thể thao với những trò chơi team building sẽ mang đến nhiêu niềm vui giản dị, thoải mái nhất.

+ Gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể, cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, phòng ban: Các trò chơi team building bắt buộc mỗi thành viên phải phối hợp với nhau để chinh phục. Thông qua đó, tạo ra sự giao tiếp, kết hợp giữa các cá nhân, đội nhóm.

+ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Tổ chức ngày hội thể thao tạo nên nền văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp.

Với 30 trò chơi team building ngày hội thể thao mà Mai Sơn chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều hoạt động vui chơi phù hợp cho chương trình của mình. Đừng quên note lại để khi cần tham khảo và nếu bạn đang có nhu cầu mua trang thiết bị bơm hơi, đồ chơi bơm hơi, cổng hơi sự kiện tổ chức ngày hội thể thao học thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0982.881.332 để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline + Zalo : 0982 881 332 ( tư vấn ngay )
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DV THƯƠNG MẠI MAI SƠN (Chuyên sản xuất bể bơi, bể koi, nhà hơi nhà phao, đồ chơi bơm hơi, đồ hơi sự kiện, đồ hơi teambuiding)
Địa chỉ: Số nhà 29 tổ 8, phường Trung Sơn, Thành Phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
MST CTY : 2700949446
Website: https://maisonbestpools.com/
Facebook Messenger: m.me/100537442930693
Email: maisonbestpools@gmail.com

Shop
Sidebar
0 Cart
Hotline Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools
Nhà hơi Lâu đài, Đồ chơi Bơm hơi - maisonbestpools