Bể bạt không ngăn lọc

Loading...

Bể bạt không có ngăn lọc là một trong những sản phẩm mà Mai Sơn Best Pool muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi là một giải pháp thay thế những sản phẩm và cách thức truyền thống vẫn thường hay được sử dụng trong thi công hồ bơi, bể cá, bồn chứa nước hay chăn nuôi thủy sản. Với mong muốn tối ưu hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy hiểu thêm về bể bạt không có ngăn lọc qua bài viết sau đây nhé!
Bể bạt nuôi cá không có ngăn lọc
Bể bạt nuôi cá không có ngăn lọc hay thường được gọi là các bồn nuôi cá làm bằng bạt chống thấm. Bể bạt nuôi cá hiện nay có rất nhiều chủng loại, đa dạng về kích thước và hình dáng bên ngoài, ví dụ như có loại các bồn hình vuông, hình chữ nhật hoặc là hình tròn, đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu và mục đích khi sử dụng của những người nuôi cá hiện nay.

Đầu tư sử dụng phương pháp bể bạt nuôi cá không có ngăn lọc được xem là một giải pháp đột phá rất hiệu quả trong lĩnh vực về nuôi trồng thủy sản. Đây cũng là những mô hình mới được ứng dụng và nhân rộng rộng rãi, từ thành thị đến nông thôn, kể cả với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng như là kinh doanh quy mô lớn đều rất ưu thích mô hình hoàn toàn mới này.

Nếu như trước đây chúng ta nuôi cá truyền thống chủ yếu trong các ao, hồ, bắt buộc phải có ao hồ sẵn rồi lại phải đào ao thả cá sẽ rất phức tạp, tốn nhiều kinh phí và nhân công ban đầu cũng như quá trình nuôi thất thoát.

Sử dụng bể bạt nuôi cá lại tiện lợi hơn nhiều, bạn chỉ cần đặt ngay sản phẩm bể bạt nuôi cá không có ngăn lọc của Mai Sơn Best Pool, sau đó lắp ghép rất đơn giản, nhanh chóng là bạn có thể tiến hành nuôi cá một cách hiệu quả, đơn giản mà lại rất kinh tế rồi.

Bể bạt không có ngăn lọc giúp nuôi cá hiệu quả hơn
Cấu tạo bể bạt không có ngăn lọc
Bể bạt không có ngăn lọc được gia công từ chất liệu PVC nhiều lớp, bằng phương pháp hàn nhiệt mới với dàn máy móc hiện đại nhất hiện nay như máy hàn nhiệt khí nóng lên tới 600 độ, ép với máy cao tần…. Công nghệ cao giúp các phần tử liên kết chắc chắn, chặt chẽ, chất bạt dẻo dai và độ bền rất cao. Mặt trong và mặt ngoài bể bạt không có ngăn lọc nhẵn bóng. Thiết kế này giúp chống các tia UV và ăn mòn hóa chất hiệu quả, hạn chế dịch bệnh cho cá. Nhìn chung các bể bạt không có ngăn lọc thường có hai mặt màu xanh nước biển. Điều này giúp tạo hiệu ứng nước giúp cá phát triển, không bị chói.

Bể bạt không có ngăn lọc có độ dày của chất liệu bạt PVC khác nhau tùy theo loại. Độ dày phổ biến thường là 7mm hoặc 9mm. Tại phía trên mép bạt sẽ có hệ thông khuy cài để dễ dàng kết nối với phần khung thép. Khuy cài được bấm gọn gàng, cố định bằng khuy thép không gỉ rất chắc chắn.

Với bộ phận khung, chân đỡ bể bạt không có ngăn lọc được làm bằng thép không gỉ chịu lực rất tốt. Khung ống sắt mạ kẽm trống rỉ 27 tới 48 tuỳ thuộc vào kich thước của bể.

Khung hoàn chỉnh sẽ tập hợp các thanh thép ngắn hơn để lắp vào tổng thể với nhau. Một sản phẩm bể bạt không có ngăn lọc nuôi cá sẽ cung cấp đầy đủ số lượng thanh thép, chân đỡ cũng như khớp nối.

Thiết kế chia nhỏ, phân đoạn giúp việc vận chuyển bể bạt không có ngăn lọc được dễ dàng. Đồng thời cũng giúp linh động trong việc quý khách quyết định kích thước bể bạt cần lắp đặt.

Mẫu bể bạt không có ngăn lọc tại Mai Sơn
Lợi ích của việc nuôi cá trong bể bạt không có ngăn lọc

Nuôi cá trong bể bạt không có ngăn lọc Mai Sơn Best Pool giúp thuận tiện hơn cho việc chăm sóc và thu hoạch cá thành phẩm.
Dễ dàng trong quá trình làm vệ sinh trong quá trình nuôi và sau khi thu hoạch, việc cải tạo, nuôi mới cũng dễ dàng hơn, không phải qua nhiều công đoạn phức tạp.
Thời gian để quay vòng thời vụ nhanh chóng, đem lại hiệu quả kinh tế cao, đây là điều mà các hộ gia đình rất mong muốn.
Bảo vệ môi trường bể bể bạt không có ngăn lọc tốt hơn, cá hạn chế bị bệnh hơn do quản lý tốt về nguồn nước cũng như thức ăn cần thiết.
Chi phí để vận hành và bảo trì hệ thống bể bạt không có ngăn lọc Mai Sơn Best Pool thường thấp hơn ao nuôi truyền thống rất nhiều.
Sản lượng cá thành phẩm thường ổn định và chất lượng cao hơn.

Một mẫu bồn bạt nuôi cá không có ngăn lọc của Mai Sơn Best Pool
Mai Sơn Best Pool là địa chỉ mua bể bạt không có ngăn lọc uy tín nhất

Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và có được sản phẩm chất lượng như mình yêu cầu. Tại hệ thống bể bạt không có ngăn lọc Tam Điệp Ninh Bình luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để phát triển và sẽ ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn kỹ càng về mặt kỹ thuật cũng như tư vấn hướng dẫn cách lắp đặt.
Bên cạnh bồn bạt nuôi cá không có ngăn lọc uy tín, công ty Mai Sơn Best Pool chúng tôi còn có sản phẩm từ bạt PVC cao cấp tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách.
Các sản phẩm được làm từ bạt PVC được chúng tôi cung cấp không quá trung gian, vì vậy giá thành sẽ đảm bảo giá ưu đãi, giá thành cạnh tranh ngoài bồn bạt nuôi cá còn có các loại như bể bơi di động, dù sự kiện, rối hơi hay cổng hơi.

Trên đây là một số thông tin về bể bạt nuôi cá không có ngăn lọc mà Mai Sơn Best Pool muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng thông qua bài việt này quý khách sẽ có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn những sản phẩm bể bạt nuôi chất lượng, hiệu quả nhất trong phát triển kinh tế nuôi trồng thủy hải sản.

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Địa chỉ: Số nhà 29 tổ 8, phường Trung Sơn, Thành Phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
Điện thoại: 0358 205 333
Email: maisonbestpools@gmail.com

0982 881 332